Sức mạnh của mọi người chơi trong Ngọa Long Truyện Mobile nằm hết ở phần tướng sĩ

Có binh lực hùng mạnh trong tay thì mới mong có ngày thống nhất thiên hạ, đó luôn là tôn chỉ của nhà binh và trong game Ngọa Long Truyện Mobile điều đó cũng không phải ngoại lệ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/11/2018 Tin game
Ngọa Long Truyện

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngọa Long Truyện

Có binh lực hùng mạnh trong tay thì mới mong có ngày thống nhất thiên hạ, đó luôn là tôn chỉ của nhà binh và trong game Ngọa Long Truyện Mobile điều đó cũng không phải ngoại lệ.

Ngọa Long Truyện là tựa game mobile chiến thuật được xây dựng dựa trên bối cảnh Tam Quốc. Trong game người chơi được vào vai một chúa công đúng nghĩa, tham gia vào công cuộc xây dựng các công trình quan trọng, tìm và thu thập tài nguyên, mở rộng bờ cõi và rèn luyện binh lính xua quân đi đánh các thành trì khác của đối phương.

Sức mạnh của mọi người chơi trong Ngọa Long Truyện Mobile nằm hết ở phần tướng sĩ 0

Cho nên ngay khi bắt đầu game, Ngọa Long Truyện Mobile cho phép game thủ chọn 1 trong 3 lớp nhân vật là Cung Binh, Thương Binh và Kỵ Binh. Đây cũng chính là các tuyến nhân vật cơ bản thường thấy của tựa game này. Theo đó Cung Binh là lớp nhân vật thiên về đánh xa, có khả năng khắc chế Thương Binh. Trong khi lớp nhân vật Thương Binh có độ chính xác cao khắc chế Kỵ Binh có khả năng tấn công AOE gây sát thương lớn. Cuối cùng là Kỵ Binh có độ bạo kích cao, khắc chế cung binh và đồng thời có sát thương bạo cao. Tuy nhiên điều đặc biệt trong tựa game này là chủng binh và chủng loại tướng sẽ hợp nhất trong một tấm thẻ mà khi chơi game rồi bạn sẽ hiểu đây chính là tấm thẻ quyền lực để giúp mình gầy dựng giang sơn cho riêng mình.

Sức mạnh của mọi người chơi trong Ngọa Long Truyện Mobile nằm hết ở phần tướng sĩ 1

Sức mạnh của mọi người chơi trong Ngọa Long Truyện Mobile nằm hết ở phần tướng sĩ 2

Và những trải nghiệm tiếp theo game mobile Ngọa Long Truyện sẽ đưa người chơi đi sâu hơn vào từng trận đánh vượt quan ải trảm tướng qua đó mở ra thêm nhiều tính năng mới để bạn bồi dưỡng trận hình, phát triển tài nguyên cũng như củng cố binh lực. Do là trò chơi có cốt lõi của dòng game thẻ tướng nên ở Ngọa Long Truyện Funtap bạn có thể làm quen ngay với khá nhiều tính năng cơ bản như chiêu mộ tướng, bồi dưỡng tướng, khảm trang bị, nâng cấp kỹ năng,…v…v…để từng bước gia tăng sức mạnh tổng thể cho đội hình 5 tướng xung trận của mình.

Sức mạnh của mọi người chơi trong Ngọa Long Truyện Mobile nằm hết ở phần tướng sĩ 3

Về lối chơi, game Ngọa Long Truyện Mobile mang đến hệ thống đánh trận thời gian thực hoàn toàn mới mẻ và tất cả được lột tả vô cùng hoành tráng bằng đồ họa 3D chân thực. Lúc này game thủ sẽ được trực tiếp quan sát diễn biến trận chiến để đúc kết cho mình những kinh nghiệm điều binh khiển tưởng ở những đợt ra quân về sau. Một điểm khác khá lạ lẫm của Ngọa Long Truyện Mobile đó chính là game thủ không được điều chỉnh hướng tấn công trong trận đấu nhưng lại được phép điều chỉnh mọi thứ trước trận đấu.

Sức mạnh của mọi người chơi trong Ngọa Long Truyện Mobile nằm hết ở phần tướng sĩ 4

Sức mạnh của mọi người chơi trong Ngọa Long Truyện Mobile nằm hết ở phần tướng sĩ 5

Ngoài ra tại giao diện chiến lược trước khi đấu này, game thủ cũng có thể đổi các vị trí hàng trên dưới linh hoạt để phù hợp hơn với từng đội hình của đối phương thông qua hệ thống cẩm nang mưu kế và sắp xếp trận hình án ngữ cho từng loại binh tướng. Giờ đây game thủ sẽ được thỏa sức di chuyển, tập trung các đạo quân của mình vào những yếu điểm của đối phương, sử dụng các chiến thuật dị nhất để đoạt lấy chiến thắng. Có thể nói trước trận đấu, chỉ cần một chút thay đổi chiến thuật thôi thì kết quả của cả trận đấu cũng đã đi theo những chiều hướng hoàn toàn khác nhau rồi.

Sức mạnh của mọi người chơi trong Ngọa Long Truyện Mobile nằm hết ở phần tướng sĩ 6

Sức mạnh của mọi người chơi trong Ngọa Long Truyện Mobile nằm hết ở phần tướng sĩ 7

Mặc dù mới ra mắt cộng đồng game thủ Việt thôi nhưng Ngọa Long Truyện đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn nhờ lối chơi đặc sắc. Tất cả cho thấy đây là tựa game chiến thuật tiềm năng, hứa hẹn xuất hiện các bản update mới cùng nhiều tính năng độc đáo, cuốn hút như PvP, PvE quy mô làm game thủ luôn thấy thích thú mỗi ngày khi đăng nhập vào tham chiến.

Trang chủ: http://ngoalongtruyen.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ngoalongtruyen.vn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa