Tập Kích có nhiều thay đổi về thể thức thi đấu trong giải VPL 2017

Nhìn chung với những điểm mới lạ thế này cùng với luật thi đấu sát sao thế này, chúng ta có thể trông mong vào chất lượng của một giải đấu khủng cho cộng đồng game thủ mobile nói chung và Tập Kích nói riêng trong thời gian tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/03/2017 Tin game
VPL 2017

Nhìn chung với những điểm mới lạ thế này cùng với luật thi đấu sát sao thế này, chúng ta có thể trông mong vào chất lượng của một giải đấu khủng cho cộng đồng game thủ mobile nói chung và Tập Kích nói riêng trong thời gian tới. 

Như các bạn đã biết, thời gian gần đây cộng đồng game thủ Việt Nam nói chung và game mobile nói riêng đang sôi sục lên vì sự xuất hiện của giải đấu VPL 2017 (Viet Nam Pro League) do NPH VTC Mobile đứng ra tổ chức với cơ cấu sản xuất và giải thưởng lên tới con số hàng chục tỷ đồng. Đây là một giải đấu theo tiêu chuẩn thế giới vô cùng hấp dẫn với quy mô hoành tráng hứa hẹn sẽ biến những đội tuyển tham gia một môi trường thi đấu tốt nhất, hiện đại nhất ở lĩnh vực Mobile eSport trong nước.

Tập Kích có nhiều thay đổi về thể thức thi đấu trong giải VPL 2017 0

Tập Kích

Tập Kích

- Thể loại: Bắn súng - Nền tảng: Game mobile

Tuy nhiên điều ít người biết đến là hệ thống giải đấu VPL 2017 với 5 game mobile được ưa chuộng nhất Việt Nam là Tập Kích, Truy Kích, Truy Kích Mobile, Đại Chiến Tam Quốc và Huyền Thoại MOBA…thật ra là được phát triển đi lên từ giải đấu Hero Pro League – một giải đấu dành riêng cho Tập Kích. Chẳng thế mà sau khi nhiều thông tin chi tiết của VPL 2017 được công bố nhiều người đã cảm thấy ngạc nhiên khi giải thưởng cho Tập Kích được dành hẳn tới 50% giá trị (1 tỷ đồng) .

Tập Kích có nhiều thay đổi về thể thức thi đấu trong giải VPL 2017 2

Tập Kích có nhiều thay đổi về thể thức thi đấu trong giải VPL 2017 4

Tất nhiên người ta giờ có thể mặc định xem Tập Kích mobile là bộ môn chủ lực cho VPL 2017 lần này, đi kèm với đó là nhiều thay đổi quan trọng trong thể thức thi đấu mới như:

-Chỉ sử dụng 2 chế độ cơ bản là Đấu Đội và Đặt Bom
– Số lượng Maps thi đấu, giải đấu sẽ áp dụng toàn bộ các map thi đấu ingame, khác hẳn với HPL 2016 khi các đội tuyển chỉ thi đấu gói gọn trong 3 Maps chỉ định.
-Mỗi Đội tuyển tham gia giải đấu sẽ được tăng số lượng thành viên lên 6, với 5 thành viên chính thức và 1 thành viên dự bị, điều lệ này áp dụng với tất cả các chế độ chơi 5vs5.
-Luật mới Roleplay, theo đó các thành viên sẽ đóng một vai trò cố định trong team. Chỉ trừ một Free Lancer có thể tuỳ ý lựa chọn vũ khí để tuỳ biến vị trí và tính chiến thuật của mình trong đội hình. Đây sẽ là nhân tố đặc biệt để xuất hiện những đội hình thi đấu sáng tạo và đầy biến số bắt buộc cả hai đội đều phải có những quyết định phù hợp với lựa chọn của mình.

Luật lệ của giải đấu cũng được cập nhật quy cũ và chi tiết hơn, các bạn có thể xem tham khảo Tại đây.

Tập Kích có nhiều thay đổi về thể thức thi đấu trong giải VPL 2017 6

Nhìn chung với những điểm mới lạ thế này cùng với luật thi đấu sát sao thế này, chúng ta có thể trông mong vào chất lượng của một giải đấu khủng cho cộng đồng game thủ mobile nói chung và Tập Kích nói riêng trong thời gian tới. 2Game sẽ tiếp tục cập nhật tin về bộ môn Tập Kích lẫn VPL 2017 trong thời gian sắp tới, các bạn nhớ đón xem nhé!

YThienLong

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!