Tam Quốc Du Hí Mobile mang đến sự vui nhộn trong khâu tạo hình, phá cách trong nội dung 3Q quen thuộc

Tổng hợp nhiều nội dung khác nhau như Tam Quốc, Phong Thần Bảng, Vua Hải Tặc, Tây Du Ký…mà Tam Quốc Du Hí đang được rất nhiều game thủ mong chờ để tận tay trải nghiệm.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/10/2018 Tin game
Tam Quốc Du Hí

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Du Hí

Với sự xuất hiện của nhiều tướng nhân vật đến từ những cốt truyện khác nhau như Tam Quốc, Phong Thần Bảng, Vua Hải Tặc, Tây Du Ký… cùng lối chơi xếp trận chiến thuật linh hoạt mà game mobile Tam Quốc Du Hí đang được rất nhiều game thủ mong chờ để tận tay trải nghiệm.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên Tam Quốc Du Hí Mobile đã mang tới cho người chơi cảm giác tươi mới và hứng khởi với khung cảnh tươi sáng bắt mắt, nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi vô cùng dễ thương.  Sở hữu gameplay khá quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt: Dàn trận/chiến thuật, tựa game này dường như phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi hay giới tính.

Tam Quốc Du Hí Mobile mang đến sự vui nhộn trong khâu tạo hình, phá cách trong nội dung 3Q quen thuộc 0

Được biết ngoài đồ họa chibi ấn tượng cùng gameplay thân thiện thì Tam Quốc Du Hí Mobile còn sở hữu một số lượng hệ phái đáng nể. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới những hoạt động chiến đấu trong game giữa người chơi với người chơi, yêu cầu phải tính toán và sử dụng chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. Đây cũng là một trong những điểm sáng của trò chơi để thu hút người chơi đam mê với tính chiến thuật cao.

Tam Quốc Du Hí Mobile mang đến sự vui nhộn trong khâu tạo hình, phá cách trong nội dung 3Q quen thuộc 1

Hiện tại NPH Funtap đang trong những khâu chuẩn bị cuối cùng cho “đứa con tinh thần” của mình để có một màn ra mắt chu đáo và hoành tráng nhất. Hãy theo dõi fanpage của Tam Quốc Du Hí và cả những bài viết tiếp theo để biết thêm chi tiết nhé các bạn!

Hóng game tại https://www.facebook.com/tamquocduhi
Trang chủ https://tamquocduhi.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 4444 giftcode game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile