Garena tuyên bố nắm gọn trong tay bom tấn Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Tập đoàn Garena bất ngờ phát ra một thông báo cho biết game nhập vai đang được nhiều fan kiếm hiệp trông đợi nhất Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đã nằm gọn trong tay hãng, dự kiến sớm ra mắt người chơi trong quý 2 này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/04/2018 Tin game

Đúng 20h ngày hôm nay (13/4/2018), Tập đoàn Garena bất ngờ phát ra một thông báo đến toàn máy chủ khu vực SEA với ngôn ngữ tiếng Trung cho biết game nhập vai đang được nhiều fan kiếm hiệp trông đợi nhất Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đã nằm gọn trong tay hãng, dự kiến sớm ra mắt người chơi trong quý 2 này.

Nếu bạn chưa biết thì Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (TLBB 3D Mobile) thuộc thể loại MMORPG 3D, từ đồ hoạ cho đến gameplay đều dễ dàng thuyết phục tất cả game thủ yêu thích dòng game nhập vai kiếm hiệp, đặc biệt là fan cuồng Thiên Long Bát Bộ (TLBB) trên PC hồi xưa. Đây cũng được đánh giá là phiên bản tiền nhiệm chính chủ của game Thiên Long Bát Bộ 3D mà NPH VNG đang phát hành tại Việt Nam. Cũng từ đó mà đã có rất nhiều nguồn tin chưa xác thực cho rằng phiên bản di động của tựa game kiếm hiệp chơi cài đặt trên PC tồn tại lâu năm ở thị trường game Việt sớm muộn cũng sẽ vào tay VNG trong năm 2018 mà thôi!

Garena tuyên bố nắm gọn trong tay bom tấn Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile 0

Thì bất ngờ vào chiều ngày 13/4/2018,  phần mềm Garena + bất ngờ phát ra một thông báo đến toàn máy chủ khu vực SEA (bao gồm Việt Nam) với ngôn ngữ tiếng Trung  cho biết game nhập vai đang được nhiều fan kiếm hiệp trông đợi nhất TLBB 3D Mobile đã nằm gọn trong tay Garena Đài Loan, dự kiến sớm ra mắt người chơi trong quý 2 này.

Garena tuyên bố nắm gọn trong tay bom tấn Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile 1

Được biết bản TLBB di động này hoàn toàn dựa trên phiên bản gốc mang đậm chất giang hồ cổ xưa. Đặc biệt tạo hình nhân vật đúng chuẩn kiếm hiệp, không phải mang dáng dấp có phần đáng yêu như phiên bản của Changyou. Theo đó người chơi sẽ được lựa chọn một trong 8 môn phái nổi tiếng trên giang hồ gồm Mộ Dung, Đường Môn, Minh Giáo, Cái Bang, Thục Sơn, Tiêu Dao, Thiên Long, Nga Mi với bộ chiêu thức, võ công, khinh công đặc trưng của 8 môn phái, các phái còn lại sẽ được mở tiếp theo từng phiên bản cập nhật.

Garena tuyên bố nắm gọn trong tay bom tấn Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile 2

TLBB 3D sử dụng nền tảng đồ họa tân tiến, cơ chế điều khiển quen thuộc thường thấy ở game mobile, tất cả tạo hình cây cối, khung cảnh, nhân vật trong game đều vô cùng chân thực, sống động, đúng chất cổ xưa, từ bầu trời xanh mây trắng, tiếng suối chảy róc rách đến những địa danh quen thuộc như Yên Tử, Dương Châu, Tụ Hiền Trang, đều làm sống lại thế giới Thiên Long Bát Bộ.

Garena tuyên bố nắm gọn trong tay bom tấn Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile 3

Bên cạnh đó là hệ thống gameplay phong phú, đa dạng: Thời Trang, Phi Hành, Toạ Kỵ nhiều hình dạng, kiểu dáng đặc sắc, thời thượng, hệ thống Trang Bị, Tuỳ tùng giúp tăng đáng kể lực chiến. Phó bản mở dần theo cấp bậc, gồm 2 loại Thường và Khó để người chơi chọn lựa, ngoài ra cũng có phó bản Boss cho người chơi tham gia. Thêm vào đó là các hoạt động nhiệm vụ ngày đánh quái, kiếm nguyên liệu, vấn đáp, vượt tháp,…thoả sức khám phá. Đặc biệt là hệ thống khinh công nhẹ nhàng, thanh thoát, có thể bay, nhảy tự do, chắc chắn sẽ khiến cho những trận PK càng trở nên kịch tính, chân thực, sống động.

Garena tuyên bố nắm gọn trong tay bom tấn Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile 4

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại chúng ta vẫn chưa thể khẳng định được rằng liệu TLBB 3D Mobile có rơi vào tay công ty Garena Việt Nam hay không. Bởi trước đó đã có rất nhiều sản phẩm dù được Garena Đài Loan cho ra mắt rồi nhưng mãi về sau vẫn chưa hé lộ ở làng game Việt. Trong khi đó VNG được cho là kẻ xứng đáng nắm trong tay TLBB 3D Mobile hơn bởi mối cơ duyên hợp tác “không tưởng” với NSX ChangYou, cha đẻ của dòng game TLBB trên cả PC lẫn Mobile.

Đặc biệt VNG từ trước đến giờ luôn được cho rằng  là “ông Vua” của dòng game kiếm hiệp tại thị trường Việt Nam. Vậy nên với kinh nghiệm và bề thế của mình ở phân khúc này thì khi đặt lên bàn cân giữa VNG và Garena để xem ai xứng đáng nắm trong tay TLBB 3D Mobile đúng là phần thắng ít nhiều đã chếch về phía VNG rồi! Tuy nhiên đó mới chỉ là sự phỏng đoán mà thôi, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Truy cập trang chủ TLBB 3D Mobile – Garena Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Game nhập vai đa nền tảng Phong Vân H5 ấn định ngày ra mắt