Rules of Survival PC ra mắt giải đấu Duo quy mô ngay đầu năm 2018

Không để người hâm mộ Rules of Survival PC phải chờ đón lâu, mới đây những thông tin đầu tiên về hệ thống giải đấu Duo đã được NPH VNG hé lộ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/02/2018 Tin game
Rules of Survival PC

Sinh tồn / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Rules of Survival PC

Trong thời gian gần đây, trừ khi bạn đã đi ở ẩn không màng sự đời, còn nếu vẫn còn giữ chút quan hệ với thế giới internet chắc chắn sẽ không biết đến danh tiếng của Rules of Survival – Luật Sinh Tồn, một trong những sản phẩm mà độ hot và bao phủ với game thủ Việt tăng lên theo từng ngày.

Với gameplay đơn giản vẫn trung thành với nền tảng cơ bản của thể loại Battle Royale khi người chơi bị từ một chiếc chuyên cơ bị ném xuống một hòn đảo, sau đó phải nhanh chóng tìm được trang bị (áo giáp, mũ chống đạn,…) cho đến vũ khí các loại để đối chọi với những người cùng chơi khác. Và tất nhiên người chiến thắng là người sống sót, tồn tại đến cuối cùng. Điểm đặc biệt trong gameplay của Rules of Survival PC (ROS PC) chính là cho phép người chơi tham chiến với số lượng ban đầu là 120 cho đến 300 người, vượt khỏi con số 100 sinh mạng ở các game sinh tồn khác cùng nền tảng PC.

Rules of Survival PC ra mắt giải đấu Duo quy mô ngay đầu năm 2018 0

Nhờ những nét quen thuộc đơn giản đó nhưng ROS PC đã thu hút một lượng người chơi khổng lồ nhờ vào ưu điểm free to play. Có thể nói chỉ cần bước vào một tiệm internet bất kỳ đi bạn sẽ thấy không ít những game thủ đang ngày đêm loot đồ, chạy bo, ăn máu không mệt mỏi. Tất cả đều bị cuốn theo vòng xoáy của ROS PC và gần như tạo ra một trào lưu mới tại các quán net Việt khi người người chơi ROS PC, nhà nhà lập tổ đội đi bắn.

Rules of Survival PC ra mắt giải đấu Duo quy mô ngay đầu năm 2018 1

Cũng cần phải nhắc lại lời hứa của nhà phát hành VNG khi chính thức đưa tựa game này về Việt Nam chính là hỗ trợ cộng đồng và thiết lập hệ thống giải đấu hơn nữa. Và không để người hâm mộ phải chờ đón lâu, mới đây những thông tin đầu tiên về hệ thống giải đấu Duo đã được NPH VNG hé lộ. Đây sẽ là một sân chơi đủ lớn cho những game thủ yêu thích ROS PC trên khắp mọi miền đất nước có dịp tranh tài và chứng tỏ khả năng của mình. Bạn có thể đọc luật chi tiết Tại đây.

Rules of Survival PC ra mắt giải đấu Duo quy mô ngay đầu năm 2018 2

Theo đó, BTC đã nghĩ đến và có những biện pháp xử lý với rất nhiều trường hợp có thể xảy đến với một giải đấu bao gồm mất kết nối, …các hành vi phi thể thao như đặt tên phản cảm hay sử dụng phần mềm thứ ba trong lúc thi đấu cũng sẽ bị cấm và sẽ có hình phạt thích đáng.

Rules of Survival PC ra mắt giải đấu Duo quy mô ngay đầu năm 2018 3

Với phần thưởng lên đến 2.000.000 VND cho mỗi team giành top 1 và 1.000.000 VND cho top 2. Đây là con số không nhỏ để kích thích tinh thần thi đấu và là phần thưởng xứng đáng cho những game thủ đã xuất sắc giật top.

Rules of Survival PC ra mắt giải đấu Duo quy mô ngay đầu năm 2018 4

Cộng sự điều hành, quản lý chuyên nghiệp từ VNG chắc chắn game thủ Việt của ROS PC sẽ có những trải nghiệm phong phú, chất lượng nhất. Đồng thời đây sẽ còn là phát pháo mở đầu cho hang loạt những hoạt động và cập nhật hấp dẫn của trò chơi này trong năm nay.

Trang chủ http://www.ros-pc.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalPC.VietNam/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Game nhập vai đa nền tảng Phong Vân H5 ấn định ngày ra mắt