Tất tần tật thông tin về HKGH MEM cho fan Hiệp Khách Giang Hồ dễ nắm bắt nhất

Hiệp Khách Giang Hồ MEM (HKGH MEM) là sản phẩm game mobile nhập vai kết hợp yếu tố hành động với thiết kế đồ họa 3D đậm chất q-style.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/10/2017 Tin game
HKGH MEM

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

HKGH MEM

Hiệp Khách Giang Hồ MEM (HKGH MEM) là sản phẩm game mobile nhập vai kết hợp yếu tố hành động với thiết kế đồ họa 3D đậm chất q-style.

HKGH MEM sở hữu cốt truyện cải biên từ bộ truyện nổi tiếng cùng tên đến từ Hàn Quốc. Với 04 lớp nhân vật cơ bản tương tự game Hiệp Khách Giang Hồ Online trên phiên bản máy tính và có nội dung sát nhất với truyện, sẽ mang đến những góc nhìn mới lạ hơn cho các fan yêu thích Hiệp Khách Giang Hồ vào trải nghiệm:

Đại chiến Chính – Tà

Tất tần tật thông tin về HKGH MEM cho fan Hiệp Khách Giang Hồ dễ nắm bắt nhất 0

Tất tần tật thông tin về HKGH MEM cho fan Hiệp Khách Giang Hồ dễ nắm bắt nhất 1

Các lớp nhân vật buộc phải chọn 2 phe phái Chính – Tà khi tham gia vào HKGH MEM bôn tẩu. Vì thế mà kỹ năng của nhân vật sẽ khác nhau tùy theo việc người chơi sẽ đi theo phe cánh nào. Đao Khách có khả năng phòng ngự cao, quần kích mạnh mẽ; Kiếm Khách có chỉ số né tránh, bạo kích tốt; Thương Khách có sát thương mạnh và Trượng Sư có thể hồi thương trị máu chẳng hạn.

Là game cho phep tự do thông thương giao dịch

Tất tần tật thông tin về HKGH MEM cho fan Hiệp Khách Giang Hồ dễ nắm bắt nhất 2

Hành tẩu giang hồ, thu thập được bảo vật hoặc những trang bị nhưng lại cần Kim Nguyên Bảo hơn? Bạn hoàn toàn tự do thông thương, giao dịch trực tiếp với bất kỳ tay chơi nào. Làm giàu không khó, yên tâm giao dịch úy tín, đảm bảo. Muốn đầu tư làm giàu, HKGH MEM vẫn có Chợ để treo hàng nhé!

PK đã tay từ solo cho đến hỗn chiến trăm người

Tự do thách đấu tự do ở bất cứ map nào ngoài khu vực an toàn. Các hoạt động trong HKGH MEM luôn đề cao quần chiến, bật chế độ PK khi tham gia hoạt động, tăng tính kịch tính. Ngoài ra còn có Môn Phái Chiến thể hiện thực lực trong cùng một lớp nhân vật, đại chiến giữa hai phe cánh Chính – Tà hoặc Võ Lâm Huyết Chiến vừa chiến Boss Thế Giới vừa PK toàn map.

Tất tần tật thông tin về HKGH MEM cho fan Hiệp Khách Giang Hồ dễ nắm bắt nhất 3

Có bãi train, trảm boss như bản PC

Đã là game nhập vai là phải cày cấp, săn đồ nên HKGH MEM có hẳn khu tu luyện riêng biệt cho phép các tổ đội  dành bãi train, thay đổi các chế độ PK trên toàn map. Qua đó tổ đội càng nhiều, hưởng % EXP càng lớn. Mặt khác bãi train quái có khả năng đánh tới trang bị hiếm, đá cường hóa, hàn ngọc cực quý nữa nhé!

Cày phó bản thả ga, không lo hết điểm hoạt động

HKGH MEM sở hữu loạt phó bản đầy đủ và phong phú giúp người chơi tìm kiế m trang bị, kinh nghiệm, nguyên liệu nâng cấp sức mạnh cho nhân vật, thú nuôi, thú cưỡi. Ngoài ra còn có các phó bản thách thức đặc biệt, yêu cầu tư duy, không treo máy mới mong vượt qua được tầng ải thành công và đối chiến hạ gục boss trùm. Đặc biệt game không đòi hỏi điểm hoạt động mà ngược lại cho phép bạn tự do vượt bản đồ, leo tháp thỏa thích trong ngày.

Hệ thống đồ thời trang đa dạng không giới hạn về ngoại hình

Tất tần tật thông tin về HKGH MEM cho fan Hiệp Khách Giang Hồ dễ nắm bắt nhất 4

Phải đẹp mới thoát kiếp FA! Cho nên với HKGH MEM ngoài khả năng làm đẹp và thay đổi ngoại hình cho nhân vật thì đồ thời trang còn có kỹ năng riêng biệt bổ trợ tối ưu trong việc chiến đấu, luyện cấp của bạn. Game hiện có hai loại thời trang gồm Quần Áo và Vũ Khí giúp người chơi tùy biến chiêu thức khác nhau khi giao chiến.

Tất tần tật thông tin về HKGH MEM cho fan Hiệp Khách Giang Hồ dễ nắm bắt nhất 5

Và hàng tá công năng bổ trợ sức mạnh nhân vật

+ Chuyển Chức: Võ Công cao siêu phải có nội lực thâm hậu. Mỗi lớp nhân vật trong HKGH MEM buộc phải trải qua các quá trình Chuyển Chức mỗi 10 ~ 20 cấp để nâng cao thực lực. Sau khi Chuyển Chức thành công thì bạn có thể học được kỹ năng mới, tăng được điểm khí công ở tầng tiếp theo, mang được các trang bị cấp cao hơn và tăng thêm cả điểm thuộc tính nữa.

Tất tần tật thông tin về HKGH MEM cho fan Hiệp Khách Giang Hồ dễ nắm bắt nhất 6

+ Lịch Luyện: Việc nâng cấp độ giúp nhân vật chuyển chức đê học kỹ năng mới, thí luyện mới có thể lấy được điểm nâng cấp kỹ năng, đem đến thách thức cho bất cứ hiệp khách nào muốn tăng sức mạnh trên giang hồ.

+ Trang Bị Tùy Biến: Xoay chuyển càn khôn không chỉ nhờ vào Võ Công, nhân vật trong HKGH MEM có hẳn một hệ thống nuôi dưỡng sức mạnh khổng lồ: các trang bị có tính năng Phụ Ma, Cường Hóa, Tương Khảm kết hợp. Ngoài ra còn có kỹ năng từ Thời Trang và Vũ Khí ngoại trang cùng Áo Choàng. Chế tạo Nội Giáp và Chiến Giáp tương ứng xây dựng hệ thống tấn công và phòng thủ của bản thân.

Tất tần tật thông tin về HKGH MEM cho fan Hiệp Khách Giang Hồ dễ nắm bắt nhất 7

+ Thú Cưỡi: Mỗi thú cưỡi đều có thể thay đổi được ngoại hình khi cấp cường hóa thay đổi. Có thể tăng sức mạnh của thú cưỡi thông qua khảm nạm.

+ Sủng vật: Cũng có khả năng cường hóa và tiến hóa để kích hoạt những thuộc tính ẩn và cho ra cấp sủng vật tiếp theo thay đổi ngoại hình.

Có lẽ với bấy nhiêu tính năng kể trên thôi có lẽ đã đủ khiến các fan truyện lẫn yêu mến game Hiệp Khách Giang Hồ PC đổ xô vào tham gia HKGH MEM rồi nhỉ?!

Trang chủ https://hkgh.mobo.vn
Tải game HKGH MEM cho AndroidIOSAPK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cảm nhận Cửu Âm 3D VNG – Một thế giới kiếm hiệp rộng lớn hơn chân thực hơn