Tam Quốc GO ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

Theo thông tin 2Game vừa nhận được từ NPH Funtap chia sẻ thì game mobile Tam Quốc GO sẽ chính thức mở game vào sáng ngày 20/7/2017 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/07/2017 Tin game
Tam Quốc GO

Chiến thuật / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc GO

Theo thông tin 2Game vừa nhận được từ NPH Funtap chia sẻ thì game mobile Tam Quốc GO sẽ chính thức mở game vào sáng ngày 20/7/2017 tới.

Tam Quốc GO là một tựa game mobile thuộc thể loại thẻ bài RPG, khai thác đề tài lịch sử Tam Quốc, được phát triển bởi công ty Yunmiao. Tuy vậy tựa game này không hề đi theo phong cách thiết kế đồ họa lẫn cơ chế thẻ bài truyền thống, mà thay vào đó là xuất hiện nhiều nội dung chiến thuật đặc sắc, biến hóa đa dạng.

Tam Quốc GO ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 0

Tam Quốc GO ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 2

Đặc trưng của Tam Quốc GO nằm ở đồ họa mang phong cách chibi nhưng nhân vật vẫn cực ngầu, tạo hình phù hợp, kèm theo hiệu ứng âm thanh vui tai, bố cục gọn gàng. Những hiệu ứng skill được trau chuốt tỉ mỉ tạo cảm giác đã mắt, đã tay trong từng trận đánh.

Tam Quốc GO ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 4

Tam Quốc GO ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 6

Nhưng điểm làm nên thành công vang dội cho Tam Quốc GO, được các game thủ Trung – Nhật tán thưởng trước đấy chính là hệ thống các tính năng liên server vô cùng đồ sộ. Game thủ sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm cảm giác “không biên giới” với loạt tính năng liên server như: Quốc chiến, Quân đoàn chiến, Thông thương hay Quần hung loạn chiến… Thậm chí, dù ở server này nhưng bạn cũng có thể tham gia Bang hội ở một server khác.

Tam Quốc GO ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 8
Ngoài ra tựa game này còn có rất nhiều hoạt động đòi hỏi chiến thuật cao như Phòng thủ thành, Boss chiến liên server, Chiến trường, Tranh đoạt tài nguyên,…Giống như một đội quân có tướng tá, có quân đoàn rất đa dạng để người chơi không bị nhàm chán.

Trang chủ: http://tamquocgo.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!