Sáng mai game thủ Việt đã có thể chạm vào chơi Hiệp Khách Giang Hồ Gamota rồi đó!

Đúng 10h sáng ngày mai (28/6/2018), Hiệp Khách Giang Hồ Gamota sẽ chính thức mở Alpha Test với rất nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ khi trải nghiệm

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/06/2018 Tin game
Hiệp Khách Giang Hồ Gamota

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota

Đúng 10h sáng ngày mai (28/6/2018), Hiệp Khách Giang Hồ Gamota sẽ chính thức mở Alpha Test với rất nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ khi trải nghiệm.

Giữ đúng lời hứa trước đó, Hiệp Khách Giang Hồ Gamota (HKGH Mobile) đã ấn định ngày Alpha Test có reset của mình vào lúc 10h ngày mai 28/6/2018. Thời gian thử nghiệm dự kiến kéo dài 5 ngày từ 28/6 – 2/7 với rất nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ khi trải nghiệm. Ngay từ bây giờ, anh em đã có thể tải và cài đặt HKGH Mobile trên các thiết bị iOS/Android để mai chiến game cả ngày.

Sáng mai game thủ Việt đã có thể chạm vào chơi Hiệp Khách Giang Hồ Gamota rồi đó! 0

Được biết trong đợt Alpha Test, game thủ sẽ được trải nghiệm gần hết các tính năng của HKGH Mobile. Trong thời gian này, game thủ sẽ nhận được hỗ trợ lên tới 30 triệu đồng khi trải nghiệm. Bên cạnh đó, NPH Gamota cũng tung chương trình hoàn trả 150% vàng sau khi game chính thức Open Beta dành cho những game thủ nạp thẻ trong đợt Alpha Test.

Sáng mai game thủ Việt đã có thể chạm vào chơi Hiệp Khách Giang Hồ Gamota rồi đó! 1

Cũng cần phải nói thêm rằng HKGH Mobile là tựa game mobile kế thừa nội dung và hình ảnh từ bộ truyện Hiệp Khách Giang Hồ cũng như phiên bản PC nổi tiếng, từng gắn liền với thanh xuân của các game thủ thế hệ 8x – 9x. Cốt truyện hài hước của game sẽ xoay quanh 2 nhân vật chính là Hàn Bảo Quân và Đàm Hoa Liên trên con đường đi tìm bí mật của bát đại kỳ bảo võ lâm.

Game thủ sẽ lựa chọn giữa 5 lớp nhân vật là Kiếm Khách – Đao Khách – Thương Khách – Cung Thủ – Đại Phu, cùng với đó là hệ thống chuyển chức độc đáo cho phép mỗi nhân vật tạođược những hướng phát triển khác nhau. Bước vào thế giới của HKGH Mobile, hóa thân thành những hiệp khách, người chơi sẽ có 02 còn đường để lựa chọn, gia phập Chính phái hoặc Tà phái.

Sáng mai game thủ Việt đã có thể chạm vào chơi Hiệp Khách Giang Hồ Gamota rồi đó! 2

Sáng mai game thủ Việt đã có thể chạm vào chơi Hiệp Khách Giang Hồ Gamota rồi đó! 3

Trò chơi kế thừa những điểm đặc sắc từ phiên bản PC khi có đủ các tính năng nổi trội của dòng game nhập vai đã khẳng định được vị thế vững chắc trong lòng game thủ như đồ họa Q – Style 3D dễ thương, hệ thống trang bị, thú cưỡi, pet, thần binh đa dạng cho đến các hoạt động PvP, PK hấp dẫn như Thế lực chiến, Chính Tà đạo trường, Hội võ 4vs4, Boss thế giới,… Tất cả sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị mà game thủ không thể bỏ qua.

Trang chủ https://hkgh.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.gamota

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu