Thần Long Tam Quốc Mobile: Cận cảnh sức mạnh uy trấn thiên hạ của 4 đại môn phái

Với 4 môn phái chia thành 4 phong cách chiến đấu hoàn toàn khác nhau do vậy khi tham gia vào Thần Long Tam Quốc Mobile người chơi được thỏa sức tiến hành các pha combo chặt chém hoàn toàn riêng biệt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/10/2018 Tin game
Thần Long Tam Quốc

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Long Tam Quốc

Với 4 môn phái chia thành 4 phong cách chiến đấu hoàn toàn khác nhau do vậy khi tham gia vào Thần Long Tam Quốc Mobile người chơi được thỏa sức tiến hành các pha combo chặt chém hoàn toàn riêng biệt.

Thần Long Tam Quốc Mobile: Cận cảnh sức mạnh uy trấn thiên hạ của 4 đại môn phái 0

Được biết khi tham gia vào game Thần Long Tam Quốc Mobile bạn sẽ phải lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật gồm Long Khiếu (trường thương); Linh Vũ (cung thủ); Ngự Ảnh (kiếm); Hàn Sương (trượng) và thu thập thêm các danh tướng trợ chiến khác (tối đa 2 thần tướng ra trận cùng nhân vật) được phỏng dựng theo nguyên tác Tam Quốc xưa giúp người chơi tha hồ thể nghiệm giấc mộng viễn chinh với đời người gắn liền với chiến trường, chặt chém.

Long Khiếu – Long Thương Thủ Hộ 

Được mệnh danh là những người tiên phong trong chiến trường. Long Khiếu luôn thể hiện sự dũng mãnh và ý chí quyết tâm của một người đi đầu trong những trận đánh. Sở trường của Long Khiếu chính là khả năng phòng ngự tấn công cực mạnh, có thể sử dụng các kỹ năng của bản thân để tiếp đỡ chiêu thức của kẻ địch từ đó tạo ra cơ hội phản đòn. Không chỉ vậy, Long Khiếu lại còn có những kỹ năng khống chế, có thể áp sát, bắt gọn và tiêu diệt đối phương.

Thần Long Tam Quốc Mobile: Cận cảnh sức mạnh uy trấn thiên hạ của 4 đại môn phái 1

Vũ khí chuyên dùng: Thương
Ưu điểm chiến đấu: Phòng ngự cao, càn quét tốt

Linh Vũ – Mãn Thiên Tiễn Vũ

Linh Vũ mang đặc điểm của những tiểu cô nương bên ngoài tuy nhỏ nhắn dễ thương, nhưng bên trong lại ẩn chứa sức mạnh kinh thiên động địa. Với vũ khí đặc trưng của hệ phái là những cây Cung, có thể bắn ra mưa tiễn hàng ngàn vạn tên quét sạch toàn bộ đối thủ. Linh Vũ tận dụng ngoại hình nhỏ nhắn của mình, lấy tốc độ để áp chế và công kích đối thủ. Linh Vũ luôn dùng tốc độ để tạo ra khoảng cách, lẩn tránh đối thủ để rồi từ trong bóng tối bắn ra những mũi tên đầy sức mạnh kết thúc mạng sống kẻ địch.

Thần Long Tam Quốc Mobile: Cận cảnh sức mạnh uy trấn thiên hạ của 4 đại môn phái 2

Vũ khí chuyên dùng: Cung
Ưu điểm chiến đấu:  Thao tác nhanh nhẹn, bạo kích tốt

Ngự Ảnh – Kiếm Đảm Cầm Tâm

Ngự Ảnh sử dụng Kiếm làm sức mạnh. Kiếm khí của Ngự Ảnh sẽ tạo ra một phần sát thương, còn thân kiếm sẽ tạo ra một phần sát thương khác. Các chiêu thức của Ngự Ảnh giúp nhân vật có thể linh hoạt tiến lùi tự do trên chiến trường. Với thân pháp cơ động và linh hoạt, khi chiến đấu với đối thủ khác nhau thì Ngự Ảnh sẽ lựa chọn những chiến thuật khác nhau, tùy ý sử dụng các chiêu thức và kết hợp chúng lại để tiêu diệt đối thủ.

Thần Long Tam Quốc Mobile: Cận cảnh sức mạnh uy trấn thiên hạ của 4 đại môn phái 3

Vũ khí chuyên dùng: Kiếm
Ưu điểm chiến đấu:  Tốc chiến, Sát thương ổn định

Hàn Sương – Phong Sương Toái Ảnh

Hàn Sương – đúng như tên gọi của nó, luôn mang lại cảm giác hư hư ảo ảo, lạnh lẽo tuyệt đối cho kẻ địch mỗi khi đối đầu. Bởi Hàn Sương sử dụng nguyên khí của trời đất, đặc biệt là băng sương ngàn năm chuyển hóa thành sức mạnh của bản thân. Hàn Sương với sức mạnh tinh thần xuất chúng và nhan sắc có thể mê hoặc lòng người. Sử dụng Trượng pháp đầy quyền năng trong chiến đấu có thể khống chế và làm rối loạn tiết tấu tấn công của kẻ địch. Sau đó thừa thế tiến lên gây ra nhiều sát thương và kết liễu địch thủ.

Thần Long Tam Quốc Mobile: Cận cảnh sức mạnh uy trấn thiên hạ của 4 đại môn phái 4

Vũ khí chuyên dùng: Trượng
Ưu điểm chiến đấu:  Sát thương cao, khống chế tốt

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/thanlong.vn
Trang chủ https://thanlong.vn (chưa mở)

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 4444 giftcode game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile