Nhất Khởi Lai Tróc Yêu – Phiên bản game kiểu Pokemon GO của ông lớn Tencent

Dù Tencent không có nhiều đầu game thực tế ảo nên sự ra mắt của Nhất Khởi Lai Tróc Yêu có lẽ sẽ đáp ứng được sự mong đợi của nhiều game thủ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/05/2018 Tin game

Vốn nổi danh là một nhà sản xuất và phát hành đi đầu tại thị trường game Trung Quốc song số lượng đầu game thực tế ảo mà Tencent sở hữu vẫn còn đang khá ít, và Nhất Khởi Lai Tróc Yêu có lẽ sẽ đáp ứng được sự mong đợi của nhiều game thủ.

Nhất Khởi Lai Tróc Yêu là một tựa game mobile thực tế ảo AR mới được Tencent cho ra mắt game thủ tại thị trường nước nhà cách đây không lâu. Được dựa trên nội dung và cốt truyện của bộ phim Tróc Yêu Ký cũng đang vô cùng hot kể cả ở Trung Quốc lẫn Việt Nam, Nhất Khởi Lai Tróc Yêu sẽ mở ra một thế giới thần tiên nửa thực, nửa ảo ngay trước mắt người chơi.

Nhất Khởi Lai Tróc Yêu - Phiên bản game kiểu Pokemon GO của ông lớn Tencent 0

Về cơ bản lối chơi của Nhất Khởi Lai Tróc Yêu khá giống với tựa game đi trước đó là Pokemon Go! khi kết hợp với công nghệ GPS để làm sống dậy những nhân vật, tinh linh của mình ngay tại thế giới thực thông qua camera của thiết bị di động, tiếp đó, với mỗi khu vực người chơi đi tới, họ sẽ có khả năng thu phục được những yêu quái có sức mạnh và chủng loài khác nhau.

Nhất Khởi Lai Tróc Yêu - Phiên bản game kiểu Pokemon GO của ông lớn Tencent 1

Tuy nhiên khác với Pokemon Go – một tựa game đã “chết yểu” sau khoảng thời gian thăng hoa và nhận được sức hút cực lớn tới từ cộng đồng, Nhất Khởi Lai Tróc Yêu lại được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng hơn, tạo cảm giác có chiều sân hơn hẳn. Có thể thấy rõ ràng yếu tố này ở việc phát triển yêu quái về sau, hay những tính năng tương tác cộng đồng, giao chiến giữa những người chơi với nhau thay vì chỉ tìm và bắt giống như những gì Pokemon Go đã từng làm.

Nhất Khởi Lai Tróc Yêu - Phiên bản game kiểu Pokemon GO của ông lớn Tencent 2

Nhất Khởi Lai Tróc Yêu - Phiên bản game kiểu Pokemon GO của ông lớn Tencent 3

Sở hữu kho yêu quái đồ sộ, song Nhất Khởi Lai Tróc Yêu còn cho phép người chơi thực hiện các bước tiến hóa và hợp nhất giữa những yêu quái với nhau, tạo nên những hình thái và chủng loài mới, với sức mạnh và thuộc tính vượt trội hơn. Thêm vào đó việc trang bị vũ khí, khiên giáp cũng được cân nhắc đưa vào game để tăng tính đa dạng trong khả năng phát triển nhân vật.

Nhất Khởi Lai Tróc Yêu - Phiên bản game kiểu Pokemon GO của ông lớn Tencent 4

Nhất Khởi Lai Tróc Yêu - Phiên bản game kiểu Pokemon GO của ông lớn Tencent 5

Hiện tại Nhất Khởi Lai Tróc Yêu chưa chính thức ra mắt người chơi, song với nỗ lực từng ngày đến từ Tencent, người chơi hoàn toàn có thể đặt kỳ vọng vào sản phẩm game thực tế ảo AR có chiều sâu và tầm vóc như vậy.

Fansite game: http://www.9game.cn/yqlzy/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile