Tà Thần Trỗi Dậy tụt dốc, TOP – Đấu Trường Sinh Tử leo hạng

Tà Thần Trỗi Dậy và TOP - Đấu Trường Sinh Tử đều có điểm chung là do NPH True Digital Plus quản lý và thuộc thể loại ARPG 3D.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 30/12/2016 Tin game
TOP Đấu Trường Sinh Tử

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

TOP Đấu Trường Sinh Tử

Tà Thần Trỗi Dậy và TOP – Đấu Trường Sinh Tử đều có điểm chung là do NPH True Digital Plus quản lý và thuộc thể loại ARPG 3D.

Tà Thần Trỗi Dậy bắt đầu tụt dốc

Từng gây được tiếng vang lớn ở thời điểm ra mắt nhờ đồ họa đẹp 3D mắt, đề tài phương Tây thú vị cùng tạo hình nhân vật độc đáo, đặc biệt là lối chơi nhập vai hành động đầy máu lửa. Dẫu vậy chỉ sau 2 tháng cơn sốt về game đề tài Diablo trên di động mang danh Tà Thần Trỗi Dậy tại Việt Nam đã chẳng còn đủ lực giữ chân game thủ ở lại nữa!

Tà Thần Trỗi Dậy tụt dốc, TOP - Đấu Trường Sinh Tử leo hạng 0Người chơi trong game ngày một thưa thớt hơn…

Hiện trên fanpage, group của trò chơi tình trạng game thủ tham gia sinh hoạt khá đìu hiu, nếu có chỉ là phản hồi về cách làm việc thiếu trách nhiệm của NPH True Digital Plus khi đem con bỏ chợ. Cụ thể suốt gần 1 tháng trôi qua game không có bất cứ một event ra trò hay đợt tặng gift code cho người chơi, không ít người cho rằng trò chơi sắp đóng cửa. Đi kèm là các cập nhật thưa thắt khác thì việc trò chơi ra mắt máy chủ mới liên tục cũng khiến cộng đồng người chơi ở các máy chủ cũ bị phân rã.

Có thể thấy với tình hình hiện tại thì 80% game Tà Thần Trỗi Dậy đã nằm trên thớt chờ chết rồi! Nhiều người chơi hy vọng NPH sớm có những hoạt động tích cực để vực dậy game Tà Thần Trỗi Dậy trong năm 2017, bởi theo họ đây là một sản phẩm game di động nhập vai hành động rất đáng chơi.

Trang chủ http://tathan.vn/

TOP – Đấu Trường Sinh Tử thì leo hạng vùn vụt

Trái ngược với sự đìu hiu của game Tà Thần Trỗi Dậy thì game mới TOP – Đấu Trường Sinh Tử của NPH True Digital Plus lại tấp nập người chơi một cách lạ kỳ. Cụ thể trên MXH Facebook, Youtube hay khắp các mặt trang tin, báo game thì từ khóa TOP – Đấu Trường Sinh Tử luôn xuất hiện đều đặn.

Tà Thần Trỗi Dậy tụt dốc, TOP - Đấu Trường Sinh Tử leo hạng 2

Tà Thần Trỗi Dậy tụt dốc, TOP - Đấu Trường Sinh Tử leo hạng 4

Song song đó sản phẩm còn liên tục mở ra rất nhiều sự kiện, chiến dịch quảng bá khôn khéo, một mặt vừa giữ chân được tập người chơi cũ mặt khác vừa lôi kéo thêm được rất nhiều nhóm mới biết đến game. Tuy nhiên để đạt được thành công này không thể không nhắc đến nội tại của sản phẩm, khi TOP – Đấu Trường Sinh Tử đã mang đến cho người chơi một màn trình diễn đồ họa mãn nhãn đi kèm đó là cơ chế chiến đấu linh hoạt bậc nhất  trên nền tảng di động hiện nay.

Tà Thần Trỗi Dậy tụt dốc, TOP - Đấu Trường Sinh Tử leo hạng 6

Chính các điểm này đã giúp cho game TOP – Đấu Trường Sinh Tử leo hạng vùn vụt trên các kho ứng dụng dành cho Android và iOS. Và hiển nhiên trở thành tựa game nhập vai hành động 3D sáng giá nhất cho nhiều game thủ trong và ngoài nước tìm đến trải nghiệm ở thời điểm cuối năm 2016 này.

Trang chủ http://dautruongsinhtu.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!