Soái Ca Truyền Thuyết tự tin mang đến hơn 30 nghìn cách phối đồ phát triển sức mạnh cho nhân vật

Trong những tháng đầu năm 2017, Soái Ca Truyền Thuyết đang là cái tên khiến cộng đồng game thủ MMORPG tiên hiệp ngày nhớ đêm mong, nóng lòng chờ ngày ra mắt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/02/2017 Tin game
Soái Ca Truyền Thuyết

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Soái Ca Truyền Thuyết

Là game thủ thích “show hàng”? Vậy đây chính là MMORPG bạn nhất định phải chơi trong năm nay!

Trong những tháng đầu năm 2017, Soái Ca Truyền Thuyết đang là cái tên khiến cộng đồng game thủ MMORPG tiên hiệp ngày nhớ đêm mong, nóng lòng chờ ngày ra mắt. Không chỉ là thiên đường tình yêu của các cặp đôi, là nơi dân thích PK tha hồ “bem” nhau từ nhà ra ngõ, dân cày làm giàu nhờ chế thuốc, farm đồ, Soái Ca Truyền Thuyết còn mang đến một thế giới thời trang dành cho các tín đồ thời trang được thực sự toả sáng.

Soái Ca Truyền Thuyết tự tin mang đến hơn 30 nghìn cách phối đồ phát triển sức mạnh cho nhân vật 0Soái Ca Truyền Thuyết – game tiên hiệp 2000 cấp, 29 pet, 44 thú cưỡi được mong chờ nhất trong năm 2017

Dạo một vòng trên Fanpage và Group Soái Ca Truyền Thuyết, game thủ sẽ dễ dàng bắt gặp rất nhiều bộ cánh thời trang đa sắc màu. Từ trang phục, thú cưỡi, cánh, di ấn, danh hiệu… “bánh bèo” cho đến những bộ cánh sành điệu, cực chất, cực ngầu, mặc lên người chẳng khác gì vịt con hoá thiên nga, khiến dân tình phải xuýt xoa, ngưỡng mộ. Và tất nhiên, với 29 pet, 44 kỵ, 27 cánh, game thủ chắc chắn sẽ được tự do thể hiện cá tính, phát huy tối đa sức sáng tạo và con mắt thẩm mỹ của mình.

Soái Ca Truyền Thuyết tự tin mang đến hơn 30 nghìn cách phối đồ phát triển sức mạnh cho nhân vật 2Sống thật chính mình, cần gì phải xoắn?

Sở hữu kho thời trang “không đáy” có 34.452 cách phối đồ, Soái Ca Truyền Thuyết chính là bến đỗ tuyệt vời dành cho tín đồ thời trang có sở thích “show hàng”. Game thủ chẳng cần phải lắc đầu ngán ngẩm khi bắt gặp tình trạng nhân vật “trăm kiểu như một”, đi đâu cũng bắt gặp anh em “song sinh” nhưng khác cha, khác mẹ. Tính trung bình cứ 1 phút thay đổi một lần món đồ thì game thủ phải mất đến… 65 năm mới có thể “show” hết tất tần tật các món đồ này. Thật sự là quá khủng khiếp!

Soái Ca Truyền Thuyết tự tin mang đến hơn 30 nghìn cách phối đồ phát triển sức mạnh cho nhân vật 4

Tuy nhiên, bấy nhiêu đó vẫn chưa hề hấn gì. Đến với Soái Ca Truyền Thuyết, game thủ còn được “thả thính” liên server, tặng hoa, tặng nhẫn, hẹn hò với Soái ca trong truyền thuyết, cùng người ấy cưỡi thú cưỡi đôi ngao du sơn thuỷ và viết nên câu chuyện tình yêu đẹp như mơ, để mỗi khi nhìn lại, chúng ta sẽ mỉm cười nhớ về một tuổi thanh xuân sống hết mình, yêu bất chấp.

Ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập thời trang, thú cưỡi, cánh, danh hiệu “đẹp banh nóc” của Soái Ca Truyền Thuyết này nhé!

Soái Ca Truyền Thuyết tự tin mang đến hơn 30 nghìn cách phối đồ phát triển sức mạnh cho nhân vật 6Ngoại hình nhân vật đa dạng, game thủ tùy ý lựa chọn style cho riêng mình

Soái Ca Truyền Thuyết tự tin mang đến hơn 30 nghìn cách phối đồ phát triển sức mạnh cho nhân vật 8Thích cánh gì, có cánh ấy

Soái Ca Truyền Thuyết tự tin mang đến hơn 30 nghìn cách phối đồ phát triển sức mạnh cho nhân vật 10Thú cưỡi thuộc hàng “khủng”, đẹp chói lóa

Soái Ca Truyền Thuyết tự tin mang đến hơn 30 nghìn cách phối đồ phát triển sức mạnh cho nhân vật 12Thời trang bikini đôi “sexy” đến từng centimet

Soái Ca Truyền Thuyết tự tin mang đến hơn 30 nghìn cách phối đồ phát triển sức mạnh cho nhân vật 14“Show hàng” ở dưới đất là quá bình thường. Bay tận trên cao khoe đồ mới oách!

Soái Ca Truyền Thuyết tự tin mang đến hơn 30 nghìn cách phối đồ phát triển sức mạnh cho nhân vật 16

Soái Ca Truyền Thuyết tự tin mang đến hơn 30 nghìn cách phối đồ phát triển sức mạnh cho nhân vật 18Từ tạo hình cho đến ngoại trang nhân vật đều được thiết kế một cách tỉ mỉ, game thủ sẽ không sợ bị đụng hàng với những người chơi khác khi chơi Soái Ca Truyền Thuyết

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/soaicatruyenthuyet

Người viết: Hoang Thanh

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!