Tân Chưởng Môn VNG là game thẻ tướng võ hiệp chính chủ Cổ Long tại Việt Nam

Tân Chưởng Môn VNG là sản phẩm sở hữu bản quyền nội dung Cổ Long chính chủ tại Việt Nam cũng như thương hiệu game Đại Chưởng Môn nổi tiếng tại Trung Quốc.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/04/2019 Tin game
Tân Chưởng Môn VNG

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Chưởng Môn VNG

Tân Chưởng Môn VNG là sản phẩm sở hữu bản quyền nội dung Cổ Long chính chủ tại Việt Nam cũng như thương hiệu game Đại Chưởng Môn nổi tiếng tại Trung Quốc.

Tân Chưởng Môn VNG là tựa game đấu tướng chiến thuật mới nhất mà NPH VNG sẽ ra mắt vào ngày 16/4/2019 tới đây. Được biết tại thị trường Đại Lục – Trung Quốc, đây cũng là tựa game hot bậc nhất khi liên tục đánh chiếm các bảng xếp hạng và giữ vững vị trí top 1. Có lẽ vì vậy đã khiến cho trên thị trường hiện nay có những sản phẩm ăn theo cái tên này.

Tân Chưởng Môn VNG là game thẻ tướng võ hiệp chính chủ Cổ Long tại Việt Nam 0

Tân Chưởng Môn VNG còn được xác nhận là sản phẩm chính chủ và Việt hóa chỉnh chu từ phiên bản Trung Quốc do VNG phát hành. Đây là phần 2 của Đại Chưởng Môn sau phần 1 đã từng làm mưa làm gió khắp thị trường Châu Á cách đây hơn 5 năm.

Nổi tiếng với lối chơi theo màn hình dọc mới lạ so với các game cùng thể loại hiện nay trên thị trường. Tân Chưởng Môn VNG đã đem đến một món ăn thật sự “ngon lành” cho các game thủ Việt.

Có thể bạn muốn đọc: Tân Chưởng Môn VNG công bố thời điểm ra game tại thị trường Việt Nam

Không còn theo lối mòn màn hình ngang và cách sắp xếp đội hình theo nhiều hàng, trò chơi mang trải nghiệm thuận tiện nhất cho các game thủ với dàn trận độc nhất 1 hàng và bên cạnh đó là những chiến thuật hoàn toàn mới lạ. Các chiến thuật như tấn công tướng hai biên, tấn công cặp tướng đối diện đã tạo nên những nét đặc sắc độc nhất.

Tân Chưởng Môn VNG là game thẻ tướng võ hiệp chính chủ Cổ Long tại Việt Nam 1

Sở hữu cốt truyện bám sát nguyên tác của nhà văn nổi tiếng Cổ Long quy tụ hơn 100 tuyệt thế cao thủ võ lâm đã quen thuộc với fan hâm mộ kiếm hiệp như Lý Tầm Hoan, Sở Lưu Hương, Tây Môn Xuy Tuyết hay Lục Tiểu Phụng… cùng hệ thống chiêu thức đẹp như tranh không hề pha tạp như những tựa game khác.

Tân Chưởng Môn VNG đã tạo nên riêng thương hiệu của mình với tuyệt kĩ hợp bích có một không hai. Những tướng lĩnh có mối quan hệ mật thiết với nhau bên cạnh tuyệt kĩ của cá nhân, cả hai có thể kết hợp cùng nhau và tạo nên tuyệt kĩ cực đẹp mắt mà mạnh, gây hàng tấn sát thương.

Tân Chưởng Môn VNG là game thẻ tướng võ hiệp chính chủ Cổ Long tại Việt Nam 2

Ngoài ra trò chơi còn được biết đến là một tựa game dành cho tất cả các game thủ khi các game thủ chuyên cày cuốc vẫn có thể lên VIP miễn phí thông qua các hoạt động hằng ngày hay hoạt động đăng nhập. Hoàn toàn có thể cạnh tranh công bằng đối với các game thủ nạp.

Tân Chưởng Môn VNG là game thẻ tướng võ hiệp chính chủ Cổ Long tại Việt Nam 3

Thật quá hấp dẫn phải không nào? Đừng quên Tân Chưởng Môn chính chủ do VNG phát hành sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/4/2019 và ngay bây giờ các game thủ đã có thể tải game trước tại:

Tải game: https://dmzvn.onelink.me/OqrQ/pr
Trang chủ: http://tcm.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tcm.360game.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Cảm nhận Đỉnh Phong Tam Quốc: Gameplay chặt chém cuốn hút hình ảnh Max phê!!!