Red Stone 2 – Game nhập vai điều khiển đa nhân vật ra mắt bản tiếng Anh

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi thì tựa game mobile nhập vai Red Stone 2 đã chính thức mở cửa phiên bản tiếng Anh vào đầu tháng 7/2018 này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/07/2018 Tin game

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi thì tựa game mobile nhập vai Red Stone 2 đã chính thức mở cửa phiên bản tiếng Anh vào đầu tháng 7/2018 này.

Lấy bối cảnh ở thời kỳ Trung cổ, thế giới trong game Red Stone 2 được xây dựng khá ấn tượng, với những lâu đài và làng mạc theo phong cách châu Âu cổ kính, hay những khu rừng rậm xanh mướt mang lại cho người ta cảm giác nhẹ nhàng. Cùng với đó tạo hình vũ khí và trang bị trong game được thiết kế dựa theo nguyên mẫu thường thấy trong bộ phim thời Trung Cổ. Game còn sử dụng phong cách đồ họa 3D với góc camare từ trên xuống làm điểm nhấn so với các game hiện có trên thị trường, hứa hẹn mang đến phần hình ảnh đẹp mắt không khác gì một bộ phim anime. 

Red Stone 2 - Game nhập vai điều khiển đa nhân vật ra mắt bản tiếng Anh 0

Phần chơi cũng giống hệt khi dựa vào phiên bản PC cùng tên, tức người chơi sẽ nhập vai một nhà thám hiểm trên lục địa Frandel và sử dụng những viên đá ma thuật để mở khóa sức mạnh tiềm ẩn của mình để biến thân thành những hình dạng khác như Ma sói, Phù thủy, Thiên sứ sa ngã,…

Red Stone 2 - Game nhập vai điều khiển đa nhân vật ra mắt bản tiếng Anh 1

Gameplay của trò chơi là khá đơn giản với việc bạn sẽ điều khiển một nhân vật chính và 2 hero khác sẽ được điều khiển bởi AI. Nhưng người chơi không thể chuyển đổi qua lại để chiến đấu giữa những nhân vật với nhau, đây quả là một điểm khá là hạn chế của tựa game này.

Red Stone 2 - Game nhập vai điều khiển đa nhân vật ra mắt bản tiếng Anh 2

Bù lại trong game mobile Red Stone 2 người chơi có thể di chuyển bằng cách tap nhẹ vào màn hình cảm ứng, và các nhân vật sẽ tự động tiến tới các vị trí và tấn công những kẻ thù gần đó hoặc những ai bạn muốn. Trong quá trình tự động tấn công, người chơi có thể kích hoạt các kỹ năng đặc biệt của từng nhân vật hoặc chuỗi combo mạnh mẽ của họ. Song song đó ngoài chế độ chơi đơn theo cốt truyện thì người chơi còn có thể tham gia vào chế độ đột kích, PvP khốc liệt giữa những game thủ khác trên thế giới.

Trang chủ https://redstone2.ludic.games

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt