Tam Quốc Vương Giả – Cực phẩm chiến thuật hòa quyện mọi tinh hoa

Tuy chỉ mới ra mắt thị trường vài tháng song Tam Quốc Vương Giả Mobile đã trở thành một cực phẩm xuất sắc nổi bật nhất trong dòng game Tam Quốc hiện nay.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/05/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Tuy chỉ mới ra mắt thị trường vài tháng song Tam Quốc Vương Giả Mobile đã trở thành một cực phẩm xuất sắc nổi bật nhất trong dòng game Tam Quốc hiện nay.

Tam Quốc Vương Giả - Cực phẩm chiến thuật hòa quyện mọi tinh hoa 0

Tam Quốc Vương Giả đã trở thành một cực phẩm xuất sắc nổi bật nhất trong dòng game Tam Quốc hiện nay

Các dòng game thể loại Tam Quốc đã trở thành một huyền thoại với rất nhiều game được các NPH và người chơi ưu ái. Nhắc đến Tam Quốc gợi nhớ lại cho công đồng người chơi những trận chiến lịch sử khốc liệt đi vào sử sách Trung Hoa.

Ở đó có những cuộc đấu trí mà nơi đó chỉ có kẻ chiến thắng được vang danh sử sách hoặc những kẻ tội đồ được muôn đời nhớ đến là kẻ thất bại. Những vị anh hùng kiệt xuất, những tên tuổi đã đi vào huyền thoại được tôn làm thánh nhân, cùng với đó là bang hội hùng mạnh ai cũng nể sợ.

Tam Quốc Vương Giả - Cực phẩm chiến thuật hòa quyện mọi tinh hoa 1

Nhắc đến Tam Quốc gợi nhớ lại cho công đồng người chơi những trận chiến lịch sử khốc liệt đi vào sử sách Trung Hoa

Với 3 thế lực Ngụy – Thục – Ngô và những vị tướng anh hùng như Lưu bị, Tào Tháo, Triệu Vân, Trương Phi đã tạo nên những cuộc thư hùng về chiến thuật mà muôn đời đểu nể phục.

Chính vì lẽ đó mọi người đều luôn có ham có khao là một phần lịch sử, được trải nghiệm và tham gia trực tiếp vào những trận chiến oanh liệt đó, Tam Quốc Vương Giả gần như đã tái hiện lại một không gian chiến thuật chân thực, đưa người chơi quay về thời Tam Quốc.

Có thể bạn muốn đọc: Mảnh tướng trong Tam Quốc Vương Giả Mobile sẽ không còn là thừa thãi nữa!

Nơi đây bạn sẽ đóng vai một vị Chúa Công có tham vọng xưng đế thiên hạ, bình định giang sơn thỏa sức thể hiện bộ óc chiến thuật tài ba và nắm lấy những vị tướng kiệt xuất trong lịch sử để hiện thực hóa tham vọng đó.

Tam Quốc Vương Giả - Cực phẩm chiến thuật hòa quyện mọi tinh hoa 2

Tam Quốc Vương Giả gần như đã tái hiện lại một không gian chiến thuật chân thực, đưa người chơi quay về thời Tam Quốc

Sở hữu nên thảng của thể loại SLG mang đậm tính chiến thuật, Tam Quốc Vương Giả sở hữu những nét đặc sắc và điểm mạnh tuyệt đối của dòng game chiến thuật Tam Quốc từ trước tới nay.

Với lối đánh Auto Battle các chúa công phải lựa chọn một đội hình hợp lí nhất có thể, tham gia vào những trận công thành đầy khốc liệt. Chia quân số của các binh chủng pháo binh, bộ binh, kỵ binh khắc chế đối phương hay lựa chọn vị tướng nào sẽ xuất trận sẽ quyết định thành bại của trận chiến.

Mội chiến thắng sẽ giúp bạn có thêm một phần lãnh thổ, thỏa mộng bá chủ của riêng bạn. Đó chính là nét chiến thuật cổ điển đặc trưng đã trở thành biểu tượng của dòng game Tam Quốc.

Tam Quốc Vương Giả - Cực phẩm chiến thuật hòa quyện mọi tinh hoa 3

Với lối đánh Auto Battle các chúa công phải lựa chọn một đội hình hợp lí nhất có thể, tham gia vào những trận công thành đầy khốc liệt

Tuy nhiên điều đặc biệt làm nên sự phát triển và trở thành đỉnh cao của Tam Quốc Vương Giả đó chính là sự xuất hiện của Bản đồ Thế giới mở gần như chỉ xuất hiện ở các tựa game Console và PC, với bản đồ mở thế giới gần như bất tận sẽ khiến thế giới mở rộng hơn, vị trí tùy biến.

Có thể đặt thành ở mọi nơi mong muốn thỏa mãn khát vọng chinh phục thiên hạ của các Chúa Công hoặc cùng bang hội của mình thách thức các bang hội khác nhằm chiến lấy lãnh thổ hoặc chống lại sự dòm ngó của mọi thế lực thù địch khác.

Quân đội trong game mobile Tam Quốc Vương Giả di chuyển từ thành chính đi đánh các thành trì bên ngoài, thổ phỉ, tài nguyên. Tất cả đòi hỏi các chúa công phải linh hoạt và thỏa sức sáng tạo ứng biến kịp thời trong mọi cuộc chinh phạt.

Tất cả điều đó mang lại cảm giác khiến bản thân tựa như một huyền thoại Tam Quốc, mọi quyết định bạn đưa ra sẽ chỉ có 2 kết quả thắng hoặc thua, hàng vạn sinh mạng phụ thuộc vào tài năng của chính bạn.

Tam Quốc Vương Giả - Cực phẩm chiến thuật hòa quyện mọi tinh hoa 4

Mọi quyết định bạn đưa ra sẽ chỉ có 2 kết quả thắng hoặc thua, hàng vạn sinh mạng phụ thuộc vào tài năng của chính bạn

Với tham vọng trở thành tựa game đỉnh cao về tính chiến thuật, Tam Quốc Vương Giả Funtap không ngừng cập nhập những tính năng, cập nhập nhiều vị tướng hơn và liên tục thay đổi phát triển để sẵn sàng mang tới những trải nghiệm hấp dẫn nhất đến cho các người chơi.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Auto Chess VN chính thức ra mắt và không làm khó game thủ Việt bất cứ điều gì!