Tam Quốc Du Hí Mobile tự tin định nghĩa lại kiểu PK khắc hệ của dòng game thẻ tướng

Tam Quốc Du Hí Mobile mang tới cho người chơi tới 9 hệ tướng ít nhiều góp phần sáng tạo thêm nhiều lối chiến thuật đấu tướng hoàn toàn mới mẻ nữa xảy ra trong game.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/10/2018 Tin game
Tam Quốc Du Hí

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Du Hí

Tam Quốc Du Hí Mobile mang tới cho người chơi tới 9 hệ tướng ít nhiều góp phần sáng tạo thêm nhiều lối chiến thuật đấu tướng hoàn toàn mới mẻ nữa xảy ra trong game.

Đối với những gamer thể loại game thẻ tướng chiến thuật thì khái niệm hệ tướng hay hệ thuộc tính chắc chắn đều đã trở nên quá đỗi quen thuộc. Đây cũng là yếu tố rất quan trọng mà mọi người chơi cần nắm bắt để có thể vận dụng chiến thuật một cách hiệu quả.

Tam Quốc Du Hí Mobile tự tin định nghĩa lại kiểu PK khắc hệ của dòng game thẻ tướng 0

Cụ thể hệ tướng trong các game chiến thuật là tính năng không thể thiếu để game thủ có thể dựa vào đó mà sắp xếp đội hình hoặc khắc chế lại đối phương. Ở những tựa game chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc hiện tại trên thị trường, hầu hết con số hệ tướng đều dừng lại ở 5 (Ngũ hành tương sinh, tương khắc) hoặc ít hơn (phân chia theo quốc gia) chứ chưa có sự đột biến mạnh mẽ.

Tam Quốc Du Hí Mobile tự tin định nghĩa lại kiểu PK khắc hệ của dòng game thẻ tướng 1

Chính vì sự giới hạn khá…oái oăm này mà tính chiến thuật trong các tựa game thẻ tướng Tam Quốc bị giảm đi tương đối đáng kể. Nhưng cũng chính vì vậy mà sự phá cách của Tam Quốc Du Hí Mobile lại có cơ hội để lên ngôi khi tựa game này mang tới cho người chơi tới 9 hệ tướng trong phiên bản đầu tiên. Một số hệ tướng khác được NPH Funtap hứa hẹn sẽ cập nhật vào game trong tương lai như Tiên, Dị… chắc chắn sẽ tạo ra những đột phá chiến thuật mới.

Tam Quốc Du Hí Mobile tự tin định nghĩa lại kiểu PK khắc hệ của dòng game thẻ tướng 2

Số lượng hệ tướng khá lớn trong game mobile Tam Quốc Du Hí đang tạo nên những luồng dư luận khá… trái chiều. Một bộ phận lớn game thủ cho rằng sự độc đáo và khác biệt của trò chơi chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị, đồng thời tạo nên sự ganh đua mạnh mẽ hơn trong game. Một số người khác lại tỏ ra băn khoăn khi không biết rõ Tam Quốc Du Hí Funtap sẽ phân chia hệ tướng như thế nào với số lượng tướng có hạn.

Tam Quốc Du Hí Mobile tự tin định nghĩa lại kiểu PK khắc hệ của dòng game thẻ tướng 3

Dẫu vậy công bằng mà nói thì game Tam Quốc Du Hí Mobile chắc chắn sẽ là một “quả bom” có sức công phá lớn đối với làng game Việt trong thời gian tới đây. Phá cách cả về đồ họa và gameplay, Tam Quốc Du Hí còn khuyến khích game thủ trở nên sáng tạo hơn trong việc sắp xếp đội hình cùng số lượng hệ tướng khủng chưa từng có của mình.

Hóng game tại https://www.facebook.com/tamquocduhi
Trang chủ https://tamquocduhi.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Cửu Kiếm 3D – Siêu phẩm game kiếm hiệp 9 phái của SohaGame lộ diện