Tam Quốc GO và 9 tính năng liên Server độc đáo không game nào có

Sở dĩ cái tên Tam Quốc GO xuất hiện tại Việt Nam là do tựa game này sở hữu những tính năng liên server đông vui nhất từ trước tới nay.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/07/2017 Tin game
Tam Quốc GO

Chiến thuật / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc GO

Dòng game Tam Quốc vẫn luôn nhận được sự yêu thích của đông đảo người chơi. Và tới đây, những trận chiến khói lửa “binh lâm thành hạ” sẽ lại một lần nữa được tái hiện trong tựa game mới được mang tên Tam Quốc GO.

Có tên gốc Loạn Oanh Tam Quốc Chí, Tam Quốc GO được xác nhận đưa về trong nước bởi NPH Funtap cách đây không lâu. Trên thực tế, cái tên này cũng không quá xa lạ với người chơi, nhất là những game thủ quan tâm đến thể loại game có bối cảnh Tam Quốc tại thị trường tỷ dân. Ngoài ra tựa game mobile này cũng liên tục gặt hái nhiều thành công tại thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản cũng như Đài Loan với tên gọi khác là Tam Quốc Tiếp Ban Nhân.

Tam Quốc GO và 9 tính năng liên Server độc đáo không game nào có 0

Được biết sở dĩ có tên gọi Tam Quốc GO khi xuất hiện tại Việt Nam là do tựa game này sở hữu những tính năng liên server đông vui nhất từ trước tới nay. Đặc biệt với những game mobile có kết hợp nội dung chiến thuật, các hoạt động liên server thường khá hạn chế, thậm chí là không có. Ngược lại với Tam Quốc GO, hầu hết các hoạt động đều cho phép khiêu chiến liên server. Có tới 9 hoạt động liên server, gồm có : Party Săn BOSS, Thành lập Bang hội, Kết bạn tán gẫu, Quần hùng loạn đấu, Quốc chiến, Quân đoàn chiến, Thông thương, Tranh đoạt tài nguyên, Bảng xếp hạng.

Tam Quốc GO và 9 tính năng liên Server độc đáo không game nào có 2

Tam Quốc GO và 9 tính năng liên Server độc đáo không game nào có 4

Với những hoạt động sự kiện kể trên, người chơi có thể lựa chọn hình thức tham gia đơn lẻ hoặc tổ đội. Chẳng hạn, với Độc Mã Ngàn Dặm là hoạt động vượt ải solo với NPC và sau đó công phá bảng xếp hạng cá nhân liên server còn Thảo Phạt Hoàng Thiên là sự kiện dành cho quân đoàn, Bang chiến là hoạt động để phô diễn sức mạnh bang phái. Đáng chú ý, với các hoạt động liên server, hình thức chiến đấu tự động tùy chọn sẽ có sự cân đối từ hệ thống và tình trạng chênh lệch sức mạnh của 2 phe sẽ được hạn chế đáng kể.

Tam Quốc GO và 9 tính năng liên Server độc đáo không game nào có 6

Tam Quốc GO và 9 tính năng liên Server độc đáo không game nào có 8

Đến với Tam Quốc GO, người chơi sẽ có thể lựa chọn cho mình những danh tướng lừng danh lịch sử như Điển Vi, Tào Tháo, Trương Liêu, Quan Vũ, Triệu Vân…từ các quốc gia Ngụy, Thục, Ngô và khu vực Trung Lập. Những danh tướng này được phân chia theo chủng loại Kỵ Binh, Thương Binh, Cung Binh, Thuẫn Binh và sở hữu phẩm chất khác nhau từ Thường – Kiệt nhân – Danh tướng. Mỗi danh tướng sau khi nâng cấp còn có thể lựa chọn cách xây dựng binh chủng xuất chinh theo Khinh thuẫn binh, Trọng thuẫn binh, Thiết giáp binh, Xe kéo, Ngân giáp binh, Đao phủ thủ để phù hợp với trận hình công hoặc thủ.

Tam Quốc GO và 9 tính năng liên Server độc đáo không game nào có 10

Tam Quốc GO và 9 tính năng liên Server độc đáo không game nào có 12

Tùy thuộc cách lựa chọn danh tướng ban đầu, người chơi sẽ đưa ra hướng đi phù hợp nhất cho nhân vật của mình để xây dựng một đội hình chinh chiến sa trường, công thành dựng quốc. Được vinh dự lọt vào top 10 game Trung Quốc năm 2016 theo BXH của Tencent, Tam Quốc GO sẽ ra mắt game thủ Việt trong mùa Hè này.

Tam Quốc GO và 9 tính năng liên Server độc đáo không game nào có 14

Bạn đã sẵn sàng cùng chinh phục những trận chiến “nhất tướng công thành vạn cốt khô”? Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về Tam Quốc GO tại :

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocGO/
Website: http://tamquocgo.vn/teaser
Group : https://www.facebook.com/groups/TamQuocGO/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!