Survival Heroes – Đấu trường sinh tồn MOBA đẳng cấp chính thức ra mắt bản tiếng Anh

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại đang được yêu thích nhất hiện nay là sinh tồn và MOBA tạo nên một đấu trường Survival Heroes chưa từng có trước đây.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/07/2018 Tin game
Survival Heroes Việt Nam

MOBA Sinh tồn / Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Survival Heroes Việt Nam

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại đang được yêu thích nhất hiện nay là sinh tồn và MOBA tạo nên một đấu trường Survival Heroes chưa từng có trước đây.

Thể loại game sinh tồn hiện nay trên thị trường chủ yếu thiên về đề tài zombie, tận thế, xây dựng nơi ẩn náu, hoặc kết hợp với thể loại bắn súng khá kén người chơi, đặc biệt là rất khó cho game thủ nữ tiếp cận và gắn bó lâu dài.

Trong khi đó, thể loại MOBA lại vô cùng thông dụng trong những năm gần đây, thu hút rất nhiều người chơi ở nhiều độ tuổi và giới tính. Điển hình có thể thấy được sự phát triển vượt bậc của Liên Quân Mobile khi luôn giữ được số lượng người chơi ổn định kể từ khi ra mắt.

Là một dự án đã được ấp ủ từ lâu của ông lớn Snail Games, sự xuất hiện của Survival Heroes không chỉ là một sự dung hòa kỳ diệu giữa hai thể loại game được yêu thích nhất mà còn tạo cơ hội cho những người yêu thích thể loại sinh tồn nhưng không thể chơi có thể chơi hai thể loại hay nhất trong cùng một tựa game.

Cũng như những tựa game sinh tồn khác, Survival Heroes sẽ bắt đầu ở trên bầu trời, người chơi được lựa chọn vị trí để nhảy dù xuống. Sự lựa chọn vị trí nhảy dù khôn ngoan ngay từ ban đầu sẽ giúp người chơi giành được những lợi thế đầu tiên trong trận đấu.

Tuy nhiện tại đây người chơi không được lựa chọn nhân vật yêu thích với phong cách chiến đấu phù hợp với bản thân ngay từ ban đầu như ở game MOBA mà đều có xuất phát điểm giống nhau trong bản đồ rộng lớn chưa tới 100 người chơi cùng lúc. Nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm vũ khí và các vật phẩm hỗ trợ để sẵn sàng chiến đấu với những người chơi khác cùng mục tiêu là người sống sót cuối cùng.

Trong Survival Heroes, bản năng sinh tồn là thứ duy nhất được đưa vào thử nghiệm. Để trở thành vua của thung lũng này, người chơi cần phải ứng biến linh hoạt tùy từng trường hợp bằng cách lựa chọn đúng trang thiết bị vào đúng thời điểm.

Thay vì sử dụng súng, rìu, búa, chảo,…thì trong Survival Heroes sở hữu một hệ thống gồm 30 vũ khí khác biệt với hàng trăm kĩ năng khác nhau. Đó có thể là cung tên, là gậy phép, là kiếm,hỏa lực, đặt bẫy,…được thiết kế theo phong cách MOBA, cho phép người chơi tùy chỉnh skin nhân vật của mình.

Bên cạnh đó cơ chế chiến đấu theo phong cách MOBA cũng sẽ mang đến nhiều yêu tố kịch tính, cạnh tranh khốc liệt giữa người chơi. Đối với những người chơi quá quen thuộc với thể loại MOBA Mobile đây có thể là một ưu điểm khi họ có thể kiểm soát thao tác, sẵn sàng đối đầu với kẻ địch, tung combo skill chuẩn xác ngay khi có trong tay vũ khí và bộ kĩ năng tương ứng.

Không bị giới hạn theo 3 đường chính như trong MOBA, bản đồ sinh tồn rộng lớn hơn nhiều nên cũng ẩn chứa nhiều nguy hiểm rình rập. Vẫn sẽ hiển thị thời gian thông báo rồng xuát hiện để người chơi cùng đồng đội tiêu diệt để giành lợi thế cho bản thân trong trận chiến. Đặc biệt, người chơi phải luôn luôn cẩn trọng quan sát xung quanh, để mắt đến bản đồ nhỏ thường xuyên, nhất là ở những vùng sương mù không thể nhìn thấy, không ai biết sẽ có điều gì xuất hiện ở đó.

Dễ dàng với cơ chế điều khiển truyền thống trong thể loại MOBA cho di động cùng với đó là lối chơi cuốn hút từ thể loại sinh tồn thì đây quả là một tựa game chất lượng, đẳng cấp đáng để bạn thử qua rồi!

Landing Page: http://bit.ly/2HttrYJ
Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/surheroesvn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 4444 giftcode game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile