Tân Thiên Long Mobile VNG – Tuyệt tác kiếm hiệp Kim Dung triệu người mong chờ sắp ra mắt

Phiên bản game di động của tựa MMORPG 3D kiếm hiệp kinh điển một thời trên PC mang tên Tân Thiên Long Mobile VNG sắp sửa ra mắt làng game Việt vào quý 1 năm 2019.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/02/2019 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì phiên bản game di động của tựa MMORPG 3D kiếm hiệp kinh điển một thời trên PC mang tên Tân Thiên Long Mobile VNG sắp sửa ra mắt làng game Việt vào Quý 1 năm 2019.

Trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển, đến nay Thiên Long Bát Bộ Online (TLBB) đã là một cái tên vô cùng quen thuộc của không chỉ riêng ở cộng đồng game thủ Việt vào những năm đầu hình thành thị trường game online mà ngay cả đến những fan mê truyện Kiếm hiệp Kim Dung cũng không thể nào quên lãng. Lúc bấy giờ TLBB nổi lên như một hiện tượng game client nhập vai kiếm hiệp 3D có số lượng người chơi đông đảo đủ sức cạnh tranh với những đầu game như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế,…dù cho có phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm phức tạp.

bf1941ac-2game-tan-thien-long-mobile-vng-anh-1.jpg (900×342)

Và cũng như những tựa game tượng đài khác, TLBB cuối cùng cũng có sự tái sinh cho riêng mình trên nền tảng game di động bởi chính cha đẻ ChangYou và càng đáng mừng hơn khi phiên bản trên di động với tên gọi Tân Thiên Long Mobile do ông lớn VNG độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam.

Theo đó Tân Thiên Long Mobile VNG sở hữu đồ họa 3D đẳng cấp với lối chơi nhập vai thế giới mở, cho phép người chơi tự do di chuyển, khinh công và thi triển chiêu thức tùy thích dựa vào cơ chế chiến đấu bán tự động đầy hấp dẫn của mình. Với phong cách chiến đấu này, trò chơi tự tin có thể tái hiện lại lối chơi nhập vai kinh điển đã từng làm say đắm bao lớp game thủ.

e1b2d19e-2game-tan-thien-long-mobile-vng-anh-2.jpg (900×506)

Mặt khác tất cả tạo hình cây cối, khung cảnh, nhân vật trong game đều vô cùng chân thực, sống động, đúng chất cổ xưa, từ bầu trời xanh mây trắng, tiếng suối chảy róc rách đến những địa danh quen thuộc như Yên Tử, Dương Châu, Tụ Hiền Trang, đều làm sống lại thế giới TLBB thuở nào trên nền tảng mobile.

68b8cffe-2game-tan-thien-long-mobile-vng-anh-3.jpg (900×506)

Ở phiên bản hiện tại, trò chơi đã có đến 11 môn phái cho người chơi lựa chọn, với mỗi môn phái lại gồm 2 lớp nhân vật nam và nữ bao gồm Thiếu Lâm, Mộng Ảnh, Võ Đang, Mộ Dung, Đường Môn, Minh Giáo, Cái Bang, Thiên Sơn, Tiêu Dao, Thiên Long, Nga Mi với mỗi môn phái đều sở hữu bộ võ học và phong cách chiến đấu đặc trưng, không bị pha trộn thậm chí còn khắc chế lẫn nhau.

9fff9c7f-2game-tan-thien-long-mobile-vng-anh-5.jpg (900×506)

Dấn thân vào thế giới kiếm hiệp rộng lớn này người chơi sẽ được trải nghiệm lại cảm giác làm các hoạt động nhiệm vụ ngày đánh quái, kiếm nguyên liệu, vấn đáp, vượt tháp,…Tất cả đều được thiết kế theo một phong cách vừa hoài niệm vừa hiện đại giúp cho cả lớp người chơi cũ và thế hệ game thủ mới đều cảm thấy dễ làm quen, dễ thao tác. Đặc biệt là hệ thống khinh công nhẹ nhàng, thanh thoát, có thể bay, nhảy tự do, chắc chắn sẽ khiến cho những trận PK càng trở nên kịch tính, chân thực, sống động.

619e37cd-2game-tan-thien-long-mobile-vng-anh-4.jpg (900×514)

Ngoài ra Tân Thiên Long Mobile còn sở hữu nhiều hoạt động hấp dẫn nhằm tăng tính tương tác giữa những người chơi với nhau hòng giúp người chơi tận hưởng thế giới kiếm hiệp kinh điển và dễ dàng tìm lại cảm giác bôn tẩu của những ngày tháng xưa cũ đã qua.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn
Trang chủ http://ttlm.zing.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!