Tây Du Chi Lộ – 360Game sẽ được VNG phát hành tại Việt Nam

Như vậy cuối cùng danh tính NPH webgame nhập vai Tây Du Chi Lộ tại thị trường Việt Nam cũng được hé lộ, đó không ai khác chính là ông lớn VNG.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/10/2017 Tin game
Tây Du Chi Lộ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Tây Du Chi Lộ

Như vậy cuối cùng danh tính NPH webgame nhập vai Tây Du Chi Lộ tại thị trường Việt Nam cũng được hé lộ, đó không ai khác chính là ông lớn VNG.

Nếu bạn chưa biết thì Tây Du Chi Lộ là một webgame nhập vai lấy bối cảnh Tây Du làm chủ đạo song được NSX phát triển theo ý của riêng mình, tạo nên sự mới mẻ và riêng biệt khác với những sản phẩm cùng đề tài. Cộng thêm cách tạo hình sống động, tái hiện rõ nét trên nền tảng webgame, không ngoa khi cho rằng Tây Du Chi Lộ là một sản phẩm thực sự khiến người chơi bị cuốn vào từ đồ họa cho đến gameplay kinh điển.

Tây Du Chi Lộ - 360Game sẽ được VNG phát hành tại Việt Nam 0

Ở phiên bản hiện tại trò chơi mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật gồm Nhân tộc, Tiên tộc, Yêu tộc và Quỷ tộc. Thoạt trông có vẻ thấy ít hướng lựa chọn nhưng người chơi có thể còn sở hữu những kỹ năng bá đạo hơn những kỹ năng đi theo lớp nhân vật bằng cách sở hữu những Thần binh, Thần khí và cả Thần tướng trợ uy (dạng pet trợ chiến) đầy sức mạnh.

Tây Du Chi Lộ - 360Game sẽ được VNG phát hành tại Việt Nam 1

Lại nói thêm về hệ thống thần tướng thì đây là một trong những hệ thống quan trọng nhất ở game Tây Du Chi Lộ, với công dụng cơ bản là cho phép người chơi biến thân, mang lại sức mạnh mới vượt ngưỡng thần thánh. Theo đó khi nhân vật đạt cấp trưởng thành người chơi sẽ có thể kích hoạt thần tướng đầu tiên và biến thân thành nhiều hình dạng khác nhau duy trì trong khoảng thời gian nhất định. Và trong lúc biến thân, không những chỉ số thuộc tính được tăng cường, mà cả kỹ năng nhân vật cũng thay đổi theo vô cùng thú vị.

Tây Du Chi Lộ - 360Game sẽ được VNG phát hành tại Việt Nam 2

Ngoài ra hệ thống trang bị trong game Tây Du Chi Lộ cũng khá đầy đủ và được chia phẩm chất bằng các màu sắc khác nhau với cách cường hóa, khảm ngọc tương tự với dòng game Diablo. Trong đóm trang bị có phẩm chất cam là trang bị có cấp bậc và thuộc tính cao nhất mà mọi người chơi đều thèm muốn, tất cả những trang bị này đều có thể nhận được thông qua quá trình tham gia các hoạt động của game.

Nhận VIP code và chơi ngay game Tây Du Chi Lộ Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cảm nhận Cửu Âm 3D VNG – Một thế giới kiếm hiệp rộng lớn hơn chân thực hơn