Sau 2 ngày ra mắt, game thủ “ồ ạt” đổ bộ vào Công Thành Tam Quốc

Chỉ sau 2 ngày đầu tiên ra mắt, Công Thành Tam Quốc đã càn quét tất cả mọi ngả đường mà tựa game này đi qua.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/05/2017 Tin game
Công Thành Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Công Thành Tam Quốc

Chỉ sau 2 ngày đầu tiên ra mắt, Công Thành Tam Quốc đã “càn quét” tất cả mọi ngả đường mà tựa game này đi qua.

Ra mắt lúc 10h00 sáng ngày 9/5/2017, Công Thành Tam Quốc đã và đang nhanh chóng trở thành mảnh đất màu mỡ cho các anh hùng phô tài bày binh bố trận. Thế nên chẳng có gì là lạ khi chỉ sau 2 ngày lên sóng, tên tuổi của Công Thành Thành Tam Quốc đã sải cánh bay xa như “diều gặp gió”.

Tổng kết sau 2 ngày đầu tiên ra mắt, số quân đoàn, tân binh mới đua nhau cày cuốc lên VIP 8 để săn tướng Lữ Bố liên tục tăng lên đến chóng mặt. Có lẽ chính vì sức mạnh vô đối mà vạn người không địch nổi khiến Lữ Bố trở thành cái tên “danh bất hư truyền” được triệu người ham muốn có được.

Sau 2 ngày ra mắt, game thủ “ồ ạt” đổ bộ vào Công Thành Tam Quốc 0

Trong game đã đông lạ thường thì group Công Thành Tam Quốc cũng chả chịu kém cạnh, khi khắp nơi đều là hình ảnh và status kêu gọi tuyển quân chiêu mộ nhân tài tham gia vào quân đoàn của mình. Hưởng ứng phong trào này, game thủ Vũ Trương phấn khích hô hào: “Cần tìm 1 Quân Đoàn tâm huyết gắn bó lâu dài, hòa đồng vui vẻ server S1 nha anh em.”

Sau 2 ngày ra mắt, game thủ “ồ ạt” đổ bộ vào Công Thành Tam Quốc 2

Sau 2 ngày ra mắt, game thủ “ồ ạt” đổ bộ vào Công Thành Tam Quốc 4

Sau 2 ngày ra mắt, game thủ “ồ ạt” đổ bộ vào Công Thành Tam Quốc 6

Mặc dù tiếp nhận lượng người chơi lớn như vậy nhưng Công Thành Tam Quốc lại không gặp phải bất cứ khó khăn nào trong việc đăng nhập vào game. Chính điều này đã giúp cho bữa tiệc ra quân của Công Thành Tam Quốc trở nên trọn vẹn và tuyệt vời gấp muôn phần. Được biết đến là một trong những tựa game chiến thuật “bom tấn” hè 2017, Công Thành Tam Quốc đang nỗ lực hết mình để có thể đạt được sự kì vọng và niềm tin yêu của game thủ dành cho mình.

Sau 2 ngày ra mắt, game thủ “ồ ạt” đổ bộ vào Công Thành Tam Quốc 8

Có thể nói, dù mới chỉ ra mắt nhưng Công Thành Tam Quốc đã đạt được thành công ngoài sức mong đợi nhờ sự ủng hộ tích cực của cộng đồng game thủ. Thế nhưng trận chiến này chỉ thực sự mới bắt đầu và còn rất nhiều bí mật vẫn đang chờ đợi các game thủ tới khám phá mảnh đất mang tên Công Thành Tam Quốc đầy khốc liệt và máu lửa ngay từ bây giờ!

Công Thành Tam Quốc, Mỹ Nhân Nhất Thời – Giang Sơn Cả Đời, xem chi tiết tại:

Trang chủ http://congthanh.gamota.com/
Tải game cho AndroidiOS
Fanpage: https://www.facebook.com/congthanhtamquoc
Group: https://www.facebook.com/groups/congthanhgamota

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!