Quốc Chiến trong Chiến Quốc Bá Nghiệp gợi nhớ tới Chinh đồ một thời

Chiến Quốc Bá Nghiệp là tựa game mobile mang đến rất nhiều cảm xúc đối với game thủ, đặc biệt là ở hệ thống Quốc Chiến 5000vs5000 không hề thua kém đàn anh Chinh Đồ một thời.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/03/2017 Tin game
Chiến Quốc Bá Nghiệp

Nhập Vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Quốc Bá Nghiệp

Chiến Quốc Bá Nghiệp là tựa game mobile mang đến rất nhiều cảm xúc đối với game thủ, đặc biệt là ở hệ thống Quốc Chiến 5000vs5000 không hề thua kém đàn anh Chinh Đồ một thời.

Nói đến những tựa game mang đề tài Quốc chiến tại làng game Việt hơn 10 năm qua thì Chinh Đồ chính là cái tên để lại nhiều ấn tượng đối với cộng đồng game thủ. Trong đó việc cho phép những trận chiến lên tới hàng nghìn người chính là yếu tố giúp tựa game này thu hút người chơi nhất, bởi suy cho cùng việc cày cuốc, up đồ cũng chỉ để phục vụ việc thỏa mãn nhu cầu được PK của game thủ mà thôi.

Cho đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều tựa game học tập tính năng Quốc chiến từ Chinh Đồ song chỉ có một số ít là đáp ứng được sự thỏa mãn mong đợi của game thủ. Đặc biệt là ở nền tảng mobile, chúng ta mới chỉ thấy một vài cái tên nổi bật như Lục Long Tranh Bá hay Chinh Đồ 2 mobile (Soha Game). Quả thực, game đề tài Quốc chiến ở Việt Nam không hề thiếu song để có một game chất lượng thì cộng đồng game thủ vẫn cần thêm nhiều sản phẩm chất lượng hơn.

Thế nhưng mọi việc có thể thay đổi trong năm nay khi NPH Việt đang bắt đầu đưa về những sản phẩm đánh mạnh hơn vào hoạt động Quốc Chiến. Mở màn có thể nhắc đến tựa game mobile Chiến Quốc Bá Nghiệp của NPH Puppet sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào đầu tháng 3 này.

Quốc Chiến trong Chiến Quốc Bá Nghiệp gợi nhớ tới Chinh đồ một thời 0

Quốc Chiến trong Chiến Quốc Bá Nghiệp gợi nhớ tới Chinh đồ một thời 1

Chiến Quốc Bá Nghiệplấy bối cảnh Xuân thu chiến quốc với sự phân tranh của các quốc gia như Yên, Tề, Sở, Triệu, Ngụy và Tần. Thế nên trong game đó không chỉ là sự là sự cạnh tranh của game thủ với 6 lớp nhân vật Bá Thương, Xuyên Vân, Thần Kiếm, Nho Sĩ, Cuồng Đao và Đạo Huyền (2 nhân vật này chưa mở) mà còn là sự tranh đoạt từng lãnh thổ giữa các quốc gia diễn ra hàng ngày, hàng giờ. Ở đó yếu tố đoàn kết, hợp sức được đề cao hơn rất nhiều yếu tố cá nhân.

Quốc Chiến trong Chiến Quốc Bá Nghiệp gợi nhớ tới Chinh đồ một thời 2

Quốc Chiến trong Chiến Quốc Bá Nghiệp gợi nhớ tới Chinh đồ một thời 3

Bên cạnh các hoạt động mang tính chất cày cuốc đơn giản, Chiến Quốc Bá Nghiệpgắn thêm vố số các hoạt động bắt buộc người chơi tham gia để phát triển quốc gia của mình. Bạn sẽ phải liều mình xông vào các vùng đất đối địch để do thám, thu thập thông tin, tiêu diệt tướng địch hoặc bảo vệ biên cương trước sự dòm ngó của kẻ thù. Sự nguy hiểm luôn rình rập người chơi, khiến bạn luôn phải cảnh giác bởi có thể ngã xuống bất cứ lúc nào khi bị kẻ thù “hội đồng”.

Quốc Chiến trong Chiến Quốc Bá Nghiệp gợi nhớ tới Chinh đồ một thời 4

Quốc Chiến trong Chiến Quốc Bá Nghiệp gợi nhớ tới Chinh đồ một thời 5

Ngoài ra vào lúc 20h00-20h30 hàng ngày, hoạt động Quốc chiến lên tới 5000vs5000 sẽ được diễn ra với các bên khiêu chiến và phòng thủ. Quốc vương của mỗi phe sẽ gửi lời khiêu chiến đến đối thủ và thậm chí mỗi nước đều có thể liên minh với nhau để cùng tấn công hoặc phòng thủ trước đối phương. Điều này tạo ra nhiều yếu tố bất ngờ bởi việc liên minh hoặc khiêu chiến sẽ do mỗi quốc gia tự quyết định.

Quốc Chiến trong Chiến Quốc Bá Nghiệp gợi nhớ tới Chinh đồ một thời 6

Quốc Chiến trong Chiến Quốc Bá Nghiệp gợi nhớ tới Chinh đồ một thời 7

Bên cạnh việc cho phép ngàn người tham chiến, Quốc chiến trong Chiến Quốc Bá Nghiệpcòn hấp dẫn hơn khi nhân vật có thể cưỡi chiến mã, quần thảo giữa vòng vây kẻ địch chẳng khác gì bạn đang xem một bộ phim điện ảnh thực sự. Cùng với đồ họa 3D full góc nhìn, xoay 720 độ và các hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt, màn hình của người chơi sẽ luôn ngập chìm trong những màn combat ngầu ngụa.

Quốc Chiến trong Chiến Quốc Bá Nghiệp gợi nhớ tới Chinh đồ một thời 8

Quốc Chiến trong Chiến Quốc Bá Nghiệp gợi nhớ tới Chinh đồ một thời 9

Nếu bạn đã từng yêu Quốc chiến trong Chinh Đồ một thời và mong muốn tìm đến một game mobile mang lại nhiều trải nghiệm tương tự, Chiến Quốc Bá Nghiệp tự tin sẽ là sản phẩm như vậy. Đồ họa đẹp mắt, tự do, phóng khoáng, PK ngàn người không giới hạn – Chiến Quốc Bá Nghiệp xứng đáng là 1 game quốc chiến thế hệ mới đáng chơi trong năm 2017 này.

Trang chủ http://www.cqbn.mobi/

Quốc Chiến trong Chiến Quốc Bá Nghiệp gợi nhớ tới Chinh đồ một thời 10

Quốc Chiến trong Chiến Quốc Bá Nghiệp gợi nhớ tới Chinh đồ một thời 11

Quốc Chiến trong Chiến Quốc Bá Nghiệp gợi nhớ tới Chinh đồ một thời 12

Quốc Chiến trong Chiến Quốc Bá Nghiệp gợi nhớ tới Chinh đồ một thời 13

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels