Siêu phẩm kiếm hiệp hoàn mỹ Liệt Hỏa VNG sẽ ra mắt trong tháng 11 này

Trên nền tảng đồ họa Unity full 3D, tuyệt phẩm Liệt Hỏa VNG vượt ra khỏi giới hạn của một game kiếm hiệp nhập vai với nhiều tính năng đặc biệt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/10/2018 Tin game
Liệt Hỏa VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liệt Hỏa VNG

Trên nền tảng đồ họa Unity full 3D, tuyệt phẩm Liệt Hỏa VNG vượt ra khỏi giới hạn của một game kiếm hiệp nhập vai, đưa tương tác giữa đời sống thực tế và nhân vật lên một tầm cao mới bằng các tính năng đặc biệt chưa từng xuất hiện.

Cung cấp cho người chơi cả phiên bản mobile cài đặt riêng trên PC lẫn hỗ trợ cả hai hệ điều hành iOS và Android, đặt chân vào Liệt Hỏa VNG là một thế giới kiếm hiệp tình duyên chân thật với đầy đủ tinh hoa của dòng game nhập vai được “vén màn”. Qua đó người chơi được trải nghiệm một cách trọn vẹn vẻ đẹp hoàn mỹ không thua kém gì các siêu phẩm kiếm hiệp trên PC cùng lối chơi đầy cuốn hút, chân thực và sinh động hơn cả trong tưởng tượng.

Siêu phẩm kiếm hiệp hoàn mỹ Liệt Hỏa VNG sẽ ra mắt trong tháng 11 này 0

Thực sự dù phát triển trên nền tảng mobile, Liệt Hỏa Như Ca trông không khác là bao so với các game PC từ thiết kế hình ảnh, xây dựng khung cảnh, tạo hình nhân vật cho đến hệ thống gameplay đồ sộ, mở khóa dần theo từng cấp độ, lại bảo đảm tính chất không dồn dập như webgame và có chiều sâu hơn so với các game mobile thông thường.

Siêu phẩm kiếm hiệp hoàn mỹ Liệt Hỏa VNG sẽ ra mắt trong tháng 11 này 1

Có thể nói Liệt Hỏa 3D hội tụ tất cả những ưu thế để tạo nên một thế giới giang hồ hoàn mỹ nhất chào đón các đại hiệp đến bôn tẩu. Tái hiện tuyệt tác Liệt Hỏa Như Ca lừng danh, từng trở thành “cơn sốt” trong cộng đồng các mọt phim yêu thích thể loại cổ trang ngôn tình, từng tình tiết trong game đều bám sát với nội dung cốt truyện, xen lẫn vào đó là các phân đoạn cắt cảnh, đối thoại dẫn dắt như được cắt ra từ phim, chắc chắn sẽ khiến người chơi bị cuốn vào câu chuyện đó, trở thành một phần của thế giới đó.

Siêu phẩm kiếm hiệp hoàn mỹ Liệt Hỏa VNG sẽ ra mắt trong tháng 11 này 2

Bằng công nghệ đồ họa Unity 3D hiện đại nhất, Liệt Hỏa VNG đưa người chơi vào một không gian đậm chất ngôn tình, đầy chất nghệ thuật. Mỗi một địa điểm, hay đơn cử chỉ là một vị trí nào đó trên một bản đồ bất kỳ đều dễ dàng tạo ra được những shoot hình đẹp long lanh, vừa gắn bó với cuộc sống thực tế vừa pha chút chất mộng ảo, bay bổng, vô cùng lãng mạn. Bối cảnh không gian tráng lệ, hoa mỹ, rộng lớn trong Liệt Hỏa Như Ca nếu dùng ngôn từ để miêu tả thì giống như những thi nhân xưa thường nói “không giấy mực nào lột tả hết vẻ đẹp không tì vết đó”.

Siêu phẩm kiếm hiệp hoàn mỹ Liệt Hỏa VNG sẽ ra mắt trong tháng 11 này 3

Chưa kể đến, so với những game mobile thông thường, Liệt Hỏa Như Ca Mobile thực sự đã đưa nhân vật và các hoạt động tương tác cộng đồng, các kĩ năng sống thực tế lên một tầm cao mới. Chỉ tham gia hoạt động để kiếm nguyên liệu thôi là chưa đủ, tựa game này  còn cho phép người chơi học toàn bộ các kĩ năng sống để có thể tự chế tạo ra những món đồ cho mình. Bên cạnh đó, bất kỳ trong hoạt động nào cũng có thể kiếm được trang bị, vật phẩm cần thiết cho quá trình bồi dưỡng, tăng sức mạnh chiến đấu cho nhân vật. Người chơi còn được tự do giao dịch, thỏa sức làm giàu, một mảnh đất màu mỡ để nếu không thể trở thành kẻ nắm ngôi vương lực chiến cũng có thể lựa chọn vị trí top phú hào.

Siêu phẩm kiếm hiệp hoàn mỹ Liệt Hỏa VNG sẽ ra mắt trong tháng 11 này 4

Siêu phẩm kiếm hiệp hoàn mỹ Liệt Hỏa VNG sẽ ra mắt trong tháng 11 này 5

Tất nhiên, không thể không kể đến các tính năng đặc biệt chưa từng xuất hiện khiến Liệt Hỏa Như Ca giống như một xã hội thu nhỏ, điển hình như đối thơ, tắm suối tăng level, hành hiệp trượng nghĩa, gắn kết bang hội, tìm kiếm tình duyên,…

Siêu phẩm kiếm hiệp hoàn mỹ Liệt Hỏa VNG sẽ ra mắt trong tháng 11 này 6

Dường như tất cả tinh hoa của dòng game nhập vai kiếm hiệp tình duyên đều được kế thừa, thậm chí là có phần vượt trội hơn thông qua các tính năng đặc trưng như Kỹ Năng, Trang Bị, Tọa Kỵ, Trân Thú, Mệnh Hồn, Ảo Hóa, Tu Vi,…hay các hoạt động không thể thiếu như hoạt động Bang hội, Chiến trường, Train quái, săn Boss thế giới,…

Sở hữu nhiều nét đặc biệt như thế, Liệt Hỏa Như Ca xứng đáng là tuyệt tác mobile mà nhiều người chờ đợi. Và theo như thông tin, Liệt Hỏa VNG sẽ sớm ra mắt người chơi trong tháng 11/2018 tới.

Trang chủ http://liethoa.360game.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK