Câu chuyện “dân nghèo lật kèo đại gia” sẽ không còn xa xôi trong Thần Long Tam Quốc Mobile

Sở hữu lối chơi PK hard core cùng với Gameplay thiên về cày cuốc, Thần Long Tam QuốcMobile  tự tin khẳng định rằng “dân nghèo vẫn có thể lật kèo đại gia”.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/11/2018 Tin game
Thần Long Tam Quốc

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Long Tam Quốc

Sở hữu lối chơi PK hard core cùng với Gameplay thiên về cày cuốc, Thần Long Tam QuốcMobile  tự tin khẳng định rằng “dân nghèo vẫn có thể lật kèo đại gia”.

Lâu nay game thủ chán chê với cảnh đại gia lên đồ nhanh như “cách người yêu cũ trở mặt” và góp tên trên các bảng xếp hạng khiến dân cày “cay cú” ngày ăn không ngon, đêm ngủ không yên giấc. Thần Long Tam Quốc (ra mắt 10h ngày 07/11) sẽ giải quyết vấn đề này bằng các tính năng dưới đây và câu chuyện dân nghèo lật kèo đại gia không còn xa xôi nữa rồi!

Câu chuyện Sắp đến giờ G, game thủ nhanh tay đến Fanpage nhận Giftcode

Hệ thống cân bằng cấp

Bất kì gamer nào cũng mong muốn có được một chiến trường công bằng để so tài cao thấp với các chiến hữu. Hơn thế nữa, người chơi còn mong muốn nhận được sự công nhận từ cộng đồng game thủ trên nhiều hoạt động chứ không chỉ dừng lại ở việc tỷ thí lôi đài theo lệ thông thường. Hiểu được tâm ý đó, Thần Long Tam Quốc Mobile đã tạo dựng nên một thế giới với những hoạt động PVP công bằng.

Câu chuyện Nhân vật cấp 38 vẫn có thể lọt TOP Danh Nhân Đường và đứng trước nhân vật cấp 64

Với tính năng PK hard core non-target đòi hỏi người chơi phải vận dụng hết kĩ năng mình có để chiến cùng đối phương. Vì khi sở hữu cấp độ ngang bằng nhau thì dù người chơi cấp 1 đấu với 50 vẫn không “sợ thọt”. Đúng chất thắng bại tại kĩ năng mà anh em game thủ hằng mong muốn.

Câu chuyện Ngự Ảnh kiểm soát gần như trận chiến trước Linh Vũ hơn hẳn Lực Chiến của mình

Vậy nhờ đâu mà Dân Nghèo Có Thể Lật Kèo Đại Gia?

Người chơi có rất nhiều sự lựa chọn để nâng cấp trang bị của mình thông qua hệ thống rèn – đúc trang bị trong game mobile Thần Long Tam Quốc. Thông qua Phụ bản tổ đội, “dân cày” có thể hỗ trợ nhau trong việc tìm kiếm các mảnh nguyên liệu sử dụng cho công cuộc “chế” đồ của mình. Bạn còn có thể đúc trang bị dựa trên những trang bị cũ không dùng đến nữa, điều này giúp cho bạn học cách tính toán sử dụng triệt để các tài nguyên mà mình có được. Vì thế “poor kid” cũng sẽ thành “rich kid” nếu có công cày cuốc.

Câu chuyện Thông qua phụ bản tổ đội, dân cày có thể tìm kiếm trang bị và các nguyên liệu chế tạo trang bị

Câu chuyện dân nghèo lật kèo đại gia thông qua rèn – đúc trang bị hoàn toàn khả thi. Vì các chỉ số thuộc tính trang bị ảnh hưởng khá nhiều đến sức mạnh của nhân vật. Trong các hoạt động PvP, người chơi cùng cấp độ thành hay bại không những dựa vào kĩ năng mà còn dựa vào trang bị của mình. Trang bị cấp càng cao, thuộc tính càng lớn thì sức mạnh cũng theo đó mà tăng lên không ít.

Câu chuyện Tùy ý Chế tạo – Rèn đúc Trang Bị phẩm chất cao hơn mà không cần phải nạp thẻ rút thưởng

Hệ thống vinh danh người chơi

Trong hằng hà vô số các game kiểu mẫu Tam Quốc thì Thần Long Tam Quốc là tựa game bám sát Tam Quốc nhất mà bạn không nên bỏ qua. Đi theo đúng tư tưởng Khổng Tử trong việc trọng dụng và vinh danh người tài, Thần Long Tam Quốc có hẳn hệ thống vinh danh, tạc tượng người chơi TOP server.

Câu chuyện

Người chơi dù là đại gia hay dân cày đều có cơ hội công bằng để tranh những vị trí “đắc đạo” trong bảng TOP server thông qua các hoạt động cày cuốc của game. Hệ thống vinh danh này sẽ tạc tượng người chơi trở thành ấn phẩm mang dấu tích cá nhân. Việc sở hữu pho tượng 3D tuyệt đẹp của chính mình đứng giữa muôn vạn người thì vinh dự còn gì bằng. Chỉ cần đứng thở thôi cũng thấy cả một bầu trời khí chất.

Câu chuyện Mỗi ngày LIKE Tượng người chơi đạt TOP đều được nhận thưởng

Tóm lại

Đã là game thủ thì chuyện lăn xả sa trường, “trầy da tróc vẩy” để có được vị thế xứng đáng có lẽ là điều quá quen thuộc. Nhưng bỏ công thì phải nhận lại thành quả xứng đáng. Vì thế, Thần Long Tam Quốc chính là vùng đất cày cuốc dành cho bạn để trở thành Chân Mệnh Thần Long thống nhất thiên hạ vào 10h ngày 07/11/2018.

Trang chủ: https://thanlong.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thanlong.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile