Quốc Chiến mùa 8 Tam Quốc GO: Những khoảnh khắc khó quên

“Đại Chiến Tương Dương 2” là chủ đề tiếp nối Quốc chiến mùa 7, chứng kiến sự đông vui, sôi nổi và máu lửa nhất của Tam Quốc Go.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/04/2018 Tin game
Tam Quốc GO

Chiến thuật / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc GO

“Đại Chiến Tương Dương 2” là chủ đề tiếp nối Quốc chiến mùa 7, chứng kiến sự đông vui, sôi nổi và máu lửa nhất của Tam Quốc Go. Cho thấy sự yêu thích và gắn kết của tất cả người chơi đối với tựa game Tam Quốc có cộng đồng đông vui nhất này.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, cộng đồng Tam Quốc GO – Quân sư hội quán trên Facebook gồm gần 20 nghìn thành viên, đã không ngớt lời bàn luận, tường thuật diễn biến của Quốc chiến tại cả 2 cụm. Rất nhiều các bài đăng đầy cảm xúc liên tục xuất hiện, điều này chứng tỏ game thủ rất tâm huyết với Quốc Chiến và trò chơi.

Quốc Chiến mùa 8 Tam Quốc GO: Những khoảnh khắc khó quên 0

Quốc Chiến mùa 8 Tam Quốc GO: Những khoảnh khắc khó quên 1Bài tổng kết Quốc chiến mùa 8 của game thủ Thánh gióng, thuộc Ngụy Quốc cụm 2 

Quốc Chiến mùa 8 Tam Quốc GO: Những khoảnh khắc khó quên 2Tâm sự của game thủ MeiMei – Ngô Quốc cụm 1

Điểm lại kết quả Quốc chiến mùa 8…

Không chỉ là nơi các thế lực tranh đọ sức mạnh, Quốc chiến của Tam Quốc Go còn là sân chơi mưu lược dành cho những cái đầu biết tính toán, những nước đi thật chắc chắn của hàng ngàn con người.

Tại cụm 1, Thục Hán đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về quân ngũ và chiến thuật, “dùng binh quý ở thần tốc” Thục Hán nhanh chóng chiếm lĩnh và bảo vệ được nhiều cứ điểm quan trọng. Tổng kết Thục Hán giành được đến 28 thành với tổng chiến tích 134009.

Thế lực Tào Ngụy luôn được các phe khác dè chừng, tuy nhiên trong mùa 8 Đại Chiến Tương Dương 2, thế lực này tỏ ra lép vế hơn khi liên tục để Thục Hán phản công chiếm thành. Kết quả là Ngụy giành số thành ít nhất, với 9 thành. Họ lấy lại chút danh thế khi có được tổng chiến tích bám sát nút với phe Thục Hán: 130236.

Quốc Chiến mùa 8 Tam Quốc GO: Những khoảnh khắc khó quên 3Cụm 1 Thục Hán xưng bá áp đảo toàn cõi với tận 28 thành, 134009 tổng chiến tích

Tạo ấn tượng tốt khi chiếm cứ Tương Dương và Thọ Xuân, những tưởng phe Ngô sẽ có cơ hội giành thế áp đảo nhưng không họ đã để tuột mất cơ hội khi cuối cùng để Thục Hán lấn lướt. Kết quả là Ngô đoạt được 28 thành nhưng tổng chiến tích chỉ đạt 117358.

Trái ngược với một Tào Ngụy ở cụm 1, tại cụm 2 Ngụy được ví như cơn đại cuồng phong khi cuốn tất thảy thế lực ngăn cản họ. Kết thúc Đại Chiến Tương Dương 2, Tào Ngụy phất cờ với chiến tích 134799, không những thế số thành chiếm được lên tới 30 thành, cao nhất toàn cụm. Phần lớn trong diễn biến 7 ngày, Ngụy chiếm cứ và phòng thủ rất chắc tại 3 thành lớn: Tương Dương Uyển Thành và Thọ Xuân.

Quốc Chiến mùa 8 Tam Quốc GO: Những khoảnh khắc khó quên 4Một Tào Ngụy bất bại, lấn lướt Thục, Ngô trong suốt diễn biến đại công thành cụm 2

Thục Hán xếp thứ 2 với việc chiếm 10 thành trì với tổng chiến tích 131450. Còn lại, Đông Ngô chiếm giữ được 15 thành trì, tổng chiến tích 112970. Như vậy, xét về sức mạnh của Tào Ngụy hiện tại thì có lẽ chỉ khi Thục Ngô quyết định liên minh, mới có thể hạ bệ được thế lực này tại Cụm 2. Như vậy, kết quả cuối cùng của Quốc Chiến mùa 8 đã được công bố, khép lại một trong những mùa Quốc Chiến khốc liệt và căng thẳng nhất lịch sử Tam Quốc GO.

Không khó để thấy rằng, Quốc Chiến chính là chế độ chơi giúp Tam Quốc GO vượt xa các game khác. Nó không những tạo ra một chiến trường rộng lớn toàn thế giới, giúp tụ hội game thủ ở các server khác nhau và cho họ một đấu trường chung, mà còn mang tới cho người chơi những cung bậc cảm xúc, những dự đoán khó lường khi cả server đều theo dõi tình hình chiến sự của game ra sao, tình hình Ngụy – Thục – Ngô kết minh thế nào…

Tạo cảm giác được chiến đấu trong một chiến trường hàng nghìn người, nơi binh sĩ cả nước cùng tiến công một thành có hàng nghìn kẻ địch đang đứng phòng thủ. Nếu bạn yêu thích thế giới Tam Quốc cùng những trận quốc chiến khốc liệt thì hãy tìm đến và trải nghiệm Tam Quốc Go, gia nhập quốc gia và sẵn sàng cho Quốc chiến liên server mùa 9 ngay từ bây giờ

Tải game: http://tamquocgo.vn/taigame
Trang chủ: https://tamquocgo.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocGO/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt