Shin Megami Tensei Liberation Dx2 thiết kế phụ bản cực kỳ đa dạng, đủ mọi ngưỡng độ thử thách người chơi

Shin Megami Tensei Liberation Dx2 đưa ra rất nhiều thử thách với độ khó tăng dần ở mọi cấp độ để bạn săn tìm cho mình những chiến quỷ ưng ý nhất để đưa vào đội hình chiến đấu tiêu biểu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/08/2018 Tin game
Shin Megami Tensei Liberation Dx2

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Shin Megami Tensei Liberation Dx2

Shin Megami Tensei Liberation Dx2 đưa ra rất nhiều thử thách với độ khó tăng dần ở mọi cấp độ để bạn săn tìm cho mình những chiến quỷ ưng ý nhất để đưa vào đội hình chiến đấu tiêu biểu.

Shin Megami Tensei Liberation Dx2 đảm bảo mang đến một trải nghiệm Shin Megami Tensei hoàn miễn phí trên nền tảng di động. Để làm được điều này, NSX SEGA đã thêm một loạt hệ thống và tính năng để người chơi cày cuốc không ngơi nghỉ. Thậm chí kể cả khi bạn không muốn bỏ tiền ra để nạp cũng không sao vì vẫn có những con chiến quỷ hùng mạnh trong bộ sưu tập của mình miễn là chịu bỏ thời gian ra đánh đổi.

Shin Megami Tensei Liberation Dx2 thiết kế phụ bản cực kỳ đa dạng, đủ mọi ngưỡng độ thử thách người chơi 0

Trước tiên hãy nói về thứ cơ bản nhất trong hệ thống này chính là việc cơ chế Demon Talk. Trong hàng loạt phụ bản của phần chơi cốt truyện, bạn có thể tương tác với hàng loạt các loại quỷ khác nhau nếu có cơ hội (thậm chí là ngay giữa trận đánh). Bằng cách trả lời đúng ý của chiến quỷ hoặc hi sinh một thứ gì đó (trang bị, một phần máu, hay thậm chí là một con quỷ nào đó trong đội hình của bạn) thì bạn có thể thu phục thành công chiến quỷ đối phương về đội của mình rồi đó!

Shin Megami Tensei Liberation Dx2 thiết kế phụ bản cực kỳ đa dạng, đủ mọi ngưỡng độ thử thách người chơi 1Shin Megami Tensei Liberation Dx2 thiết kế phụ bản cực kỳ đa dạng, đủ mọi ngưỡng độ thử thách người chơi 2

Tất nhiên của rẻ thường là của ôi, các chiến quỷ thu phục kiểu này cũng khá ngẫu nhiên và thường yếu ớt. Đó là lúc bạn thử hai công cụ cơ bản trong Shin Megami Tensei Liberation Dx2 liên quan đến tương tác của quỷ là PandemoniumChurch of the False Gods.

Trong khi Church of the False Gods cho phép bạn dung hợp hai hoặc nhiều chiến quỷ với nhau để lai tạo ra một loại mới (tất cả chiến quỷ trong game này đều có công thức kết hợp cố định). Tất nhiên tùy vào độ mạnh của chiến quỷ mà bạn cần phải bỏ ra bao nhiêu Mag hoặc công thức lằng nhằng tương ứng. Chỉ cần nhìn vào một sơ đồ dưới đây là bạn hiểu mình cần cày cuốc điền cuồng tới mức nào rồi đấy:

Cụ thể để ra được một con quỷ 5 sao bạn phải tốn rất nhiều nguyên liệu. Tất nhiên bạn có thể tham khảo tại trang web này https://fusion.dx2wiki.com để biết các công thức cần thiết. Bên cạnh đó  các chiến quỷ được dung hợp sẽ mang cấp độ của tất cả các nguyên liệu tương ứng. Do vậy kể cả khi bạn ra được con quỷ yêu thích bằng các nguyên liệu rẻ thì nó cũng không mạnh lắm. Đó là lúc tính năng ép cấp trong Pandemonium ra mắt – bạn sẽ hi sinh những chiến quỷ hay trang bị không cần thiết và qua đó tăng cấp độ cho chiến quỷ ưng ý nhất.

Shin Megami Tensei Liberation Dx2 thiết kế phụ bản cực kỳ đa dạng, đủ mọi ngưỡng độ thử thách người chơi 3

Tất nhiên phần chơi cốt truyện chỉ là bước chuẩn bị khởi đầu cho vô số những mục chơi khác hấp dẫn còn nằm ở phía sau nữa. Đó có thể là phần chơi PvP cùng những người chơi khác cho đến những sự kiện có giới hạn thời gian như Aura Gate hay Hell Park – chúng sẽ được mở khóa dần dần khi bạn lên cấp.

-Aura Gate là kiểu phụ bản theo kiểu vượt hầm ngục. Nơi farm Mag (tài nguyên để kết hợp quỷ chủ yếu)
-Hells Park  là phụ bản lấy chủ đề khu vui chơi giải trí. Bạn có thể farm mảnh quỷ triệu hồi tại đây
-Demon Buster phân ra nhiều mục chơi khác nhau:
+Brands of Sin là chỗ farm Brands (hay trang bị cho Quỷ).
+Strange Signal là chỗ farm Aethers (tài nguyên dùng thức tỉnh kỹ năng cho Quỷ)
-Eclipse là kiểu phụ bản tập trung vào một chủng tộc quỷ tương ứng. Bạn chỉ có thể vào đây luyện khi tổ đội của bạn chỉ mang theo tộc quỷ yêu cầu đặt ra. Phần thưởng rất nhiều nhưng chỉ xuất hiện trong 1 tháng. Đây là phần chơi giúp bạn luyện nhiều loại quỷ khác nhau hơn là chỉ tập trung vào 1 đội hình duy nhất.
-Wanted là kiểu phụ bản ngắn chỉ xuất hiện trong thời gian nhất định, sẽ có một thông báo nhỏ để bạn chuẩn bị từ trước. Phần thưởng là những mảnh hồn quỷ quý hiếm, nên đây là phụ bản thích hợp nhất để bạn tìm nguyên liệu hay những chiến quỷ mới đấy.

Lấy ví dụ về Aura Gate phần chơi này được thiết kế theo kiểu vượt tháp. Tuy nhiên hệ thống tháp trong chế độ này như 1 mê cùng lắm tầng. Muốn lên được tháp cao, mở khóa các địa danh mới người chơi cần phải vượt qua các con boss giữ cửa. Lúc này bạn phải di chuyển từng lượt từng lượt 1 từng tầng, sẽ có những sự kiện như đụng độ quỷ hay lượm tài nguyên một cách ngẫu nhiên xảy ra.

Shin Megami Tensei Liberation Dx2 thiết kế phụ bản cực kỳ đa dạng, đủ mọi ngưỡng độ thử thách người chơi 4Shin Megami Tensei Liberation Dx2 thiết kế phụ bản cực kỳ đa dạng, đủ mọi ngưỡng độ thử thách người chơi 5

Thỉnh thoảng bạn sẽ đụng độ những con Gatekepper. Chúng có lượng sinh lực rất nhiều và có giới hạn lượt đi khiến bạn cùng những người chơi khác phải cố gắng gây nhiều sát thương nhất có thể trước khi boss chạy thoát được. Nếu diệt trừ thành công, bạn sẽ được thưởng lớn, tiếc là ở đây bọn mình đã để hắn chạy thoát. Hệ thống này kích thích sự hồi hợp khi bạn không biết được thứ gì đang chờ đợi bạn trong hành trình phía trước của mình. Liệu đó là một con boss mạnh mẽ, một phần thưởng từ trên trời rơi xuống hay một trạm nghỉ chân để bạn hồi lại thực lực cho tổ đội của mình? Phải dấn thân đi thử mới biết được.

Shin Megami Tensei Liberation Dx2 thiết kế phụ bản cực kỳ đa dạng, đủ mọi ngưỡng độ thử thách người chơi 6

Shin Megami Tensei Liberation Dx2 thiết kế phụ bản cực kỳ đa dạng, đủ mọi ngưỡng độ thử thách người chơi 7

Có thể thấy việc xây dựng nhiều chế độ và tính năng này sẽ khiến công việc vượt ải của bạn trong game Shin Megami Tensei Liberation Dx2 trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn rất nhiều. Mọi thứ giống như một chuyến phiêu lưu thật sự vậy.

Và như 2Game.vn bọn mình đã phân tích ở trên, các phần chơi đều có điểm hấp dẫn và yêu cầu khác nhau. Điều đó chứng tỏ nhà phát triển đã hết sức sáng tạo trong việc mở rộng Shin Megami Tensei Liberation Dx2 thay vì chỉ gói gọn vào kiểu chơi chiến thuật theo lượt quen thuộc. Và nhờ đó mang lại sự kích thích và hồi hợp cho người chơi mỗi khi thử qua chế độ mới!!

Shin Megami Tensei Liberation Dx2 thiết kế phụ bản cực kỳ đa dạng, đủ mọi ngưỡng độ thử thách người chơi 8

Shin Megami Tensei Liberation Dx2 thiết kế phụ bản cực kỳ đa dạng, đủ mọi ngưỡng độ thử thách người chơi 9

Do đó tất cả hãy cùng chờ xem những bảng cập nhật và chế độ chơi mới đầy hấp dẫn để bạn tiếp tục phiêu lưu trong thế giới quỷ mị của Shin Megami Tensei Liberation Dx2 trong thời gian tới nhé!

Tải game Shin Megami Tensei Liberation Dx2 cho Android – IOS
Trang chủ https://d2-megaten-l.sega.com/en
Fanpage https://www.facebook.com/d2megaten.official/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Nếu đã cuồng Dynasty Warriors thì không nên bỏ qua Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile