Game thủ Rules of Survival Mobile sẽ có cơ hội nhặt được khiên chống đạn ở bất cứ vị trí nào trên bản đồ

Theo hình dáng bên ngoài của tấm khiên sắp cập nhật trong ROS Mobile này, chúng ta có thể thấy chúng giống trang bị của cảnh sát chống bạo động nhiều hơn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/07/2018 Tin game
Rules of Survival

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Rules of Survival

Theo hình dáng bên ngoài của tấm khiên sắp cập nhật trong ROS Mobile này, chúng ta có thể thấy chúng giống trang bị của cảnh sát chống bạo động nhiều hơn.

Khiên chống đạn sắp ra mắt trong phiên bản mới của ROS Mobile sẽ mang đến khả năng bảo vệ người dùng khỏi sát thương nhưng ngược lại với tác dụng của nó thì người chơi phải đánh đổi bằng tốc độ di chuyển cũng như hạn chế về mặt tầm nhìn.

Game thủ Rules of Survival Mobile sẽ có cơ hội nhặt được khiên chống đạn ở bất cứ vị trí nào trên bản đồ 0

Theo đó trong bản cập nhật sắp tới của ROS Mobile, game thủ có cơ hội nhặt được “tấm lá chắn” này trên vị trí bất kỳ của bản đồ. Nó sẽ là vũ khí khá hiệu quả giúp bạn giảm thiểu đáng kế các sát thương từ phía ngoài như súng, bom, cung tên…

Game thủ Rules of Survival Mobile sẽ có cơ hội nhặt được khiên chống đạn ở bất cứ vị trí nào trên bản đồ 1

Tuy vậy cũng cần lưu ý rằng , khiên chống đạn trong ROS Mobile có trọng lượng không quá nặng. Người sử dụng sử dụng nó vẫn có thể bay nhảy tung tăng trên bản đồ, tuy vậy sẽ cực kì khó khăn để leo trèo… Bên cạnh đó, có vẻ những động tác như nghiêng người không bị hạn chế khi bạn trang bị khiên chống đạn trên người.

Game thủ Rules of Survival Mobile sẽ có cơ hội nhặt được khiên chống đạn ở bất cứ vị trí nào trên bản đồ 2

So với những chiếc khiên chống đạn của Counter Strike hay PUBG thì khiên Riot của ROS Mobile có một bất lợi là người chơi không thể sử dụng vũ khí phụ kèm theo (như súng ngắn). Do vậy có thể nói trang bị này chỉ phù hợp khi chơi theo tổ đội nơi bạn có thể che chắn cho đồng đội của mình khỏi sát thương, đồng thời họ có thể bắn cover giúp bạn.

Game thủ Rules of Survival Mobile sẽ có cơ hội nhặt được khiên chống đạn ở bất cứ vị trí nào trên bản đồ 3

Tuy vậy trong đấu trường khi chơi Solo nơi bạn bắt buộc phải di chuyển cơ động hơn nhiều thì món trang bị cồng kềnh có thể nói là không cần thiết cho lắm. Dù sao thì hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của món khiên chống đạn cực mới mẻ trong phiên bản sắp tới nhé.

Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/
Group cộng đồng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/
Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQ
Tải game trên Android – iOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC