Thỏa sức luyện cấp săn đồ mệt nghỉ trong Tân Thiên Long Mobile VNG

Những dư vị đậm đà của phong cách chơi game nhập vai kiếm hiệp xưa cũ trên PC nay một lần nữa trở lại trong Tân Thiên Long Mobile VNG.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/03/2019 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Những dư vị đậm đà của phong cách chơi game nhập vai kiếm hiệp xưa cũ trên PC nay một lần nữa trở lại trong Tân Thiên Long Mobile VNG.

Nếu bạn là một tay chơi đã từng thời cắm rễ ở quán Net hay quên ăn quên ngủ để chiến game Võ Lâm, Thiên Long Bát Bộ Online…chắc hẳn đã không xa lạ gì với tính năng cày cấp săn đồ, giao dịch giữa người chơi với nhau. Vì quả thực trong các game dạng này việc train quái tại các map dã ngoại không chỉ đem lại điểm kinh nghiệm giúp nhân vật tăng cấp mà nó còn tạo ra cơ hội sở hữu nhiều ngân lượng, item giá trị cho mỗi người nữa.

Thỏa sức luyện cấp săn đồ mệt nghỉ trong Tân Thiên Long Mobile VNG 0

Kế thừa những giá trị kinh điển đó mà Tân Thiên Long Mobile VNG đã mở ra một lô lốc tính năng liên quan về việc train quái, săn đồ và giao thương giữa người chơi với nhau một cách thoải mãi nhất. Đặc biệt trong game ngoài các khu map dã ngoại ra thì còn cung cấp rất nhiều cấm địa, hang động nơi đầy rẫy thử thách và boss canh giữ.

Thỏa sức luyện cấp săn đồ mệt nghỉ trong Tân Thiên Long Mobile VNG 1
Thỏa sức luyện cấp săn đồ mệt nghỉ trong Tân Thiên Long Mobile VNG 2

Bù lại nếu bạn vượt qua được thì rất nhiều Vật phẩm có giá trị, hay Nguyên liệu chế đồ, đồ nâng phẩm Pet, Đá quý, Bí tịch,…sẽ thuộc về tay bạn. Mặt khác game còn đưa ra nhiều hoạt động, chiến trường để người chơi lập team tham chiến và thu về rất nhiều điểm công trạng, cực phẩm giá trị khác nữa.

Có thể bạn muốn đọc: Chạm tay vào Tân Thiên Long Mobile VNG khiến người vui kẻ buồn

Có thể thấy sở thích đánh quái luyện cấp cày đồ đã ngấm vào máu những người chơi game nhập vai kiếm hiệp từ rất lâu rồi. Khi đấy việc kết giao bằng hữu, chia sẻ món đồ, cho chút ngân lượng hay lập tổ đội săn boss kiếm nguyên liệu dần trở thành thói quen khó bỏ của nhóm người chơi này. Và thông qua chuỗi hoạt động này, nhiều game thủ đã trở thành những nhân vật ảo có uy tín trong cộng đồng, hoặc những con buôn thực thụ bước ra từ trong thế giới ảo cho đến ngoài đời thực.

Thỏa sức luyện cấp săn đồ mệt nghỉ trong Tân Thiên Long Mobile VNG 3
Thỏa sức luyện cấp săn đồ mệt nghỉ trong Tân Thiên Long Mobile VNG 4
Tân Thiên Long Mobile VNG đang thu hút nhiều thế hệ game thủ đời đầu làng game Việt vào tham gia trải nghiệm.

Đồng ý tất cả đều là thế giới ảo, chỉ là trò chơi song yếu tố cộng đồng vẫn luôn là tiêu chí quan trọng nhất để chính bản thân game đó phát triển. Và thật may mắn khi nhà phát triển game Tân Thiên Long Mobile đã có đồng quan điểm trên khi tập trung xây dựng một thế giới game nhập vai kiếm hiệp đầy cởi mở, mà trong đó tính năng săn quái nhặt đồ luôn được làm rất chỉn chu và logic ở mọi ngưỡng cấp độ.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ ZingSpeed Mobile VNG thích thú với chế độ đua mới mang tên Tẩu Thoát