Rules of Survival ra mắt fanpage tiếng Việt, báo hiệu sớm ra mắt gói ngôn ngữ Việt Nam

Việc sản phẩm Rules of Survival sẽ được Việt hóa để góp phần giúp game thủ trải nghiệm và tận hưởng tốt hơn. 

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/01/2018 Tin game
Rules of Survival

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Rules of Survival

Đây là bước đi để mở rộng và chăm sóc thị trường Việt Nam, vốn đầy tiềm năng mà Rules of Survival sẽ nhắm tới trong năm 2018.

Như các bạn đã biết, Rules of Survival (ROS) là một tựa game mobile do NetEase sản xuất và ra mắt trong năm 2017. Đây là một trong những ông lớn của làng game nổi tiếng nhất nhì tại Trung Quốc và hãng tỏ ra khá nhanh tay và biết nắm bắt thị hiếu của cộng đồng game thủ khi những sản phẩm nổi lên theo trào lưu Battle Royale trên PC đang rất hot trong năm vừa qua.

Rules of Survival ra mắt fanpage tiếng Việt, báo hiệu sớm ra mắt gói ngôn ngữ Việt Nam 0

Vẫn là lối chơi bắn súng sinh tồn khi những game thủ bị ném vào một bản đồ cực kì rộng lớn hỗ trợ lên đến 120 người chơi. Họ sẽ phải tìm cách triệt hạ đối thủ và sống sót để  trở thành người cuối cùng còn lại. Nhờ  lối chơi tương tự PUBG – Playerunknown’s Battlegrounds nhưng lại hoàn toàn miễn phí thì phải nói rằng ROS hiện vẫn đang thu hút đông đảo game thủ toàn Thế Giới bao gồm cả Việt Nam tham gia trải nghiệm. 

Rules of Survival ra mắt fanpage tiếng Việt, báo hiệu sớm ra mắt gói ngôn ngữ Việt Nam 1

Và mới đây một thông tin cực kì nóng sốt và hấp dẫn đã được trang facebook chính thống của ROS đăng tải. Đó là việc sản phẩm này sẽ được Việt hóa để góp phần giúp game thủ trải nghiệm và tận hưởng tốt hơn. Việc này không còn nghi ngờ gì nữa bởi vì fanpage này đã được chính facebook xác nhận là đại diện của ROS cho khu vực Việt Nam.

Rules of Survival ra mắt fanpage tiếng Việt, báo hiệu sớm ra mắt gói ngôn ngữ Việt Nam 2

Tất nhiên sẽ có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc Việt hóa game, nhưng giống như những gì admin của ROS đã đề cập. Ngôn ngữ tiếng Việt sẽ không hề bắt buộc, người chơi có thể dễ dàng đổi sang loại ngôn ngữ mà mình cảm thấy thoải mái nhất. Đây chỉ là động thái để mở rộng thị trường và giúp những người chơi mới dễ dàng làm quen với giao diện cũng như lối chơi nhanh hơn mà thôi.

Rules of Survival ra mắt fanpage tiếng Việt, báo hiệu sớm ra mắt gói ngôn ngữ Việt Nam 3

Bên cạnh đó có vẻ như NetEase đang rất để ý đến khu vực Việt Nam khi gợi ý rằng những giải đấu cũng như những sự kiện trong tương lai sẽ rất được tập trung tại đây. hãy cùng chờ xem ROS có sự bứt phá gì trong năm mới để thay thế vị trí của PUBG trong lòng game thủ Việt không nhé!

Tải game cho Android – IOS – PC
Trang chủ: http://www.rulesofsurvivalgame.com/
Fanpage tiếng Việt: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/
Group tiếng Việt: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 xứng danh là phiên bản “bỏ túi tiện lợi” của tượng đài VLTK