Rules of Survival PC sắp tung ra mấy món “hàng cực độc” để gia tăng độ khó cho game

Trong thời gian sắp tới rất nhiều món trang bị mới mẻ sẽ được NSX NetEase đưa vào Rules of Survival PC để công cuộc sinh tồn của người chơi thêm phần lý thú hơn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/03/2018 Tin game
Rules of Survival PC

Sinh tồn / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Rules of Survival PC

Trong thời gian sắp tới rất nhiều món trang bị mới mẻ sẽ được NSX NetEase đưa vào Rules of Survival PC để công cuộc sinh tồn của người chơi thêm phần lý thú hơn.

Để cho những trận chiến trong trò chơi sinh tồn của mình kịch tính hơn nữa, NSX Netease cũng sẽ thêm vào game những loại phương tiện cực độc hiếm hoi trong các trò chơi mang thể loại Battle Royale này. Đây chắc chắn sẽ là những vật dụng rất cần thiết mà bất kỳ game thủ nào cũng cần sử dụng trong đấu trường sinh tồn của Rules of Survival PC (ROS PC).

Hỏa Tiển 

Được lộ ra từ facebook cũa ROS PC quốc tế, Hỏa Tiễn sẽ là vật dụng thay thế cho dù giúp bạn đáp xuống mặt đất nhanh và chỉnh hướng chuẩn xác hơn. 

Rules of Survival PC sắp tung ra mấy món

Xe Bọc Thép Quân Sự

Xe Bọc Thép không phải là thứ quá xa lạ với game thủ ROS PC nữa. Trước đây, chúng ta đã được giới thiệu chúng lần đầu vào bản đồ 8×8, tuy nhiên mới đây một biến thể của loại xe này chuẩn bị được cập nhật vào game.

Rules of Survival PC sắp tung ra mấy món

Loại xe bọc thép quân sự này mang âm hưởng giống với bộ phim Death Race. Dạng xe này thuộc thể loại quân sự chuyên dụng chúng có thể vượt mọi loại đại hình và gánh chịu hàng tấn sát thương trước khi bị bắn hạ.

Vẫn mang nhiệm vụ chính là cho phép game thủ chở đồng đội tuy nhiên để cân bằng với các phương tiện khác trong game thì có lẽ tốc độ chúng sẽ nằm ở mức rùa bò, bù lại có thể giúp bạn đỡ rất nhiều phát bắn. Và khắc tinh lớn nhất của chúng chắc chắn là khẩu RPG, một khẩu súng rất quen thuộc trong đấu trường 8×8, với tốc độ chậm thì đây sẽ là mục tiêu không thể nào bỏ qua được.

Được biết cả hai thiết bị ở trên chỉ nằm ở dạng bị “leak” ra một cách vô tình trên facebook chính thức ROS PC. Tuy vậy chúng ta có thể tin chắc rằng chúng sẽ sớm được cập nhật vào game sớm thôi.

Trang chủ http://www.ros-pc.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định