Ngoài việc đem tới 100 cao thủ Cổ Long thì Tân Chưởng Môn VNG còn cho hợp kích nữa

Không chỉ mang đến những nhân vật Cổ Long vô cùng quen thuộc mà Tân Chưởng Môn VNG còn sở hữu hệ thống hợp kích chiến đấu vô cùng mới mẻ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/04/2019 Tin game
Tân Chưởng Môn VNG

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Chưởng Môn VNG

Không chỉ mang đến những nhân vật Cổ Long vô cùng quen thuộc mà Tân Chưởng Môn VNG còn sở hữu hệ thống hợp kích chiến đấu vô cùng mới mẻ.

Tân Chưởng Môn Mobile được VNG dự kiến phát hành vào ngày 16/4/2019 tới. Là tựa game thẻ bài tuyệt phẩm võ hiệp Cổ Long với đồ họa Chibi dễ nhìn và lối chơi chiến thuật quen thuộc. Cùng với hệ thống các võ hiệp phong phú, đa dạng về phẩm chất cũng như kỹ năng tác chiến khác nhau mà các game thủ có thể thiên biến vạn hóa đội hình của mình trong những trận PK nảy lửa hay vượt ải săn bảo vật.

Ngoài việc đem tới 100 cao thủ Cổ Long thì Tân Chưởng Môn VNG còn cho hợp kích nữa 0

Tuy nhiên hễ nhắc đến võ hiệp Cổ Long là nhắc đến ký ức tuổi thơ của cả một hế hệ trẻ Việt với những bộ phim Tiểu Lý Phi Đao, Lục Tiểu Phụng, Sở Lưu Hương… Ngay cả cho đến bây giờ thì cũng có một số phim võ hiệp Cổ Long được làm mới như Biên Thành Lãng Tử, Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm cũng được nhiều lớp game thủ sau này biết đến.

Ngoài việc đem tới 100 cao thủ Cổ Long thì Tân Chưởng Môn VNG còn cho hợp kích nữa 1

Chính vì vậy mà thông tin về một trò chơi chỉ xoáy mạnh vào đề tài Cổ Long như Tân Chưởng Môn VNG có sức hút rất lớn với fan game thẻ tướng. Nơi mà ở đó bạn sẽ được sưu tập và đấu tướng cùng Lý Tầm Hoan, Sở Lưu Hương, Diệp Cô Thành, Hoa Mãn Lâu, Tây Môn Xuy Tuyết…v…v…

Có thể bạn muốn đọc: Tân Chưởng Môn VNG là game thẻ tướng võ hiệp chính chủ Cổ Long tại Việt Nam

Ngoài việc đem tới 100 cao thủ Cổ Long thì Tân Chưởng Môn VNG còn cho hợp kích nữa 2

Nhiều hình ảnh được tiết lộ cho thấy tạo hình tướng trong Tân Chưởng Môn VNG khá gần gũi quen thuộc. Và người chơi hoàn toàn có thể điểm mặt chỉ tên từng nhân vật nếu như đã từng xem qua phiên bản phim ảnh. Với đội hình 6 slot và kho tướng 100 nhân vật ở phiên bản đầu tiên thì game thủ Việt hoàn toàn có thể tự vận dụng chiến thuật để xây dựng đội hình khắc chế.

Ngoài việc đem tới 100 cao thủ Cổ Long thì Tân Chưởng Môn VNG còn cho hợp kích nữa 3

Dù vậy điểm đặc biệt nhất của Tân Chưởng Môn VNG là xây dựng tất cả các nhân vật đều có đất dụng võ trong đội hình của người chơi chứ không dàn trải hay tồn tại tướng rác như nhiều game cùng thể loại khác. Và một trong số các tính năng đó là khả năng hợp bích giữa các nhân vật cùng bộ truyện hay kết hợp tướng theo các đội hình đi cặp với nhau hòng mang đến các hiệu ứng chiến đấu đặc biệt cũng như mở khóa thuộc tính ẩn vô cùng thú vị.

Ngoài việc đem tới 100 cao thủ Cổ Long thì Tân Chưởng Môn VNG còn cho hợp kích nữa 4

Có thể thấy, khác với hầu hết tất cả các tựa game đấu tướng chiến thuật khác trên thị trường hiện nay, các tuyệt thế cao thủ tại Tân Chưởng Môn VNG đều có mối tương quan với nhau và phối hợp chiến thuật cùng nhau chứ không chỉ là những chiêu thức đơn lẻ.

Được cộng đồng đánh giá là game thẻ tướng thế hệ mới 4.0, Tân Chưởng Môn VNG hứa hẹn sẽ oanh tạc và đánh chiếm các bảng xếp hạng tại Việt Nam ngay khi ra mắt.

Tải game: https://dmzvn.onelink.me/OqrQ/pr
Trang chủ: http://tcm.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tcm.360game.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Cảm nhận Đỉnh Phong Tam Quốc: Gameplay chặt chém cuốn hút hình ảnh Max phê!!!