S Online có hệ thống thú cưỡi ít nhưng rất chất về ngoại hình

Không “bừa phứa” như các tựa game khác, S Online chỉ sở hữu 4 Thú cưỡi nhưng chất miễn bàn, lại có tính phân tầng cao về sau.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/04/2018 Tin game
S Online

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

S Online

Không “bừa phứa” như các tựa game nhập vai khác, S Online chỉ sở hữu 4 Thú cưỡi nhưng chất miễn bàn, lại có tính phân tầng cao về sau nữa.

Hầu hết các tựa game nhập vai đề tài tiên hiệp, kiếm hiệp trên thị trường hiện nay đều sở hữu hệ thống Thú cưỡi đồ sộ với muôn vàn loại kỵ khác nhau. Điều này giúp game thủ có thể thoải mái thể hiện cái tôi cá nhân tuy nhiên cũng khiến không ít người chơi cảm thấy choáng ngợp, họ cho rằng quá nhiều kỵ chỉ tăng tính hút máu của game và thực sự không cần thiết. Đằng nào game thủ cũng sẽ chỉ sử dụng loại kỵ mạnh nhất mà họ có mà thôi.

S Online có hệ thống thú cưỡi ít nhưng rất chất về ngoại hình 0(Ảnh minh họa)

Cảm giác kéo mãi không hết bộ sưu tập kỵ và nghĩ đến những tháng ngày phải cày cuốc hoặc bỏ ra một số tiền lớn để nâng bằng hết số kỵ đó quả thực vô cùng chán nản. Người chơi còn rất nhiều thứ khác phải làm, quá nhiều kỵ cần nâng sẽ phần nào gây nên sự phân tán nguồn lực và tốn quá nhiều thời gian, tâm trạng bức bối là không thể tránh khỏi.

S Online có hệ thống thú cưỡi ít nhưng rất chất về ngoại hình 1Hệ thống thú cưỡi quá đồ sộ khiến game thủ… phát sợ (ảnh minh họa)

Bởi vậy sự xuất hiện của S Online – tựa game nhập vai 3D theme Châu Âu mới lạ sắp ra mắt trong thời gian sắp tới đã thực sự tạo nên sự khác biệt. Ngoài nền đồ họa cao cấp, thiết kế nhân vật đẹp mắt, cơ chế hai phe độc đáo và là tựa game duy nhất không có chế độ Hòa bình hiện nay, thì S Online còn tiếp tục gây ấn tượng bởi hệ thống Thú cưỡi cực chất của mình. Đặc biệt không bừa phứa như các tựa game khác, S Online chỉ mở đến 4 loại kỵ mà thôi.

Chiến Mã

Là loài ngựa được nuôi dưỡng bởi sức mạnh của các vị thần, với bộ lông trắng tuyết, Chiến mã có những bước chạy thanh thoát hơn cả những cơn cuồng phong mạnh bạo nhất.

S Online có hệ thống thú cưỡi ít nhưng rất chất về ngoại hình 2
 
S Online có hệ thống thú cưỡi ít nhưng rất chất về ngoại hình 3
 

Sói Tuyết

Mang trong mình sự dẻo dai và bản năng săn mồi sát thủ của loài Sói. Chúng luôn trung thành với chủ nhân và khiến cho đối thủ sơn gai ốc khi đối mặt.

S Online có hệ thống thú cưỡi ít nhưng rất chất về ngoại hình 4
 
S Online có hệ thống thú cưỡi ít nhưng rất chất về ngoại hình 5
 

Kỳ Lân Lửa

Thần thú cổ xưa nhất trên lục địa S Online, không biết chúng tồn tại từ khi nào, thứ duy nhất người nhớ về chúng là sự choáng ngợp bởi vẻ đẹp của chúng, không gì có thể so sánh với vẻ đẹp huyền thoại của Lửa và sự danh giá của chúng mang lại.

S Online có hệ thống thú cưỡi ít nhưng rất chất về ngoại hình 6
 
S Online có hệ thống thú cưỡi ít nhưng rất chất về ngoại hình 7
 

Rồng Vàng

Thần thú được các Cổ thần thuần hóa sau cuộc chiến với loài Rồng từ hàng ngàn năm trước, toàn thân chúng là một màu vàng của sự uy quyền. Chắc chắn, chỉ có các chiến binh mạnh nhất mới xứng đáng có được thần thú này.

Mỗi Thú cưỡi sẽ có các tư chất Cao – Hiếm – Siêu – Thần, mỗi mức tư chất sẽ có các thuộc tính cộng thêm tương ứng. Đặc biệt, từng loại chiến kỵ sẽ cộng thêm một lượng tốc độ chạy nhất định – điều mà ở các tựa game mobile cùng phân khác hầu như không có.

S Online có hệ thống thú cưỡi ít nhưng rất chất về ngoại hình 8
 

Giảm tải lượng Kỵ xuống chỉ còn 4, nhưng chiều sâu phát triển tư chất kỵ lại được tăng lên, khiến đây vẫn là một nguồn tăng lực chiến vô cùng đáng kể, đặc biệt oai vẫn oai, khệnh vẫn khệnh mà chẳng còn lo quá tải. Gây hứng thú nhất đối với cộng đồng có lẽ vẫn là Rồng Vàng – thần thú cuối bởi sự hoành tráng vượt trội của nó. Khi cưỡi trên mình loại kỵ này, class nam càng thêm lẫm liệt, class nữ cũng lại càng uy phong, đặc biệt khi kết hợp với Áo Choàng hay Thần Binh thì quả thực hào quang tứ phía, đủ sức xưng hùng một cõi.

S Online có hệ thống thú cưỡi ít nhưng rất chất về ngoại hình 9
 

Đối với bất cứ game thủ của dòng game nhập vai nào cũng đều hiểu, Thú cưỡi là người bạn đồng hành không thể thiếu trên mọi chặng đường, cũng là thứ để thể hiện đẳng cấp và cái tôi cá nhân. Vậy thần thú nào sẽ hợp với bạn trong cuộc hành trình bảo vệ Nữ Hoàng ở miền đất S Online? 

Trang chủ https://sonline.vn
Hóng game tại https://www.facebook.com/S.Online.SohaGame

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile