Rò rỉ thông tin về dự án Liên Minh Huyền Thoại mobile chính hãng

Một số hình ảnh được cho là bảng phác thảo gameplay của dự án Liên Minh Huyền Thoại mobile (LMHT mobile) do đích thân ông lớn Tencent và Riot Games chung sức phát triển.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/10/2016 Tin game

Vừa qua cộng đồng mạng đã truyền tay nhau một số hình ảnh được cho là bảng phác thảo gameplay của dự án Liên Minh Huyền Thoại mobile (LMHT mobile) chính hãng do đích thân ông lớn Tencent và Riot Games chung sức phát triển. Lập tức thông tin này đã thu hút sự chú ý quan tâm của rất nhiều fan LMHT trên toàn thế giới.

Hiện tại trên thị trường game mobile online toàn cầu đang có rất nhiều sản phẩm ăn theo LMHT và đạt được một số thành công nhất định. Nhưng lần này khi thông tin LMHT mobile bản chính thống do đích thân Tencent và Riot Games hợp tác phát triển đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều fan hâm mộ.

Rò rỉ thông tin về dự án Liên Minh Huyền Thoại mobile chính hãng 0

Rò rỉ thông tin về dự án Liên Minh Huyền Thoại mobile chính hãng 2

Đây được đánh giá là tựa gMO tái hiện LMHT một cách hoàn hảo nhất trên nền tảng di động. Cụ thể với hệ thống tướng, bản đồ, chiêu thức, item, phép bổ trợ, ngọc bổ trợ,…trong LMHT mobile được bê nguyên xi từ phiên bản PC qua, hứa hẹn đáp ứng tất cả nhu cầu thẩm mỹ lẫn cảm giác gameplay cho người dùng trải nghiệm.

Rò rỉ thông tin về dự án Liên Minh Huyền Thoại mobile chính hãng 4

Rò rỉ thông tin về dự án Liên Minh Huyền Thoại mobile chính hãng 6

Có thể sau khi Riot Games chính thức về tay Tencent thì “ông trùm” này đã bí mật đầu tư xây dựng luôn phiên bản mobile cho tựa game MOBA đang hot trên toàn thế giới này. Đây cũng là điều dễ hiểu khi tiềm lực tài chính mạnh, đội ngũ nhân sự đông đảo và hơn cả là bản quyền thương hiệu, hình ảnh LMHT trên PC hãng đã nắm gọn trong tay.

Rò rỉ thông tin về dự án Liên Minh Huyền Thoại mobile chính hãng 8

Rò rỉ thông tin về dự án Liên Minh Huyền Thoại mobile chính hãng 10

Cho nên việc phát triển một game MOBA trên mobile giống hệt LMHT chỉ là vấn đề muốn hay không mà thôi. Bởi trước đó hãng đã ra mắt rất nhiều tựa game MOBA chơi trên mobile hấp dẫn khác như Vương Giả Vinh Diệu hay Toàn Dân Siêu Thần,….và thu hút hàng chục triệu người tham gia. Cho nên trước xu thế mobile game hóa PC thì LMHT mobile hứa hẹn sẽ là một món ngon dành cho fan LMHT thời bận rộn, ưa thích sự tiện lợi!

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!