Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile với chiến trường Quốc chiến thời gian thực tàn khốc nhất

Kéo dài 24/7, đây là nơi chiến trường ác liệt nhất, vắt sức game thủ nhất trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/01/2018 Tin game
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Kéo dài 24/7, đây là nơi chiến trường ác liệt nhất, vắt sức game thủ nhất trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile.

Quốc Chiến là hoạt động mọi tựa game thể loại chiến thuật đều mong muốn được sở hữu, thế nhưng trên thị trường hiện nay không có nhiều sản phẩm sở hữu chế độ chơi này và đạt tới chất lượng tương xứng như Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile (TQTK Mobile). Bởi lẽ để có được những trận Quốc Chiến hùng hồn như vậy thì cộng đồng của một tựa game phải rất lớn mạnh và khả năng đoàn kết rất cao. Chưa kể những trận chiến dai dẳng kéo dài không ngừng nghỉ, đủ sức vắt kiệt những game thủ kiên trì nhất đã khiến Quốc Chiến trở thành chiến trường ác liệt nhất trong TQTK Mobile.

Hướng dẫn tham gia Quốc Chiến

Tại giao diện Quốc Chiến,người chơi chọn thành muốn đem quân tới, sau đó bấm “Phái” để đưa tướng ra trận và chọn “Theo Dõi” để xem trận đấu. Tại đây chủ công có thể lựa chọn các mục như Viện Quân Công Thành, Củng Cố để có thể triệu hồi viện binh hay sử dụng các thẻ quân có từ trước.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile với chiến trường Quốc chiến thời gian thực tàn khốc nhất 0

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile với chiến trường Quốc chiến thời gian thực tàn khốc nhất 1

 Vì sao Chiến Quốc là tính năng hấp dẫn nhất Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile?

Với tổng 42 thành và quan ải lớn nhỏ, nhiệm vụ của người chơi chính là chiếm càng nhiều thành càng tốt cho quốc gia của mình, hoàn thành mục tiêu tối cao là thống nhất thiên hạ, hợp nhất ba nước trở về một mối. Mục tiêu này mới nhìn tưởng dễ, nhưng càng về sau sẽ càng khó thực hiện, bộc lộ rõ sự khắc nghiệt của mình.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile với chiến trường Quốc chiến thời gian thực tàn khốc nhất 2

Chế độ Quốc chiến sẽ đưa người chơi vào một bản đồ quốc chiến rộng lớn, có hành quân, có lãnh đạo tập hợp quân đoàn (quốc gia), có chức quan, có nhiệm vụ dành cho toàn quốc nâng cao tinh thần tập thể… Người chơi trong cùng một phe sẽ luôn phải giúp đỡ, cứu trợ, giải nguy cho nhau như đang trong một cuộc chiến thứ thiệt, trải qua cảm giác được hòa mình giữa cộng đồng, giữa anh em trong quân đoàn: cùng nhau hành quân, cùng nhau bàn kế sách…

Quốc Chiến kéo dài 24h mỗi ngày, 7 ngày trong tuần, là chiến trường không dành cho người lười do đòi hỏi nhiều công sức và đầu tư nhất trong TQTK Mobile. Nếu như các trận vượt ải phó bản vẫn còn mang tính chất solo thì Quốc Chiến là hoạt động tập thể lớn nhất game. Tính chất kéo dài liên tục khiến cho chiến trường không lúc nào ngớt phần nóng bỏng.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile với chiến trường Quốc chiến thời gian thực tàn khốc nhất 3

Tính chiến thuật với “bàn cờ” 9×9, tướng 5 vs. 5 không hẳn biến mất trong Quốc Chiến bởi người chơi vẫn phải lựa chọn tướng mạnh nhất và bổ trợ cho nhau tốt nhất để đưa vào đội hình, tuy nhiên cũng không thật sự quá nổi bật như so với phó bản vượt ải hay thế giới. Suy cho cùng đây vẫn là một hoạt động của tập thể, và việc phối hợp với đồng đội sẽ quan trọng hơn và chắc chắn đem đến nhiều biến số hơn so với việc “một mình một ngựa” xông vào trận tiền.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile với chiến trường Quốc chiến thời gian thực tàn khốc nhất 4

Xét tổng thể, 3 phe Ngụy – Thục – Ngô hoàn toàn có thể kết minh hay thù địch để tương sinh tương khắc lẫn nhau. Thế nhưng, cách sắp xếp kinh đô của mỗi nước ở một góc bản đồ tạo thành hình tam giác đã khiến các quốc gia phải tự lực cánh sinh hoàn toàn, và đến khi Hán (phe thứ tư, chỉ xuất hiện đầu game) bị tận diệt thì cũng là lúc ba nước giáp nhau. Từ đây, Quốc Chiến mới chính thức bước vào giai đoạn khốc liệt nhất.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile với chiến trường Quốc chiến thời gian thực tàn khốc nhất 5

Kết

Tuy chỉ là một hoạt động trong rất nhiều hoạt động của TQTK Mobile, Quốc Chiến vẫn rất hấp dẫn và thu hút gần như toàn bộ game thủ cùng tham gia. Không những tạo ra một chiến trường rộng lớn toàn thế giới, Quốc Chiến còn giúp tụ hội game thủ ở các server khác nhau và cho họ một đấu trường chung, mà còn mang tới cho người chơi những cung bậc cảm xúc, những dự đoán khó lường khi cả server đều theo dõi tình hình chiến sự của game ra sao… Có thể nói Quốc Chiến chính là linh hồn của TQTK Mobile và là lý do chính để game thủ sẵn sàng gắn bó với game trong một thời gian rất dài sắp tới.

Được biết trò chơi sẽ chính thức mở Open Beta vào ngày 16/01/2018 tới.

Trang chủ: http://tamquoctruyenkymobile.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/tamquoctruyenkymobile.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 xứng danh là phiên bản “bỏ túi tiện lợi” của tượng đài VLTK