SEGA xác nhận dự án Revolve8 Mobile sẽ được tải miễn phí trên cả Android và iOS

Dù chưa công bố thời gian ra mắt cụ thể nhưng thông tin về việc game mobile Revolve8 được phát hành rộng rãi toàn cầu khiến game thủ vô cùng háo hức.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/10/2018 Tin game

Dù chưa công bố thời gian ra mắt cụ thể nhưng thông tin về việc game mobile Revolve8 được phát hành rộng rãi toàn cầu khiến game thủ vô cùng háo hức.

Sau thời gian úp mở về dự án mới Revolve8 Mobile bằng một teaser đếm ngược với cả ngôn ngữ tiếng Anh lẫn tiếng Nhật thì mới đây công ty SEGA – Nhật Bản đã công bố chi tiết về dự án game thẻ bài chiến thuật này. Theo đó vào ngày 22/10, Revolve8 sẽ xuất hiện hoàn toàn miễn phí trên cả 2 nền tảng Android và iOS và cho phép người chơi chính thức trải nghiệm vào khoảng đầu tháng 11/2018 tới. Đơn vị cũng cho biết đây là tựa game chiến thuật thời gian thực hoàn toàn mới được tạo ra bởi Masayoshi Kikuchi và Koji Igarashi – những nhà làm game nổi tiếng hàng đầu xứ sở Hoa anh đào.

SEGA xác nhận dự án Revolve8 Mobile sẽ được tải miễn phí trên cả Android và iOS 0

SEGA xác nhận dự án Revolve8 Mobile sẽ được tải miễn phí trên cả Android và iOS 1

Tham gia vào game này bạn sẽ có cơ hội được tạo nên một đội hình với một nhóm các anh hùng khá độc đáo được thiết kế mỗi người một dáng vẻ riêng nhưng có điểm chung hầu hết được lấy cảm hứng từ các câu chuyện cổ như Bạch Tuyết, Sinbad hay thậm chí cả Tôn Ngộ Không. Được biết phần thiết kế mỹ thuật và nhân vật của game Revolve8 mobile đến từ những tên tuổi đã từng làm việc với các dự án lớn khác của SEGA nên bạn có thể yên tâm về chất lượng tạo hình của game.

SEGA xác nhận dự án Revolve8 Mobile sẽ được tải miễn phí trên cả Android và iOS 2

SEGA xác nhận dự án Revolve8 Mobile sẽ được tải miễn phí trên cả Android và iOS 3

Về lối chơi bạn sẽ sử dụng một cỗ bài 8 lá, mỗi lá có điểm mạnh và điểm yếu riêng để tham gia các đấu trường thời gian thực trong game. Ở mỗi trận đấu bạn phải sử dụng chúng một cách khéo léo nhất để phá hủy nhà chính của đối phương trong thời hạn 3 phút để đạt được chiến thắng.

Được biết các thẻ bài sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu riêng và được phân loại thành: “Heroes”, “Minions”, “Buildings” và “Magic”. Người chơi phải lựa chọn và kết hợp sao cho phù hợp với các chơi và chiến thuật của mình. Tất nhiên bạn có thể xây dựng bộ bài của mình theo 3 cách sau:

– Assault Decks: Cho phép bạn đi sâu vào các đường kẻ thù.
– Siege Decks: Tập trung tấn công đường dài.
– Counter Decks: Tìm kiếm cơ hội phản công

Đặc biệt các thẻ bài sẽ có 2 loại kỹ năng là kỹ năng thường: cứ 30 giây thì các thể bài sẽ kích hoạt kỹ năng này một lần. Kỹ năng đặc biệt, chỉ được kích hoạt một lần bởi chính bạn. Đây là những kỹ năng mang tính chất “chìa khóa” nên các bạn sẽ phải cân nhắc lựa chọn để sử dụng.

SEGA xác nhận dự án Revolve8 Mobile sẽ được tải miễn phí trên cả Android và iOS 4

SEGA xác nhận dự án Revolve8 Mobile sẽ được tải miễn phí trên cả Android và iOS 5

Mang đến lối chơi đơn giản, nhưng sự đa dạng về các loại thẻ anh hùng và các thẻ ma thuật mạnh mẽ sẽ mở ra cho người chơi những trận đấu vui vẻ và đầy tính giải trí. Hiện tại SEGA vẫn chưa cho biết thời gian game ra mắt chính thức, nhưng tựa game này đang trong quá trình mở đăng ký trước, bạn có thể tìm hiểu thêm về tựa game thẻ bài thú vị này bằng đường dẫn bên dưới.

Trang chủ : http://rev8.sega.com/en/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa