Ra mắt đầy khởi sắc, Xích Bích 3D quyết tâm chơi lớn để tri ân game thủ

Game mobile Xích Bích 3D đã nhanh chóng gặt hái được những thành công đáng nể kể từ khi mở game chính thức tại thị trường Việt Nam vào ngày 11/5/2017 vừa qua.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/05/2017 Tin game
Xích Bích 3D

Thủ thành / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Xích Bích 3D

Theo thông tin NPH Funtap cung cấp thì game mobile Xích Bích 3D đã nhanh chóng gặt hái được những thành công đáng nể kể từ khi mở game chính thức tại thị trường Việt Nam vào ngày 11/5/2017 vừa qua.

Dù đề tài Tam Quốc rất nổi tiếng, nhưng miếng bánh này vốn đang bị các NPH Game tranh đua vô cùng khốc liệt. Với gần 50 đầu game Tam Quốc đang được vận hành tại Việt Nam, với những sản phẩm “sinh sau đẻ muộn”, muốn có được thành công sẽ phải thể hiện được sự mới lạ. Công tác chuẩn bị kỹ càng và thái độ phục vụ game thủ tốt cũng là những yếu tố quan trọng cấu thành nên thành công.

Ra mắt đầy khởi sắc, Xích Bích 3D quyết tâm chơi lớn để tri ân game thủ 0

Chính vì vậy Funtap với sản phẩm mới ra mắt Xích Bích 3D ngay từ khi nhá hàng đã nhận được sự quan tâm lớn của game thủ Tam Quốc. Sau khi vận hành thành công 2 sản phẩm Vua Tam QuốcTam Quốc Bá Nghiệp, Funtap đang là một cái tên được game thủ tin cậy. Sản phẩm mới này, với lối chơi chiến thuật thủ thành nhập vai đầy mới lạ, đồ họa và hiệu ứng vô cùng đẹp mắt, Xích Bích 3D đang nhanh chóng thu về những trái ngọt đầu tiên.

Ra mắt đầy khởi sắc, Xích Bích 3D quyết tâm chơi lớn để tri ân game thủ 2

Để thay lời tri ân cho game thủ, Xích Bích 3D đã tung ra 2 sự kiện đặc biệt:

1/ Sự kiện “Bảo hiểm trọn đời”: Sự kiện sẽ diễn ra trong 10 ngày đầu mở server. Đây có thể coi là sự kiện độc-nhất-vô-nhị trong làng game Việt, khi người chơi khi đạt TOP yêu cầu sẽ nhận được buff KNB trọn đời, cụ thể phần thưởng như sau:

-TOP1: Full bộ Ngũ hổ tướng + Nhận gói bảo hiểm Chí Tôn trị giá 80tr VND
-TOP2: Full bộ Ngũ hổ tướng + Nhận gói bảo hiểm Hoàng Kim trị giá 50tr VND
-TOP3: Full bộ Ngũ hổ tướng + Nhận gói bảo hiểm Bạc Kim trị giá 30tr VND
-Top 4-10: Full bộ Ngũ hổ tướng

2/ Sự kiện “Truy tìm chủ nhân Cửu Long Ấn”: Đây là sự kiện thể hiện quyết tâm “chơi lớn” của Funtap khi cuộc đua tranh lực chiến giữa các cụm server sẽ được trao giải thưởng cực hấp dẫn – Rồng mạ vàng 24k. Đây là một sự kiện dài hơi, xuyên suốt tháng 5 và tháng 6.

Bên cạnh đó, game mobile Xích Bích 3D sẽ thực hiện hành trình roadshow đi xuyên qua 9 tỉnh thành tại Việt Nam để quảng bá “Cửu ấn” đến rộng khắp mọi nơi, với hoàng loạt hoạt động phong phú như Free Hug, Tải game nhận quà,… Phi hành đoàn trên xe roadshow cũng sẽ là 9 hot girl nóng bỏng và rất nổi tiếng trong cộng đồng cư dân mạng. Chắc chắn, các game thủ sẽ có những trải nghiệm thực sự tuyệt vời với sự kiện này.

Và vẫn còn những hoạt động vô cùng sôi nổi khác tại Xích Bích 3D. Hãy khám phá ngay hôm nay!

Tải game Tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/XichBich3D/
Trang chủ http://xichbich3d.com

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!