Tam Sinh Tam Thế H5 chính thức ấn định ngày ra mắt game thủ

Lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình Tam Sinh Tam Thế rất nổi tiếng trong năm 2017, tựa game đa nền tảng Tam Sinh Tam Thế H5 sẽ đến tay game thủ vào ngày 15/5 tới đây.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/05/2018 Tin game
Tam Sinh Tam Thế H5

Game nhập vai / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Tam Sinh Tam Thế H5

Lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình Tam Sinh Tam Thế rất nổi tiếng trong năm 2017, tựa game đa nền tảng Tam Sinh Tam Thế H5 sẽ đến tay game thủ vào ngày 15/5/2018 tới đây.

Tam Sinh Tam Thế H5 là game nhập vai đa nền tảng được phát triển dựa trên cốt truyện của bộ phim truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc có tên gọi Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Nguyên bản từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử về đề tài cổ trang huyền huyễn kể về chuyện tình kéo dài ba đời ba kiếp của Đế cơ Thanh Khâu Bạch Thiển và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa.

Tam Sinh Tam Thế H5 chính thức ấn định ngày ra mắt game thủ 0

Suốt thời gian trình chiếu trên sóng truyền hình, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đã tạo nên một cơn sốt lớn, khiến người xem hồi hộp ngóng chờ từng tập phim. Bộ phim đã thống trị vị trí số 1 của rất nhiều bảng xếp hạng, lượt xem trực tuyến trên mạng dựa theo thống kê từ các trang Youku, Iqiyi, QQ…cán mốc 20 tỷ lượt, phá vỡ kỉ lục của hàng loạt phim bom tấn truyền hình trước đó.

Tam Sinh Tam Thế H5 chính thức ấn định ngày ra mắt game thủ 1

Không chỉ ở Trung Quốc, ở Việt Nam, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa cũng rất được yêu thích. Không chỉ sở hữu cốt truyện hay, có chiều sâu, bám sát nguyên tác cùng dàn diễn viên đẹp và thực lực, bộ phim còn mang đến những cảnh quay đẹp mắt và âm nhạc bắt tai.

Tam Sinh Tam Thế H5 chính thức ấn định ngày ra mắt game thủ 2

Chính vì vậy khi tựa game Tam Sinh Tam Thế H5 “nhá hàng” người chơi, ai cũng tỏ ra nóng lòng và muốn nhanh chóng được thử nghiệm tựa game này. Chưa kể đến, vì được phát triển theo thể loại game HTML5 đang rất thịnh hành thời gian gần đầy, Tam Sinh Tam Thế H5 cho phép người chơi có thể chơi game mọi lúc mọi nơi, phù hợp với tất cả các dòng máy và chất lượng mượt mà, không cần cài đặt mất thời gian, càng không sợ giật lag.

Tam Sinh Tam Thế H5 chính thức ấn định ngày ra mắt game thủ 3

Tam Sinh Tam Thế H5 chính thức ấn định ngày ra mắt game thủ 4

Ngoài tính thuận tiện, Tam Sinh Tam Thế H5 còn mang đến hệ thống gameplay phong phú, đa dạng và thỏa mãn nhu cầu của game thủ thời nay như đồ họa ấn tượng, bắt mắt, cốt truyện bám sát nội dung của tiểu thuyết và phim truyền hình cùng tên. Ngoài ra tham gia Tam Sinh Tam Thế H5, người chơi cũng được tham gia vào các hoạt động PK đồ sát khốc liệt kéo dài 24/7, được tự do cày kéo, nâng cấp nhân vật đạt max chiến lực mà không cần “vung nhiều tiền”.

Tam Sinh Tam Thế H5 chính thức ấn định ngày ra mắt game thủ 5

Tam Sinh Tam Thế H5 chính thức ấn định ngày ra mắt game thủ 6

Sau khoảng thời gian chờ đợi, mới đây NPH VTC Mobile đã chính thức ấn định thời gian ra mắt Tam Sinh Tam Thế H5 vào ngày 15/5/2018. Với những ưu điểm của mình, tựa game được trông đợi sẽ đạt được thành công giống như phim, truyện đã làm được, khiến game thủ hài lòng và gắn bó lâu dài với game.

Tham gia hội thích chơi game online tại https://www.facebook.com/hoinguoimegameonline

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile