Sứ Mệnh Vinh Quang – Game PUBG trên di động đến từ ông lớn Tencent

Mới đây làng game Trung Quốc lại đón nhận thêm một sản phẩm mới ở thị phần PUBG bản di động mang tên Sứ Mệnh Vinh Quang đến từ ông lớn Tencent.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/11/2017 Tin game

Khi mà cơn sốt game ăn theo PUBG nở rộ trên nền tảng di động tại Trung Quốc thì rất nhiều ông lớn ngành game nước này đã nhảy vào khai thác, trong đó có cả Tencent thông qua dự án Sứ Mệnh Vinh Quang.

Như các bạn đã biết, PUBG hiện đang là một trong những tựa game online bắn súng sinh tồn nhất hiện nay trên thế giới. Chính vì vậy mà đã có rất nhiều sản phẩm game di động ăn theo trong thời gian qua. Nổi bật trong đó là rất nhiều phiên bản PUBG di động có chất lượng cao ở cả phần hình ảnh cho đến gameplay đến từ xứ sở Đại lục.

Sứ Mệnh Vinh Quang - Game PUBG trên di động đến từ ông lớn Tencent 0

Sứ Mệnh Vinh Quang - Game PUBG trên di động đến từ ông lớn Tencent 1

Thì mới đây, làng game Trung Quốc lại đón nhận thêm một sản phẩm mới mang tên Sứ Mệnh Vinh Quang đến từ ông lớn Tencent. Và cũng tương tự như các phiên bản game ăn theo thể loại này, trò chơi quy tụ 100 người cùng tham gia săn đuổi nhau trong một khu vực map rộng lớn. Khởi đầu bạn sẽ được nhảy dù xuống một hòn đảo và bắt đầu hành trình trở thành “người sống sót cuối cùng”. Lúc này hệ thống bắt buộc người chơi phải tìm kiếm các vật phẩm từ vũ khí, trang phục, các loại vật phẩm hỗ trợ y tế… để bắt đầu hành trình sống sót, ẩn nấp của mình. Trong game người chơi sẽ có thể sử dụng các loại phương tiện giao thông từ các loại xe cơ giới đến các tàu thủy để di chuyển.

Sứ Mệnh Vinh Quang - Game PUBG trên di động đến từ ông lớn Tencent 2

Dù chưa được NSX Tencent hé lộ nhiều về tính năng song có thể thấy Sứ Mệnh Vinh Quang là một sản phẩm game được đầu tư cao về mặt hình ảnh lẫn lối chơi sinh tử thực tế nhất. Qua đó các nhân vật được thiết kết chi tiết, cảnh quang, địa đình đa dạng và  hiệu ứng thời tiết, đổ bóng…trông rất chân thực. Đặc biệt đó là khâu thiết kế vũ khí, quân trang trong game rất giống với PUBG từ hình dạng bề ngoài cho đến các chi tiết phụ kiện, góc nhắm bắn chi tiết bên trong.

Trang chủ http://grsm.qq.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

19/12
10:00

Phong Vân H5


S1 / 100 độ

19/12
10:00

Lục Địa Hoàn Mỹ


Hoàng Gia / Funtap

19/12
11:00

Phong Vân H5


S2 / 100 độ

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Phong Vân H5: Lối chơi nhập vai cày cuốc quen thuộc trên nền đồ họa ấn tượng