Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile lì xì cực chất cho game thủ

Chỉ còn vài ngày nữa là Tết Nguyên Đán, nhưng NPH Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile vẫn rất chăm chỉ làm việc để mang đến những Lì Xì Tết quá "chất" cho game thủ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/02/2018 Tin game
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Chỉ còn vài ngày nữa là Tết Nguyên Đán, nhưng NPH Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile vẫn rất chăm chỉ làm việc để mang đến những Lì Xì Tết quá “chất” cho game thủ. Đó là sẵn sàng Big Update Liên Server ngay trước Tết cùng với khai mở Cụm máy chủ mới và tặng hàng loạt phần quà, Giftcode cực giá trị.

Giữa tháng 1/2018, bom tấn Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile (TQTK Mobile) chính thức phát nổ, cộng đồng game chiến thuật dòng Tam Quốc tưng bừng rộn rã. Đây có thể được xem như một sự cải tử hồi sinh và nâng cấp lớn của đàn anh 09 năm về trước. Người ta có nói: 9 năm làm một Điện Biên, và tới giờ, 9 năm cho sự quay trở lại của một huyền thoại. 

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile lì xì cực chất cho game thủ 0

“Loạn thế xuất anh hùng” – và việc TQTK mobile ngang trời xuất thế, cộng đồng game chiến thuật dòng Tam Quốc có lý do để tưng bừng. Chẳng những được tha hồ trổ tài “điều binh khiển tướng”, các bậc hùng anh ngày trước còn có dịp ôn lại ký ức hào hùng xưa kia.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile lì xì cực chất cho game thủ 1

Đặc biệt hơn, khi mọi trải nghiệm vừa quen vừa mới lạ của tượng đài Tam Quốc chưa thấy chán thì TQTK mobile lại Big Update Liên Server: Loạn Chiến Chư Hầu – Trường An Dậy Sóng chỉ sau 3 tuần ra mắt. Vậy là, Tết này, ngoài những trận Quốc chiến rực lửa thì game thủ yêu thích chiến thuật lại được đắm chìm trong những trận chiến liên server không hồi kết, cùng nhau chờ “Thần Khí Giáng Lâm”.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile lì xì cực chất cho game thủ 2

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile lì xì cực chất cho game thủ 3

Lữ Bố cầm Phương Thiên Kích trên tay, gặp thần giết thần gặp phật sát phật. Hay câu chuyện Thanh Long Yểm Nguyệt Đao lừng lẫy của Võ thánh, thần đao vung lên, ai dám chiến một trận với Võ Thánh. Đấy, có thể nói: vũ khí là một phần sức mạnh của chiến tướng. Khi mãnh tướng được cầm thần khí sở trường, điều đó khác gì như hổ thêm cánh. Trong phiên bản mới, sự xuất hiện của Thần Khí là điểm nhấn sáng nhất.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile lì xì cực chất cho game thủ 4

Ngoài ra Big Update Loạn Chiến Chư Hầu lần này còn có sự xuất hiện của tính năng siêu hấp dẫn: Đại chiến liên server.  Mọi giới tính, không kể già trẻ lớn bé, bấp chấp mọi quốc gia, chẳng kể khác server –  chỉ cần là game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ đều có thể tham gia. Chiến trường rực lửa này dựa vào số cúp thưởng chia thành 6 chiến khu đẫm máu: Tân Nhuệ; Trác Việt; Anh Hùng; Truyền Thuyết; Sử Thi; Vô Song. Chỉ cần dám sẵn sàng đổ máu, phần quà siêu hấp dẫn đang chờ đón các bạn.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile lì xì cực chất cho game thủ 5

Chưa dừng lại ở đó, NPH đã rất tâm lý mở thêm 1 Cụm máy chủ mới, độc lập với những Server cụm máy chủ cũ để những ai không may vào muộn có thể tung hoành ngang dọc ở một chân trời mới đầy công bằng hơn.

Cũng nhân dịp này, NPH Funtap xin gửi tặng cộng đồng game thủ 300 Vipcode siêu hấp dẫn để  “dậy sóng” cùng TQTK Mobile:

Đã phát hết.

Ngoài ra còn hàng ngàn sự kiện siêu hấp dẫn khác đang được diễn ra tại trang Landing Tết của TQTK mobile, các game thủ mau mau vào nhận Lì Xì nhé:

Nhận Lì Xì Tết: https://tamquoctruyenkymobile.vn/landing-tet
Tải game (iOS & Android): http://tqtkm.vn/download

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Đại Chúa Tể Mobile đang từng bước chinh phục người chơi nhờ chất gameplay đột phá