Shining Beyond – Hậu bản của tựa game nhập vai hấp dẫn Valiant Force sắp ra mắt

Lấy bối cảnh song song với những sự kiện xảy ra trong Valiant Force, Shining Beyond thể hiện nhiều khía cạnh nổi bật hơn hẳn để thu hút người chơi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/07/2018 Tin game

Lấy bối cảnh song song với những sự kiện xảy ra trong Valiant Force, Shining Beyond thể hiện nhiều khía cạnh nổi bật hơn hẳn để thu hút người chơi.

Vào năm 2016, hãng XII Braves đã được thành lập với 20 nhân viên và hãng này đã có sản phẩm đầu tay của mình mang tên Valiant Force. Đây là game mobile chiến thuật nhập vai có những điểm nhấn của riêng mình. Nhận được sự ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ bởi lối chơi hấp dẫn cũng như đồ họa đẹp mắt, đến nay thì hãng này tiếp tục ra mắt phần hậu bản của Valiant Force với tên gọi Shining Beyond.

Shining Beyond - Hậu bản của tựa game nhập vai hấp dẫn Valiant Force sắp ra mắt 0

Shining Beyond - Hậu bản của tựa game nhập vai hấp dẫn Valiant Force sắp ra mắt 1

Thế giới trong game đang phải chịu sự tàn phá nặng nền bởi những cuộc nội chiến và nguy cơ lớn hơn đến từ những thế lực hắc ám. Tại vương quốc Arathos, người anh hùng tên Jake phải bắt đầu cuộc hành trình đầy hiểm nguy dưới sự giúp sức của bạn bè để tìm cách phong ấn lại cánh cửa hắc ám đang mở đường cho những binh đoàn ác quỷ và quái vật đang muốn xâm chiếm nơi này.

Shining Beyond - Hậu bản của tựa game nhập vai hấp dẫn Valiant Force sắp ra mắt 2

Shining Beyond - Hậu bản của tựa game nhập vai hấp dẫn Valiant Force sắp ra mắt 3

Trong Shining Beyond bạn phải xây dựng một đội ngũ gồm 4 anh hùng từ danh sách gồm hơn 50 nhân vật có sẵn. Tùy chỉnh từng anh hùng để kết hợp với nhau và cung cấp hỗ trợ trên chiến trường. Với vô số cách nâng cấp nhân vật và lớp nghề nghiệp, người chơi có thể tùy ý định hình lối chơi của mình.

Shining Beyond - Hậu bản của tựa game nhập vai hấp dẫn Valiant Force sắp ra mắt 4

Cũng giống với những tựa game nhập vai truyền thống, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình với nhân vật chính. Xuyên qua hàng loạt nhiệm vụ bám sát cốt truyện, những nhân vật sẽ liên tục dẫn xuất hiện và tham gia vào đội hình chiến đấu. Ngoài ra hệ thống auto giống như phần 1 cũng có mặt cho phép bạn rảnh tay trong lúc nhân vật của mình cày cấp hay trực tiếp chỉ huy tổ đội của mình cũng không thành vấn đề.

Shining Beyond - Hậu bản của tựa game nhập vai hấp dẫn Valiant Force sắp ra mắt 5

Phần chơi co-op là không thể thiếu đối trong thế giới của Shining Beyond. Người chơi có thể liên hệ với bạn bè của mình để lập một tổ đội lên đến 12 người. Nhưng tốt hơn là chiến đấu một mình, bởi bạn có thể đánh bại cả những kẻ thù nguy hiểm nhất ở ngay giai đoạn đầu game.

Shining Beyond - Hậu bản của tựa game nhập vai hấp dẫn Valiant Force sắp ra mắt 6

Đồ họa của game có thể nói là khá tiến bộ hơn so với Valiant Force trước đây khi tất cả đều được xây dựng theo chuẩn 3D hoàn chỉnh, các hệ thống chiêu thức và thiết kế nhân vật đều được hoàn thành một cách chỉnh chu và đẹp mắt hơn. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm nhập vai tuyệt vời nhất.

Facebook : https://www.facebook.com/ShiningBeyondOfficial/
Đăng ký tại trang chủ : http://pre-registration.shiningbeyond.com/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC