SohaGame ra mắt game mới Tam Quốc Quần Anh Truyện

Được biết Tam Quốc Quần Anh Truyện đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam từ giữa tháng 12 năm nay, dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 1 năm 2018.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/12/2017 Tin game
Tam Quốc Quần Anh Truyện

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Quần Anh Truyện

Được biết Tam Quốc Quần Anh Truyện đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam từ giữa tháng 12 năm nay. Trò chơi này dự kiến sẽ phát hành ngay đầu tháng 1 năm 2018 và có thể sẽ là trò chơi chiến thuật đầu tiên “xông đất” năm mới.

Tam Quốc Quần Anh Truyện có nền tảng đồ họa 2D nhưng lại sử dụng thiết kế tân tiến và trẻ trung, cùng với công nghệ hình ảnh full HD tạo nên những hình ảnh nhân vật, hiệu ứng kĩ năng cực kì sắc nét và chân thực. Trên hết cách tạo hình nhân vật mang phong cách hiện đại này giúp game có được diện mạo rất “chất” hơn hẳn so với các game cổ điển chiến thuật hiện nay.

SohaGame ra mắt game mới Tam Quốc Quần Anh Truyện 0

SohaGame ra mắt game mới Tam Quốc Quần Anh Truyện 1

Về gameplay, trò chơi vẫn sử dụng hệ thống turn-based quen thuộc đã cực kì phổ biến trong các dòng game chiến thuật Tam Quốc. Tuy nhiên điểm mới chính là tính khắc chế giữa các hệ tướng Công > Hỗ trợ > Pháp công > Công rất đa dạng. Để ý kĩ sẽ thấy ngay cả tướng hỗ trợ cũng có thể khắc chế được tướng Pháp công. Đây là điều chưa từng có bởi hầu hết tướng Pháp công này sẽ có sát thương cực “khủng”, nên nếu bị tướng hỗ trợ khắc chế thì đúng là rất độc đáo và tạo dấu ấn cho game thủ trải nghiệm.

SohaGame ra mắt game mới Tam Quốc Quần Anh Truyện 2

SohaGame ra mắt game mới Tam Quốc Quần Anh Truyện 3

Và cũng giống như các game chiến thuật Tam Quốc khác, người chơi sẽ có nhân vật chính cùng với đội hình gồm 4 tướng được sắp xếp theo thứ tự đánh. Trong đó nhân vật chính sẽ có 4 kĩ năng chủ động nhưng chỉ được chọn 1 để lắp vào đội hình chiến đấu để sử dụng khi đủ điểm nộ.

SohaGame ra mắt game mới Tam Quốc Quần Anh Truyện 4

SohaGame ra mắt game mới Tam Quốc Quần Anh Truyện 5

Bên cạnh gameplay chiến thuật có nhiều thay đổi thú vị, Tam Quốc Quần Anh Truyện còn có nhiều tính năng tương tác PvP liên server. Trong đó phải kể đến Quân Lâm Thiên Hạ, Quần Hùng Trục Lộc, Quân Đoàn Tranh Bá để các game thủ Top ở những server khác nhau có thể dễ dàng so tài cùng anh em bang hội.

SohaGame ra mắt game mới Tam Quốc Quần Anh Truyện 6

SohaGame ra mắt game mới Tam Quốc Quần Anh Truyện 7

Ngoài ra Tam Quốc Quần Anh Truyện còn khá nhiều hoạt động PvE tổ đội cực hấp dẫn mô phỏng lại các điển tích, những trận đánh kinh điển trong lịch sử Tam Quốc như Vượt Ải Chém Tướng, Diệt Thổ Phỉ, Vận Tiêu, Săn Boss Thế Giới…các hoạt động này giúp tăng cường tương tác giữa người chơi và đem lại những phần thưởng giá trị.

Hóng game tại https://www.facebook.com/TamQuocQuanAnhTruyen/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Nói về chất kiếm hiệp Tiêu Dao Giang Hồ Mobile tự tin không có đối thủ sánh vai