Tây Thiên Ký bất ngờ được Garena Việt Nam công bố ngày ra mắt

Tây Thiên Ký thuộc thể loại nhập vai theo lượt được xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa 2D đẹp mắt sắp được NPH Vietnam Esports (Garena Việt Nam) ra mắt vào ngày 21/12/2016 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/12/2016 Tin game
Tây Thiên Ký

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tây Thiên Ký

Tây Thiên Ký thuộc thể loại nhập vai theo lượt được xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa 2D đẹp mắt sắp được NPH Vietnam Esports (Garena Việt Nam) ra mắt vào ngày 21/12/2016 tới.

Tây Thiên Ký sở hữu cốt truyện Tây Du cuốn hút, bạn sẽ trở thành hiệp khách để trợ lực cho Đường Tăng và các đồ đệ trên đường đến Tây Thiên thỉnh kinh. Trong hành trình này, những câu chuyện và thông điệp ý nghĩa được lồng ghép tinh tế vào hệ thống tính năng, nhiệm vụ đồ sộ trong game để tái hiện lại huyền thoại Tây Du theo một hướng đầy mới mẻ và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Tây Thiên Ký bất ngờ được Garena Việt Nam công bố ngày ra mắt 0

Du nhập vào thế giới Tây Thiên Ký, bạn sẽ chọn 1 trong 3 lớp nhân vật: Tiên – Ma – Nhân. Mỗi lớp nhân vật lại được chia thành 3 sư môn khác nhau để bạn chọn lựa phù hợp với sở thích của mình. Mỗi sư môn lại có hệ thống kỹ năng riêng và ưu/khuyết điểm tương sinh tương khắc với nhau. Vì thế sẽ không có môn phái nào quá bá đạo. Cùng với hệ thống Linh Thú và Bạn Đồng Hành phong phú, bạn sẽ được thỏa chí xây dựng đội hình chiến đấu phù hợp với từng đối thủ riêng biệt.

Tây Thiên Ký bất ngờ được Garena Việt Nam công bố ngày ra mắt 1

Tất nhiên, không thể thiếu những màn so tài PK đỉnh cao trong game khi bạn chính là nhân vật đồng hành và dẫn dắt hành trình thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng vượt qua nhiều kiếp nạn. Dàn trận thế nào? Trang bị ra sao? Dùng kỹ năng gì khắc chế đối thủ? Đó là những câu hỏi mà bạn phải tìm lời giải đáp để chinh phục thế giới Tây Thiên Ký.

Tây Thiên Ký bất ngờ được Garena Việt Nam công bố ngày ra mắt 2

Tây Thiên Ký bất ngờ được Garena Việt Nam công bố ngày ra mắt 3

Tây Thiên Ký được đánh giá là khá dễ chơi, dễ thao tác mà không đòi hỏi nhiều kỹ năng nhờ vào hệ thống tự động tìm đường, auto đánh quái, PK,… Đến những bạn nữ “chân yếu tay mềm” cũng có thể trải nghiệm game mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Hơn nữa, Tây Thiên Ký tập trung vào việc kết nối người chơi với nhau thông qua các tính năng mạng xã hội siêu khủng như: Voice chat, The Voice, Timeline (như Facebook), kết hôn, xây dựng tổ ấm,…. qua đó tạo nên cộng đồng người chơi vững mạnh, gắn kết và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Tây Thiên Ký bất ngờ được Garena Việt Nam công bố ngày ra mắt 4

Bên cạnh đó, Tây Thiên Ký còn sở hữu đồ họa đẹp mắt, hệ thống kỹ năng phong phú và bản đồ rộng lớn với nhiều phong cảnh đậm chất thần thoại đang chờ bạn khám phá. Còn gì thú vị hơn khi được sát cánh cùng mỹ nhân du ngoạn đến vùng tiên cảnh?

Trang chủ: http://taythien.garena.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi