Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Những hình ảnh Việt hóa hoàn thiện nhất về game mobile Tây Du Phong Thần Ký vừa được NPH SohaGame chia sẻ với bạn đọc 2Game.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/02/2018 Tin game
Tây Du Phong Thần Ký

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tây Du Phong Thần Ký

Những hình ảnh Việt hóa hoàn thiện nhất về game mobile Tây Du Phong Thần Ký vừa được NPH SohaGame chia sẻ với bạn đọc 2Game, qua đó đơn vị cũng cho biết game sẽ chính thức đến tay game thủ vào tháng 3/2018 tới.

Mặc dù chưa tiết lộ nhiều thông tin nhưng game mobile Tây Du Phong Thần Ký đang dần thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ Việt nhờ hàng loạt các tính năng đặc biệt như giao dịch trực tiếp, PK rớt đồ và là tựa game duy nhất trên thị trường không có chế độ hòa bình. Đây đúng là tin cực vui đối với dân cày khi những tháng ngày cắm acc, farm đồ, “nhặt rác” làm giàu đã quay trở lại, một thế giới giao thương được mở ra và cũng là bàn đạp để dân cày có thể chơi kèo sòng phẳng với đại gia.

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 0

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 1

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 2

Ngoài ra người chơi có thể cày đồ mang bán hoặc đấu giá để đem lại lợi nhuận thông qua giá chênh lệch. Trở thành con buôn chưa bao giờ đơn giản hơn thế! Minh chứng thực tế cho thấy, những tựa game có tính năng giao dịch trực tiếp, cung cấp khả năng “làm giàu”, tạo được giao thương giữa các người chơi với nhau như Tây Du Phong Thần Ký mobile luôn có chất lượng và tuổi đời vượt trội hơn cả.

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 3

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 4

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 5

Tuy nhiên đừng nghĩ có thể cắm train an toàn một cách dễ dàng trong Tây Du Phong Thần Ký bởi làm gì có chế độ Hòa Bình ở đây? Thích là phang, ngay cả đứng trong thành thì bạn vẫn có thể chết như thường, và nên nhớ nếu “dẹo” thì bạn sẽ có xác suất bị rớt đồ không khóa trong rương ra ngoài.

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 6

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 7

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 8

Có thể nói một khi đã tham gia vào Tây Du Phong Thần Ký SohaGame, người chơi luôn phải giữ mình ở trạng thái phòng ngự và sẵn sàng phản công, 1 mét vuông cả trăm thằng địch, lơ là một chút là có thể bị “lột sạch đồ” ngay. Muốn sống sót trong trò chơi này, bạn phải trở nên mạnh mẽ hơn, bản lĩnh hơn và đặc biệt là phải luôn luôn cảnh giác.

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 9

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 10

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 11

Đã là game nhập vai thì không thể nào thiếu đi những trận PK quần chiến khốc liệt: Công Thành Chiến, Boss Thế Giới… Đây là nơi thể hiện sức mạnh và đẳng cấp của từng bang hội, cũng như khẳng định tầm ảnh hưởng của những cao thủ hàng đầu trong server.

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 12

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 13

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 14

Hiện tại những thông tin khác của game vẫn chưa được NPH tiết lộ nhiều, tuy nhiên chỉ cần những điểm mạnh vượt trội trên thì game mobile Tây Du Phong Thần Ký đã xứng đáng là một trong những sản phẩm nhập vai không thể bỏ qua trong dịp đầu năm mới này.

Hóng game tại https://www.facebook.com/TayDuPhongThanKy

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile