Ride Out Heroes – Game sinh tồn mới sắp được NetEase phát hành trong thời gian tới

Từng bị tưởng nhầm là Operation Storm Island phiên bản mới nhưng thực chất Ride Out Heroes là một sản phẩm sinh tồn hoàn toàn mới dành cho tín đồ game di động.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 30/11/2018 Tin game

Từng bị tưởng nhầm là Operation Storm Island phiên bản mới nhưng thực chất Ride Out Heroes là một sản phẩm sinh tồn hoàn toàn mới dành cho tín đồ game di động.

Ride Out Heroes thuộc thể loại Battle Royale được phát hành bởi NetEase trong những tháng tới. Game mang đến lối chơi quen thuộc của những dòng game sinh tồn, thêm vào đó còn cho phép bạn bắn chưởng hủy diệt đối phương.

Ride Out Heroes - Game sinh tồn mới sắp được NetEase phát hành trong thời gian tới 0

Tất nhiên sản phẩm này vẫn áp dụng theo tiêu chuẩn của trò chơi Battle Royale như nhảy dù, loot đồ, tiêu diệt lẫn nhau. Thêm vào đó game mobile Ride Out Heroes còn mở rộng lối chơi của mình hơn nữa vì ngoài những những món vũ khí ra, người chơi còn có thể sử dụng những tuyệt chiêu đặc biệt không đụng hàng.  Mỗi tướng sẽ sở hữu bộ kỹ năng khác biệt hoàn toàn, thậm chí còn tương sinh tương khắc với nhau nên sẽ tạo ra nhiều tương tác thú vị hơn rất nhiều.

Ride Out Heroes - Game sinh tồn mới sắp được NetEase phát hành trong thời gian tới 1

Thông qua trailer, chúng ta có thể thấy rằng Ride Out Heroes Mobile sẽ là sự kết hợp khá phức tạp của những Overwatch, Paladin, Fortnite với nhau để ra một sản phẩm hoàn toàn mới. Bên cạnh đó mỗi trận đấu có vẻ sẽ khá nhanh gọn với vòng bo thu hẹp dần lại để tăng cường độ bắn giết, giống hệt như PUBG hoặc Fortnite: Battle Royale vậy.

Dự kiến game Ride Out Heroes Mobile sẽ được phát hành đầu tiên trên Android trong thời gian tới, nhưng hiện nay game đang bước vào giai đoạn thử nghiệm kín có xóa dữ liệu cho Mỹ, Brazil và Philippines. Đợt thử nghiệm này chỉ kéo dài đến giữa tháng 12/2018 và sẽ xóa dữ liệu khi game ra mắt chính thức. Bạn có thể tải game về theo đường dẫn Apk bên dưới.

Tải game Ride Out Heroes cho APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa