Tân Thiên Long 3D – Tựa game kiếm hiệp 3D già đời nhất Việt Nam sắp cập nhật môn phái mới

Đây quả là tin vui dành cho những tín đồ từng yêu mến hoặc đang theo đuổi tựa game nhập vai kiếm hiệp Tân Thiên Long 3D tại Việt Nam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/07/2018 Tin game
Tân Thiên Long 3D

Nhập vai / PC

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long 3D

Đây quả là tin vui dành cho những tín đồ từng yêu mến hoặc đang theo đuổi tựa game nhập vai kiếm hiệp Tân Thiên Long 3D tại Việt Nam trong suốt thời gian dài vừa qua.

Thiên Long Bát Bộ (TLBB) – tựa game nhập vai kiếm hiệp chơi cài đặt trên PC đã từng làm nên tên tuổi của NPH FPT Online cách đây 1 thập kỷ mà sau này khi về tay VNG được đổi tên thành Tân Thiên Long 3D (TTL 3D) đã để lại trong lòng người yêu game những dấu ấn không thể phai nhòa. Thậm chí có thời điểm trò chơi này đã đánh bại huyền thoại VLTK 1, 2 về độ hút khách.

Tân Thiên Long 3D - Tựa game kiếm hiệp 3D già đời nhất Việt Nam sắp cập nhật môn phái mới 0

Và theo lộ trình của bản cập nhật kỷ niệm 10 năm ngày game ra mắt tại thị trường Việt Nam thì sắp tới đây NPH VNG sẽ tiến hành ra mắt môn phái mới Quỷ Cốc và đi kèm nhiều sự kiện, thay đổi thú vị trong game.

Tân Thiên Long 3D - Tựa game kiếm hiệp 3D già đời nhất Việt Nam sắp cập nhật môn phái mới 1

Như vậy sau 10 năm đằng đẵng, phiên bản kỷ niệm của TTL 3D cuối cùng cũng đã có những tín hiệu khả quan mà đầu tiên là thông tin về môn phái thứ 11 mang tên Quỷ Cốc. Đặc biệt nếu là người yêu game TLBB và đặc biệt là dòng game kiếm hiệp, ắt hẳn các bạn đã nghe ngóng được thông tin về Quỷ Cốc từ lâu hoặc thậm chí đã từng trải nghiệm qua tại máy chủ Trung Quốc rồi.

Tân Thiên Long 3D - Tựa game kiếm hiệp 3D già đời nhất Việt Nam sắp cập nhật môn phái mới 2

Theo đó Quỷ Cốc Đệ Tử đều có nội công cao, chiêu thức kết hợp Thiên Địa Huyền Cơ, chiêu thức nhanh nhẹn, không thể né tránh. Quỷ Cốc Đệ Tử tu luyện Phù Lục Thuật, Quan Tinh Thuật từ nhỏ và kết hợp vào võ công. Quỷ Cốc Đệ Tử không chế nhiều Quan Tinh Thuật, khiến linh khí chuyển động, kiềm chế kẻ địch. Võ học Quỷ Cốc thiên về mưu lược, đệ tử có khả năng bày ra nhiều kỳ trận, đổi ngược tình thế. Quỷ Cốc Đệ Tử giỏi nội công và thuộc tính tấn công Huyền, Hỏa.

Trang chủ http://ttl3d.zing.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu