Tam Quốc MOBA của VTC Game lộ diện gameplay chiến thuật hành động kiểu mới

Tam Quốc MOBA là dự án game mobile chiến thuật kết hợp nhập vai hành động mới của VTC Game sắp ra mắt người chơi vào tháng 5/2017 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/04/2017 Tin game
Tam Quốc MOBA

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc MOBA

Theo tìm hiểu của 2Game thì được biết Tam Quốc MOBA là dự án game mobile chiến thuật kết hợp nhập vai hành động mới của VTC Game sắp ra mắt người chơi vào tháng 5/2017 tới.

Tam Quốc MOBA không chỉ tái hiện lại những trận chiến kinh điển như Xích Bích, Quan Độ, mà còn khắc họa một cách tỉ mỉ và rõ nét những vị tướng tài ba trong lịch sử Tam Quốc đi kèm lối chơi nhập vai chiến thuật thời gian thực (RTS) kết hợp mô thức MOBA kiểu mới đầy ấn tượng. 

Tam Quốc MOBA của VTC Game lộ diện gameplay chiến thuật hành động kiểu mới 0

Qua đó trò chơi dựa trên những cơ bản của thể loại game online chiến tranh truyền thống, sau đó tiến hành thay đổi, cải tiến đem lại những yếu tố mới mẻ, nhấn mạnh vào sự tự cho tùy chỉnh chiến trường, tạo nên lối chơi RTS ấn tượng với những trận chiến ở quy mô lớn.

Tam Quốc MOBA của VTC Game lộ diện gameplay chiến thuật hành động kiểu mới 2

Đồng thời việc tùy biến binh chủng là một tính năng quan trọng của Tam Quốc MOBA sẽ có rất nhiều loại khác nhau như kỵ binh, thương binh, cung thủ, công thành binh… mỗi binh chủng sẽ có đặc tính riêng biệt, tương sinh tương khắc, chìa khóa cho chiến thắng chính là vận dụng chúng một cách thông thạo, chiến thuật.

Tam Quốc MOBA của VTC Game lộ diện gameplay chiến thuật hành động kiểu mới 4

Về mặt kỹ năng chiến thuật, trong game sẽ có tới hàng trăm loại kỹ năng để người chơi có thể tạo ra hàng ngàn chiến thuật theo phong cách của riêng mình, thêm nữa là hệ thống kỹ năng võ tướng, mỗi võ tướng sẽ có thể trang bị 1 kỹ năng chủ động và 3 kỹ năng bị động để gia tăng sức mạnh.

Tam Quốc MOBA của VTC Game lộ diện gameplay chiến thuật hành động kiểu mới 6

Tam Quốc MOBA của VTC Game lộ diện gameplay chiến thuật hành động kiểu mới 8

Khả năng thay đổi trận hình là một thứ không thể thiếu đối với những trò chơi chiến thuật thời gian thực và đối với game Tam Quốc MOBA mobile thì người chơi có thể thông qua những trận pháp rất đa dạng, thiên biến vạn hóa để tham gia vào những chiến trường vĩ đại, nhiều nhất sẽ có tới 30 cánh quân từ 6 quân đoàn khác nhau đồng lúc tham chiến tạo nên những trận giao tranh tráng lệ và kịch liệt. Ngoài ra tùy biến chiến trường cũng là một tính năng thú vị, với những mưu kế, cơ quan chân thực sẽ đem lại những bất ngờ cho người chơi.

Tam Quốc MOBA của VTC Game lộ diện gameplay chiến thuật hành động kiểu mới 10

Tam Quốc MOBA của VTC Game lộ diện gameplay chiến thuật hành động kiểu mới 12

Tuy là một game chiến thuật thời gian thực nhưng không giống với những game cùng thể loại khiến người chơi phải mất quá trình thu thập tài nguyên, phát triển kinh tế rồi gầy dựng binh lực mà ngược lại Tam Quốc MOBA sẽ tập trung vào yếu tố đối kháng trực tiếp, dựa trên những tính toán chiến từ trước trận đấu của người chơi. Mặc dù không có những bước vận hành như game RTS truyền thống, nhưng không có nghĩa rằng trò chơi sẽ mất đi tính biến hóa của dòng game này . Theo đó người chơi sẽ có thể lựa chọn tướng lĩnh, tham khảo ý kiến của các đồng đội, chỉ định tướng xung phong xuất trận…đầy phong phú.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!