Nếu chơi bạn đừng bỏ qua những điều này trước ngày ra mắt Thần Long Tam Quốc Mobile nhé!

Được biết game nhập vai hành động Thần Long Tam Quốc Mobile sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h00 ngày 07/11/2018 với phiên bản chính thức không reset dữ liệu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/11/2018 Tin game
Thần Long Tam Quốc

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Long Tam Quốc

Được biết game nhập vai hành động Thần Long Tam Quốc Mobile sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h00 ngày 07/11/2018 với phiên bản chính thức không reset dữ liệu.

Sau một thời gian thả thính thì cuối cùng Thần Long Tam Quốc Mobile cũng đã chính thức thông báo thời gian ra mắt chính thức vào ngày mai. Trò chơi được hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn gamer thích thể loại PK nặng đô, chuẩn chỉ nội dung Tam Quốc.

Nếu chơi bạn đừng bỏ qua những điều này trước ngày ra mắt Thần Long Tam Quốc Mobile nhé! 0

Sở hữu đồ họa 3D cực kì đẹp mắt, màu sắc sinh động nhưng không hề gây nhức mắt. Nhờ vậy mà phần tạo hình 4 class nhân vật chính cùng hệ thống danh tướng đậm chất võ tướng trong game này cũng không bị lai tạp như bao game nhập vai Tam Quốc khác đã áp dụng.

Bối cảnh trong game lấy thời Tam Quốc phân tranh tạo ra cuộc chiến dành cho người chơi hóa thân thành các hiệp khách trí – dũng – mưu đều vẹn toàn. Người mang căn cơ sở hữu Thiên Mệnh Thần Long sẽ thực hiện được đại nghiệp thống nhất tam quốc.

Nếu chơi bạn đừng bỏ qua những điều này trước ngày ra mắt Thần Long Tam Quốc Mobile nhé! 1

Ngoài ra hệ thống thời trang trong Thần Long Tam Quốc AIVO cũng là một điểm đặc sắc dành cho các fan mê sống ảo. Với kho vũ khí và trang phục “ngầu lòi” tùy theo cấp độ, phục vụ cho các tay chơi mix đồ thoải mái mà không lo lạc hậu. Với tính năng này người chơi được hóa thân thành Thiên Mệnh Thần Long mang trong mình sứ mạng thống nhất Tam Quốc. Chưa gì đã thấy cả một bầu trời khí chất khi những linh vật như Huyền Vũ – Bạch Hổ – Chu Tước – Thanh Long ngự tại thân.

Điểm gây chú ý tiếp theo ở game mobile Thần Long Tam Quốc khiến các gamer thích thú đó chính là hệ thống PK non-target đặc sắc đầy kịch tính. Với lối chơi này, đòi hỏi người chơi phải di chuyển một cách linh hoạt cũng như nắm rõ ưu – nhược điểm của từng tuyến nhân vật.

Nếu chơi bạn đừng bỏ qua những điều này trước ngày ra mắt Thần Long Tam Quốc Mobile nhé! 2

Ví như nếu bạn chơi class Long Khiếu thì lối đánh cự li gần là điều bắt buộc, nếu đối thủ không nằm trong phạm vi sát thương thì mỗi skill tung ra chỉ làm hao tổn sức lực chứ không có tác dụng gì. Còn đối với lối đánh du kích cho những “cánh tay dài” như Linh Vũ, Hàn Sương thì đừng dại áp sát đối thủ. Non-target chưa bao giờ là lối chơi dễ dàng dành cho game thủ không thích sự đột phá và phô diễn kĩ năng PK trước bàn dân thiên hạ.

Mặt khác game Thần Long Tam Quốc Mobile còn sở hữu các hệ thống tính năng PVE và PVP hay ho giúp game thủ cày tiền cày đồ mọi lúc mọi nơi. Thậm chí người chơi thể giao nhiệm vụ cho các danh tướng của mình hoặc trở thành “lính đánh thuê” cho người khác khi đang rời game cũng được. Đối với những game thủ không có thời gian hoặc rất rất ít thời gian rảnh rỗi thì Thần Long Tam Quốc là lựa chọn hợp lý.

Nếu chơi bạn đừng bỏ qua những điều này trước ngày ra mắt Thần Long Tam Quốc Mobile nhé! 3

Mặc dù trên thị trường game Việt có rất nhiều tựa game 3D được tung hô nhưng nói về game ARPG đậm chất Tam Quốc, PK chặt chém thì Thần Long Tam Quốc tự tin thỏa mãn người chơi với các pha slow-motion đậm chất phim ảnh khiến cuộc đấu trở nên đầy kịch tính hơn hết.

Trang chủ: https://thanlong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thanlong.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Nếu đã cuồng Dynasty Warriors thì không nên bỏ qua Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile