SohaGame sắp phát hành game mới Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile

Game mobile online Anh Hùng Xạ Điêu 3D sắp được NPH SohaGame cho ra mắt làng game Việt vào tháng 12/2016 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 22/11/2016 Tin game
Anh Hùng Xạ Điêu mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Anh Hùng Xạ Điêu mobile

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile online Anh Hùng Xạ Điêu 3D sắp được NPH SohaGame cho ra mắt làng game Việt vào tháng 12/2016 tới.

Được biết Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile là tên gọi chính thức của gMO Đông Tà Tây Độc tại thị trường Việt Nam và do NPH SohaGame phát hành.  Trò chơi thuộc thể loại nhập vai kết hợp mô thức phát triển đội hình của dòng game đấu thẻ tướng, sở hữu đồ họa 3D q-style đẹp tuyệt vời cùng tạo hình “chuẩn Kim Dung”. 

Với những đột phá mới về gameplay trong mô thức ARPG kết hợpg turn-based khi xuất hiện nhiều tính năng mới như “Khiêu chiến môn phái”, “Hiệp khách hành”,….game  Anh Hùng Xạ Điêu đang dần khẳng định vị thế của mình trong làng game Trung Quốc khi gặt hái được nhiều thành công lớn.

Trò chơi mang một sức hấp dẫn khó tả đối với những fan của kiếm hiệp Kim Dung bởi sự thân thuộc nhưng lại được phá cách đầy sáng tạo. Ngoài ra cốt truyện trong game cũng sẽ dẫn dắt game thủ đến với những câu chuyện mới mẻ thú vị mà bạn sẽ không ngờ đến được.

SohaGame sắp phát hành game mới Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile 0

SohaGame sắp phát hành game mới Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile 1

Thêm vào đó các hiệu ứng kỹ năng, chiêu thức được tái hiện vô cùng sinh động và đẹp mắt. Những tuyệt kỹ như Giáng Long Thập Bát Chưởng, Đả Cẩu Bổng Pháp, Đạn Chỉ Thần Thông, Cáp Mô Công, Nhất Dương Chỉ…đều được thực hiện cực kỳ hoành tráng và phong phú, người chơi khó lòng mà kìm nén cảm xúc được!

SohaGame sắp phát hành game mới Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile 2

SohaGame sắp phát hành game mới Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile 3

Về gameplay, người chơi có thể kết hợp tổ đội các cao thủ Võ lâm, sắp xếp trận hình, kích hoạt hệ thống kỹ năng,  ngũ hành tương sinh tương khắc để đả bại đối thủ. Ngoài ra game còn mang đến nhiều đấu trường thời gian thực cho game thủ tỉ thí với nhau, cân bằng thuộc tính, chiến đấu công bằng kiểu tích điểm và bất cứ ai cũng có thể tham gia, đem lại một võ đài thực sự công bằng. 

Hóng game tại https://www.facebook.com/anhhungxadieu.vn

SohaGame sắp phát hành game mới Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile 4

SohaGame sắp phát hành game mới Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile 5

SohaGame sắp phát hành game mới Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile 6

SohaGame sắp phát hành game mới Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile 7

SohaGame sắp phát hành game mới Anh Hùng Xạ Điêu 3D mobile 8

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota tự tin kế thừa những tính năng đặc sắc từ bản PC