Tây Du Phong Thần Ký – Game mobile nhập vai sở hữu chất chơi của dòng game PC cập bến Việt Nam

Game mobile nhập vai Tây Du Phong Thần Ký đã được NPH SohaGame Việt hóa hoàn tất và dự kiến sớm ra mắt người chơi ngay trong tháng 1/2018 này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/01/2018 Tin game
Tây Du Phong Thần Ký

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tây Du Phong Thần Ký

Theo thông tin 2Game.vn ghi nhận được thì game mobile nhập vai Tây Du Phong Thần Ký đã được NPH SohaGame Việt hóa hoàn tất và dự kiến sớm ra mắt người chơi ngay trong tháng 1/2018 này.

Là một trong số những sản phẩm “xông đất” làng game trong năm mới, có vẻ như Tây Du Phong Thần Ký sẽ không làm các game thủ thất vọng khi sở hữu những tính năng hot nhất ở thời điểm hiện tại: Giao dịch trực tiếp, PK rớt đồ 24/7.

Tây Du Phong Thần Ký - Game mobile nhập vai sở hữu chất chơi của dòng game PC cập bến Việt Nam 0

Bởi lẽ trong hầu hết các tựa game nhập vai trên thị trường hiện nay, tất cả loại vật phẩm (kể cả với những loại item nhặt được khi train quái, săn Boss) đều sẽ bị game khóa hoàn toàn, chỉ có thể mặc lên người nhân vật hoặc đem phi Shop chứ không cho phép giao dịch lại. Nói cách khác, mọi đồ đạc từ trên người nhân vật cho đến trong rương đồ đều là item chết.

Tây Du Phong Thần Ký - Game mobile nhập vai sở hữu chất chơi của dòng game PC cập bến Việt Nam 1

Đây chính là lúc Tây Du Phong Thần Ký tạo nên sự khác biệt khi đây sẽ là tựa game hồi sinh tính năng giao dịch trực tiếp trên mobile. Lúc này dân cày “trúng mánh”, cày cuốc thoải mái, chơi hàng chục acc clone chuyển đồ làm giàu, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Nói chung bạn chỉ cần chăm cày cuốc, nhặt đồ rác phi shop lấy tiền ảo, đổi lấy những món trang bị Hoàng kim cực phẩm, mở ra một con đường bình đẳng, với sự ganh đua sòng phẳng giữa những người chơi với nhau.

Tây Du Phong Thần Ký - Game mobile nhập vai sở hữu chất chơi của dòng game PC cập bến Việt Nam 2

Tây Du Phong Thần Ký - Game mobile nhập vai sở hữu chất chơi của dòng game PC cập bến Việt Nam 3

Tuy nhiên việc cày đồ, cắm train đối với các game thủ sẽ không hề dễ dàng, mà còn là một trận chiến khốc liệt khi Tây Du Phong Thần Ký là mảnh đất “hành ngập mồm” khi không có chế độ Hòa Bình. Đã gọi là chiến tranh, đã gọi là kẻ địch thì nhìn thấy là chém, gặp là giết nó mới đã tay, nó mới kịch tính cho dù có đứng trong thành thì cũng phang nhau như thường.

Tây Du Phong Thần Ký - Game mobile nhập vai sở hữu chất chơi của dòng game PC cập bến Việt Nam 4

Chưa dừng lại ở đó, các game thủ còn được trải nghiệm thêm một tính năng “đội mồ sống dậy” từ những tựa game PC huyền thoại như tính năng PK rớt đồ. Tức là khi có một người bị PK chết sẽ rớt ra ngẫu nhiên các item không khóa trong rương ra ngoài và bất kì ai cũng có thể nhặt được. Điều này sẽ khiến các trận PK trong Tây Du Phong Thần Ký trở nên khốc liệt, khắc nghiệt và lúc nào cũng căng như dây đàn, đồng thời sẽ tạo động lực cho các game thủ tranh đấu nhiều hơn ngày, càng gia tăng sức mạnh nếu không muốn bị lột sạch đồ.

Tây Du Phong Thần Ký - Game mobile nhập vai sở hữu chất chơi của dòng game PC cập bến Việt Nam 5

Đương nhiên ngoài các tính năng mới lạ và mang tính đột phá trên thì Tây Du Phong Thần Ký vẫn hội tụ đầy đủ những tính năng cốt lõi của dòng game MMORPG như Bang chiến, Công thành chiến, Phong thần chiến, Boss thế giới… cùng với hệ thống thời trang cực kì đẹp mắt, thú cưỡi và pet được đầu tư thiết kế một cách chi tiết.

Hóng game tại https://www.facebook.com/TayDuPhongThanKy

Tây Du Phong Thần Ký - Game mobile nhập vai sở hữu chất chơi của dòng game PC cập bến Việt Nam 6

Tây Du Phong Thần Ký - Game mobile nhập vai sở hữu chất chơi của dòng game PC cập bến Việt Nam 7

Tây Du Phong Thần Ký - Game mobile nhập vai sở hữu chất chơi của dòng game PC cập bến Việt Nam 8

Tây Du Phong Thần Ký - Game mobile nhập vai sở hữu chất chơi của dòng game PC cập bến Việt Nam 9

Tây Du Phong Thần Ký - Game mobile nhập vai sở hữu chất chơi của dòng game PC cập bến Việt Nam 10

Tây Du Phong Thần Ký - Game mobile nhập vai sở hữu chất chơi của dòng game PC cập bến Việt Nam 11

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Nói về chất kiếm hiệp Tiêu Dao Giang Hồ Mobile tự tin không có đối thủ sánh vai