Thần Long Tam Quốc Mobile áp dụng đấu trường đồng cấp nơi trình PK tay của người chơi lên tiếng

“Chuẩn Tam Quốc chuẩn PK” là cách gọi ví von mà NPH AIVO nói về sản phẩm Thần Long Tam Quốc Mobile khi muốn lột tả rõ chất chiến đấu hành động đầy vũ bão.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/11/2018 Tin game
Thần Long Tam Quốc

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Long Tam Quốc

“Chuẩn Tam Quốc chuẩn PK” là cách gọi ví von mà NPH AIVO nói về sản phẩm Thần Long Tam Quốc Mobile khi muốn lột tả rõ chất chiến đấu hành động đầy vũ bão trong dòng game nhập vai Tam Quốc thời thượng mà hãng sắp mang đến cho giới game thủ Việt trong tháng 11/2018 này.

Ngay từ khi hé lộ Thần Long Tam Quốc ngay lập tức mê hoặc người chơi từ cái nhìn đầu tiên nhờ một nền tảng đồ họa 3D sắc nét, chuẩn chỉ chất Tam Quốc từ hình ảnh to rõ, cử động chiến đấu mượt mà cho đến nội dung không hề lai tạp. Cùng với đó là gameplay nhập vai kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi hiện đại của dòng game hành động đỉnh cao và những tính năng cổ điển đặc sắc trong dòng game đấu thẻ tướng truyền thống.

Thần Long Tam Quốc Mobile áp dụng đấu trường đồng cấp nơi trình PK tay của người chơi lên tiếng 0

Thần Long Tam Quốc Mobile áp dụng đấu trường đồng cấp nơi trình PK tay của người chơi lên tiếng 1

Nơi người chơi sẽ được khám phá một thế giới Tam Quốc vô cùng hùng tránh, từng bước hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến, càn quét các quan ải, xông pha trảm tướng địch bằng chính trình PK của mình hay sở hữu thêm những trang bị, long mạch, thú cưỡi, thần binh, danh tướng trợ chiến vô cùng đa dạng khác để gia tăng thêm sức mạnh nhân vật.

Thần Long Tam Quốc Mobile áp dụng đấu trường đồng cấp nơi trình PK tay của người chơi lên tiếng 2

Thần Long Tam Quốc Mobile áp dụng đấu trường đồng cấp nơi trình PK tay của người chơi lên tiếng 3

Tuy nhiên nhắc đến game Thần Long Tam Quốc Mobile là không thể không kể tới các hoạt động giao tranh chiến đấu đã tay lay động cảm xúc bất kể ở hoạt động PvE hay PvP nào. Song song đó game cũng sở hữu hệ thống phụ bản phong phú, nơi người chơi có thể tham gia chơi cả ngày mà không lo sợ thiếu việc để làm.

Thần Long Tam Quốc Mobile áp dụng đấu trường đồng cấp nơi trình PK tay của người chơi lên tiếng 4

Thần Long Tam Quốc Mobile áp dụng đấu trường đồng cấp nơi trình PK tay của người chơi lên tiếng 5

Mặt khác sản phẩm còn được giới game thủ đánh giá là mang lại cảm giác PK rất thật. Bởi ngoài sự nổi bật về hình ảnh, giao thức chiến đấu ra thì việc cho phép người chơi tự do vận dụng tối đa kỹ năng combo skill thông qua hệ thống trận pháp, kỹ năng thần binh và chiêu thức danh tướng bổ trợ ứng chiến là vô cùng hấp dẫn.

Đặc biệt trong đó hoạt động tỷ võ hứa hẹn là nơi chứng tỏ trình PK tay của người chơi tốt nhất bởi hoạt động này có sự cân bằng khi không tính các chỉ số về nhân vật, trang bị, thần binh hay cấp VIP. Đồng thời do áp dụng cơ chiến đấu non-target thời thượng mà việc nhấp chọn mục tiêu và đứng spam skill liên tục thì ở Thần Long Tam Quốc sẽ không hề tồn tại. Ngược lại thao tác PK trong game sẽ trở nên thử thách hơn khi nhân vật phải liên tục di chuyển và mọi kỹ năng đều đòi hỏi người chơi tính toán cự ly ảnh hưởng và tầm chiến đấu sao cho chuẩn xác nhất.

Thần Long Tam Quốc Mobile áp dụng đấu trường đồng cấp nơi trình PK tay của người chơi lên tiếng 6

Thần Long Tam Quốc Mobile áp dụng đấu trường đồng cấp nơi trình PK tay của người chơi lên tiếng 7

Nhất là đối với các hệ phái cận chiến khi phải cố áp sát mục tiêu để có thể sử dụng các kĩ năng tất sát của mình và còn khó hơn nếu mục tiêu biết nhào lộn, né tránh nữa. Trong khi đó các hệ phái tầm xa lại khá dễ thở trong việc có thể vừa di chuyển lại vừa tấn công được đối phương. Và để cân bằng thêm điều này Thần Long Tam Quốc còn đẩy người chơi vào các map đấu trường tay đôi với luật đấu rõ ràng, cân bằng nhất có thể.

Thần Long Tam Quốc Mobile áp dụng đấu trường đồng cấp nơi trình PK tay của người chơi lên tiếng 8

Nhìn chung một khi bạn đã dấn thân vào các chiến trường, lôi đài máu lửa của Thần Long Tam Quốc thì cũng là lúc bạn được trải nghiệm tính năng cân bằng cấp khá hay ho mà game đề ra. Theo đó trò chơi luôn hướng tới việc cân bằng sức mạnh của các người chơi để từ đó đưa ra cách sắp xếp các cặp đấu, chiến trường đồng cấp một cách vô cùng khôn khéo ở mọi hoạt động PvP cho đến PVE. Từ đó người chơi sẽ được trải nghiệm một sân chơi công bằng, khi mọi ngưỡng sức mạnh giữa bản thân và đối thủ đều tương đối ngang nhau.Lúc này chỉ có trình PK tay và mưu mẹo chiến thuật mới đưa người chơi và đồng đội đi đến chiến thắng cuối cùng mà thôi!

Trang chủ https://thanlong.vn
Fanpage https://www.facebook.com/thanlong.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 4444 giftcode game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile